“เอ็มบัปเป” ไม่ปลื้ม คลิปโปรโมตตั๋วปี “เปแอสเช” ชูตนเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนๆ (คลิป)

“เอ็มบัปเป” ไม่ปลื้ม คลิปโปรโมตตั๋วปี “เปแอสเช” ชูตนเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนๆ (คลิป)

“เอ็มบัปเป” ไม่ปลื้ม วิดีโอโปรโมตตั๋วปี “เปแอสเช” ให้ซีนเจ้าตัวเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ

วันที่ 7 เม.ย. 66 สืบเนื่องจากกรณีที่ "เปแอสเช"ปารีส แซงต์ แชร์กแมงทีมดังแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาโปรโมตตั๋วปี ประจำฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งภาพโปรโมตส่วนใหญ่เน้นไปที่ตัว เอ็มบัปเป ซึ่งเป็นการนำภาพวิดีโอที่เขาให้สัมภาษณ์กับทีมมาตัดต่อรวมกับภาพของแฟนบอลกลุ่มต่างๆ โดยไม่มีซุปเปอร์สตาร์อย่าง เนย์มาร์ หรือ ลิโอเนล เมสซี อยู่ในวิดีโอ ซึ่งคลิปดังกล่าวปัจจุบันได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว

ชมคลิปคลิกที่นี่

หลังจากนั้น คีเลียนเอ็มบัปเปกองหน้าวัย 24 ปี ของทีม ได้ออกมาแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับคลิปโฆษณาดังกล่าว โดยระบุว่า “ผมได้รับทราบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมตตั๋วปีฤดูกาลใหม่ ผมไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับการขออนุญาตนำบทสัมภาษณ์ไปใช้โปรโมต ซึ่งดูเหมือนเป็นบทสัมภาษณ์ปกติที่ทีมจะนำไปทำการตลาด ผมไม่เห็นด้วยกับวิดีโอที่ปล่อยออกไป นี่คือเรื่องที่ผมต่อสู้เพื่อสิทธิส่วนบุคคล”

“เปแอสเช เป็นสโมสรใหญ่ และครอบครัวใหญ่ นี่ไม่ใช่ทีม คีเลียน แซงต์ แชร์กแมง อย่างแน่นอน ขอแสดงความนับถือ”

ด้าน คริฟตอฟ ดูการ์รี อดีตศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศส ชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 1998 ออกมาแสดงความไม่พอใจ ประธานเป้ เกี่ยวกับความคิดเห็นดังกล่าว โดยระบุว่า “ผมเบื่อพวกอ่อนไหวพวกนี้ สโมสรควรเตือนเขา คุณคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะส่งข้อความบนโซเชียลเน็ตเวิร์กหรือไม่ คุณสามารถโทร.หาผู้บริหารของคุณ และจัดการเป็นการภายในได้”.

คุณกำลังดู: “เอ็มบัปเป” ไม่ปลื้ม คลิปโปรโมตตั๋วปี “เปแอสเช” ชูตนเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนๆ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด