‘อิชิอิ’ ชี้แข้ง ‘ปราสาท’ ยังต้องปรับตัวอยู่ ลั่นพร้อมบู๊ ‘เมืองทอง’

‘อิชิอิ’ ชี้แข้ง ‘ปราสาท’ ยังต้องปรับตัวอยู่ ลั่นพร้อมบู๊ ‘เมืองทอง’ ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอล “รีโว่ ไทยลีก 2022/23" นัดที่ 16 เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ทะเลหลวง สเตเดียม ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรี...

‘อิชิอิ’ ชี้แข้ง ‘ปราสาท’ ยังต้องปรับตัวอยู่ ลั่นพร้อมบู๊ ‘เมืองทอง’

‘อิชิอิ’ ชี้แข้ง ‘ปราสาท’ ยังต้องปรับตัวอยู่ ลั่นพร้อมบู๊ ‘เมืองทอง’

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอล “รีโว่ ไทยลีก 2022/23″ นัดที่ 16 เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ทะเลหลวง สเตเดียม ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี ไปได้ 3-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนไปครอง ขยับไปมี 42 คะแนน จากการลงสนาม 16 นัด

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า อันดับแรกเลยเกมนี้เราต้องเลือกใช้นักเตะที่ไม่ได้ไปเล่นทีมชาติก่อน มีหลายอย่างหลายจุดที่นักเตะยังปรับจูนกันไม่ลงตัว แต่ก็พอใจในผลงาน เราเล่นเป็นทีมเยือนแต่ไม่เสียประตู เกมนี้เป็นเกมที่แฟนบอลเฝ้ารอการกลับมาเตะของเราหลังจากมีการพักเบรก วันนี้เราเล่นฟุตบอลให้แฟนบอลได้มีความสุขสมกับการที่พวกเขารอคอย

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการเปลี่ยนผู้เล่นต่างชาติในเลกที่ 2 มีการปรับตัวเข้ากับระบบของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มากน้อยขนาดไหน ”มาซะ” เปิดเผยว่า “โดยรวมนักเตะทุกคนเข้าใจระบบของเราดี แต่เมื่อเราต้องเปลี่ยนผู้เล่นทุกคนก็ต้องจูน และปรับตัวเข้าหากันซึ่งมันต้องเริ่มกันตั้งแต่ในการซ้อม”

นอกจากนี้กุนซือชาวญี่ปุ่น ยังตอบคำถามสื่อมวลชนถึงการต้องลงเล่นฟุตบอลถ้วยในกลางสัปดาห์พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่า “เราต้องเตรียมตัวไปเล่นในเกมนั้นให้ดี เราต้องการที่จะเก็บชัยชนะให้ได้อย่างต่อเนื่องถึงแม้จะเป็นบอลถ้วยเราก็ต้องทำผลงานให้ออกมาได้อย่างเต็มที่”

คุณกำลังดู: ‘อิชิอิ’ ชี้แข้ง ‘ปราสาท’ ยังต้องปรับตัวอยู่ ลั่นพร้อมบู๊ ‘เมืองทอง’

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด