ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ เซอร์ไพรส์คนรัก แบบฉบับ 12 ราศี

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ เซอร์ไพรส์คนรัก แบบฉบับ 12 ราศี

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ปีนี้ มาเลือกของขวัญที่สมบูรณ์แบบให้กับคนพิเศษของคุณ โดยพิจารณาจากราศีของพวกเขากัน มาดูกันว่าของขวัญวาเลนไทน์ที่เหมาะกับแต่ละราศี ทั้ง 12 ราศี มีอะไรบ้าง

ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์

 • ราศีเมษ - เป็นราศีขึ้นชื่อเรื่องความชอบการผจญภัย และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ชาวราศีเมษชื่นชอบของขวัญที่เข้ากับจิตวิญญาณอันเร่าร้อน ให้ลองวางแผนการออกเดตสุดตื่นเต้น เช่น การเที่ยวกลางแจ้ง หรือมอบของขวัญที่เกี่ยวข้องกับงานอดิเรกที่เขาชื่นชอบ เช่น อุปกรณ์กีฬา หรือเครื่องติดตามการออกกำลังกาย
 • ราศีพฤษภ - ชาวราศีพฤษภชื่นชอบความหรูหรา และความสะดวกสบาย มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คู่รักราศีพฤษภของคุณด้วยคอร์สสปา ผ้าห่มนุ่มสบาย คอร์สเรียนทำอาหารชั้นเลิศ หรือพิจารณาของขวัญที่ช่วยกระตุ้นความผ่อนคลาย เช่น เทียนหอม ช็อกโกแลตชั้นดี หรือชุดน้ำมันนวด
 • ราศีเมถุน - ชาวราศีเมถุนเปรียบเสมือนผีเสื้อสังคมที่รักการสื่อสาร ให้เลือกของขวัญที่กระตุ้นความคิดของพวกเขา เช่น หนังสือจากนักเขียนที่ชื่นชอบ เกมกระดาน หรือบัตรเข้าชมการแสดง เครื่องเขียนส่วนตัว หรือแกดเจ็ตสุดพิเศษก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน
 • ราศีกรกฏ - ชาวราศีกรกฏเต็มเปี่ยมไปด้วยความเอาใจใส่ และความอ่อนไหว เซอร์ไพรส์พวกเขาด้วยของขวัญแฮนด์เมดที่เต็มไปด้วยความหมาย เช่น สมุดภาพความทรงจำอันล้ำค่า ของตกแต่งบ้านที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ หรือคอร์สเรียนทำอาหารสำหรับค่ำคืนโรแมนติกที่บ้าน
 • ราศีสิงห์ - ชาวราศีสิงห์ชื่นชอบการแสดงที่ยิ่งใหญ่ ให้ลองพิจารณาเป็นบัตรเข้าชมละครเวที หรือโชว์การแสดงสด หรือหากเป็นเครื่องประดับ ก็ให้เป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล หรือเดตสุดหรู แสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับความพิเศษของเขาด้วยของขวัญที่ไม่เหมือนใคร
 • ราศีกันย์ - ชาวราศีกันย์รักความเรียบง่าย และการใส่ใจในรายละเอียด ให้เลือกของขวัญที่เข้ากับนิสัยความเป็นระเบียบของพวกเขา เช่น สมุดแพลนเนอร์ สมุดบันทึกที่มีคุณภาพดี หรืออุปกรณ์ทำอาหารสำหรับห้องครัว ของขวัญที่พิถีพิถัน และใช้งานได้จริง แสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในสิ่งที่เขาชอบ
 • ราศีตุลย์ - ชาวราศีตุลย์ชื่นชอบความสวยงาม ให้พิจารณาของขวัญที่เป็นงานศิลปะ ช่อดอกไม้ หรือคอร์สสปาเพื่อผ่อนคลาย มื้อค่ำสุดโรแมนติกในร้านอาหารที่มีสไตล์ หรือเครื่องประดับชิ้นเก๋ไก๋ก็สามารถดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้เช่นกัน
 • ราศีพิจิก - ชาวราศีพิจิกเต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหลและความจริงจัง เลือกของขวัญที่สะท้อนด้านลึกลับของพวกเขา เช่น หนังสือจากนักเขียนที่ชื่นชอบ ชุดน้ำหอม หรือการพักผ่อนแบบส่วนตัว จดหมายที่เขียนด้วยลายมือที่แสดงถึงความรู้สึกของคุณ ก็จะสร้างความประทับใจเช่นกัน
 • ราศีธนู - ชาวราศีธนูรักการผจญภัยและการออกค้นหา เลือกของขวัญที่เป็น Gift Voucher สำหรับการเดินทาง อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต หรือประสบการณ์อันแสนพิเศษที่สร้างความตื่นเต้น
 • ราศีมังกร - ชาวราศีมังกรชอบของขวัญที่ใช้งานได้จริงและคงทน เลือกของขวัญที่สอดคล้องกับเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา เช่น กระเป๋าเอกสารคุณภาพสูง สมุดแพลนเนอร์ หรือนาฬิกาคลาสสิก ให้เลือกของขวัญที่ผ่านการคิดวิเคราะห์มาอย่างดี
 • ราศีกุมภ์ - ชาวราศีกุมภ์ไม่เหมือนใคร และให้ความสำคัญกับความพิเศษ ให้เซอร์ไพรส์พวกเขาด้วยแกดเจ็ตสุดล้ำ งานศิลปะสมัยใหม่ หรือชวนกันไปบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศล ให้สอดคล้องกับนิสัยของชาวราศีกุมภ์ที่มีความเมตตา
 • ราศีมีน - ชาวราศีมีนช่างฝันและมีความโรแมนติก พิจารณาของขวัญที่เป็นงานศิลปะที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล คอร์สสปาที่ผ่อนคลาย หรือบทกวีที่แต่งขึ้นอย่างพิถีพิถัน มื้อค่ำสุดเซอร์ไพรส์ริมน้ำ หรือเครื่องประดับที่มีความหมาย

อย่างไรก็ตาม การเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ ควรพิจารณาจากลักษณะนิสัย และความชื่นชอบของแต่ละบุคคล มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะรู้ใจคนรักมากที่สุด ว่าเขาอยากจะได้ของขวัญชิ้นไหนเป็นเซอร์ไพสร์ในวันวาเลนไทน์

คุณกำลังดู: ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ เซอร์ไพรส์คนรัก แบบฉบับ 12 ราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด