‘เอก จินดา’ ผงาดแชมป์สอยคิว 6 แดง ‘ดูไบ-ฟีโน่’

‘เอก จินดา’ ผงาดแชมป์สอยคิว 6 แดง ‘ดูไบ-ฟีโน่’

‘เอก จินดา’ ผงาดแชมป์สอยคิว 6 แดง ‘ดูไบ-ฟีโน่’

มร.หราน เฉิน กรรมการบริหารดูไบ ลักซูรี่ คลับ และ นายอำนาจ รำเพยพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟีโน่ มาร์เก็ทติ้ง เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน “ดูไบ ลักซูรี่ คลับ สนุกเกอร์ ชาลเลนจ์ 2022/2023 บายฟีโน่ สนุกเกอร์” ซีรีส์ที่ 2 ประจำซีซั่นนี้ ที่ฟีโน่สนุกเกอร์คลับ ซอยรัชดา 18

รอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่าง “เอก จินดา” ณัฐวรรธน์ ผ่องศรีสุข นักสอยคิวจอมเก๋าคว้าแชมป์ไปครองด้วยการปราบ “นิด  999”  สิริชัย รุ่งเผ่าพันธุ์ ม้ามืดลงได้ 4-1 เฟรม โดยแชมป์รางวัลพร้อมกับกิ๊ฟท์ วอเช่อร์ มูลค่าทั้งสิ้น 60,000 บาท รองชนะเลิศรับเงินรางวัลพร้อมกิ๊ฟท์ เวาเช่อร์ รวม 32,000 บาท

มร.หราน เฉิน เปิดเผยว่า การจัดซีรีส์ในปีนี้ทั้ง 2 รายการที่เริ่มจัดถือว่าประสบความสำเร็จมาก เนื่องจากมีนักกีฬาเข้าร่วมแต่ละรายการเกือบ 300 คน ซึ่งผมมองว่า กีฬาสนุกเกอร์ เป็นกีฬาที่ต้องใช้ความคิด ใช้ทักษะ และความอดทน และนับเป็นกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับชาวเอเชียมาอย่างช้านาน นับตั้งแต่ยุคของ “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” หรือ วัฒนา ภู่โอบอ้อม มาจนถึง ติง จิง ฮุย หวังว่าการแข่งขันฟีโน่ จะเป็นเวทีที่พัฒนาและสร้างนักกีฬาสอยคิวรุ่นใหม่ๆเข้าสู่วงการ

สำหรับกิจกรรมต่อไปของ ฟีโน่ สนุกเกอร์ คลับ จะจัดการแข่งขันสนุกเกอร์ 6 แดง สะสมคะแนน “LEO Snooker Ranking by Fino, Season 5“ ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 บาท จัดโดย บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด และเครื่องดื่ม LEO ปีที่ 5 สนามที่ 3 สนามสุดท้าย โดยผู้ร่วมจะต้องไม่ติดอยู่ในท็อป 64 คน ของอันดับประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนายกระดับความสามารถของนักสนุกเกอร์ในเมืองไทยให้ได้แข่งขัน และถ่ายทอดสดทางออนไลน์อย่างมีมาตรฐาน ผู้สนใจสมัครได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/FinoSnookerClubs

คุณกำลังดู: ‘เอก จินดา’ ผงาดแชมป์สอยคิว 6 แดง ‘ดูไบ-ฟีโน่’

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด