‘เอฟเวอร์ตัน’ เจรจา ‘บิเอลซ่า’ เป็นกุนซือคนใหม่

'เอฟเวอร์ตัน' เจรจา 'บิเอลซ่า' เป็นกุนซือคนใหม่ "เดลี่เมล" รายงานว่า มาร์เซโล่ บิเอลซ่า โค้ชชาวอาร์เจนไตน์ ได้มีการหารือกับฟาร์ฮัด โมชิริ เจ้าของสโมสรเอฟเวอร์ตันไปแล้ว เพื่อเจรจาถึงความเป็นไปได้ในการ...

‘เอฟเวอร์ตัน’ เจรจา ‘บิเอลซ่า’ เป็นกุนซือคนใหม่

‘เอฟเวอร์ตัน’ เจรจา ‘บิเอลซ่า’ เป็นกุนซือคนใหม่

“เดลี่เมล” รายงานว่า มาร์เซโล่ บิเอลซ่า โค้ชชาวอาร์เจนไตน์ ได้มีการหารือกับฟาร์ฮัด โมชิริ เจ้าของสโมสรเอฟเวอร์ตันไปแล้ว เพื่อเจรจาถึงความเป็นไปได้ในการเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงิน หลังจากเพิ่งปลดแฟรงก์ แลมพาร์ด ออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา

บิเอลซ่าที่ยังว่างงานอยู่หลังจากแยกทางกับลีดส์ ยูไนเต็ด ไปเมื่อฤดูกาลก่อน ได้สอบถามถึงแรวทางในการทำทีม รวมทั้งแผนการเสริมทีมในช่วงสัปดาห์สุดท้ายที่เหลืออยู่ในตลาดรอบนี้ ส่วนเอฟเอเวอร์ตันก็แสดงให้เห็นว่าชื่นชอบแนวทางการทำทีมของบิเอลซ่า โดยเฉพาะเรื่องการเล่นเกมรุกด้วยการทุ่มเทพลังและร่างกายของนักเตะ

อย่างไรก็ตามนอกจากบิเอลซ่าแล้ว ยังมีชื่อของฌอน ไดช์ อดีตกุนซือเบิร์นลีย์ และแซม อัลลาไดซ์ อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เป็นตัวเลือก ส่วนในช่วงที่ยังไม่มีการตั้งกุนซือคนใม่ จะให้เลตัน เบนส์ อดีตนักเตะของทีมที่ปัจจุยันเป็นโค้ชทีมยู 18 ของเอฟเวอร์ตัน มารักษาการแทนไปก่อน

คุณกำลังดู: ‘เอฟเวอร์ตัน’ เจรจา ‘บิเอลซ่า’ เป็นกุนซือคนใหม่

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด