‘อิชิอิ’ ชี้ ‘บุรีรัมย์’ ไม่สนใจแต้มทิ้งห่างคู่แข่ง เน้นทุกเกม

'อิชิอิ' ชี้ 'บุรีรัมย์' ไม่สนใจแต้มทิ้งห่างคู่แข่ง เน้นทุกเกม มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมชนะ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี 2-0 ในศึกรีโว่ ไทยลีก เมื่อวันที่ 29 มก...

‘อิชิอิ’ ชี้ ‘บุรีรัมย์’ ไม่สนใจแต้มทิ้งห่างคู่แข่ง เน้นทุกเกม

‘อิชิอิ’ ชี้ ‘บุรีรัมย์’ ไม่สนใจแต้มทิ้งห่างคู่แข่ง เน้นทุกเกม

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังจบเกมชนะ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี 2-0 ในศึกรีโว่ ไทยลีก เมื่อวันที่ 29 มกราคม ว่า จากการที่บุรีรัมย์ต้องลงเตะ 3 แมตช์ใน 1 สัปดาห์ ทำให้สภาพร่างกายไม่เต็มร้อย ดังนั้นการมาชนะชลบุรีได้ด้วยสภาพร่างกายแบบนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพอใจ ส่วนแต้มที่ทิ้งห่างทีมอันดับ 2 อย่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถึง 11 แต้ม ไม่ได้คิดว่าคะแนนห่างขนาดไหน แต่คิดถึงแค่การลงสนามไปเล่นให้เต็มที่แบบเกมต่อเกม ต้องทำงานอย่างหนักทุกวัน และไม่อยากให้คิดว่าเมื่อแต้มทิ้งห่างแล้วจะทำให้ทีมเล่นกันง่ายขึ้น

อิชิอิกล่าวถึงนักเตะใหม่ที่เพิ่งดึงเข้ามาเสริมทีมและลงเล่นเกมนี้เป็นเกมแรกว่า ทุกคนเห็นแล้วว่าแต่ละคนเล่นเป็นอย่างไรบ้าง และปรับตัวเข้ากับระบบทีมได้ขนาดไหน

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมลงสนามทำศึกไทยลีก ฤดูกาล2022/23 นัดที่ 18 โดยจะบุกไปเยือน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่สนามบีจี สเตเดียม ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 18.30 น.

คุณกำลังดู: ‘อิชิอิ’ ชี้ ‘บุรีรัมย์’ ไม่สนใจแต้มทิ้งห่างคู่แข่ง เน้นทุกเกม

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด