อัปเดตดอกนางพญาเสือโคร่ง บานทั่วอุทยานแห่งชาติขุนสถาน บรรยากาศสุดโรแมนติก

พาไปชมภาพบรรยากาศดอกนางพญาเสือโคร่ง 2566 ที่อุทยานแห่งชาติขุนสถาน จังหวัดน่าน สวยโรแมนติกในช่วงหน้าหนาว

อัปเดตดอกนางพญาเสือโคร่ง บานทั่วอุทยานแห่งชาติขุนสถาน บรรยากาศสุดโรแมนติก

ในช่วงนี้นอกจากดอกนางพญาเสือโคร่งที่ภูลมโลจะเริ่มบานแล้ว อีกจุดหนึ่งที่ถือเป็นจุดชมดอกนางพญาเสือโคร่งที่สวยงามก็คือที่อุทยานแห่งชาติขุนสถาน ซึ่งในตอนนี้ทางอุทยานได้อัปเดตภาพล่าสุดมาแล้วดอกไม้กำลังบานสวยงามเลย

เป็นอีกหหนึ่งสถานที่ที่น่าไปเที่ยวมากๆ ในช่วงที่อากาศเมืองไทยยังหนาวอยู่แบบนี้ ไปดื่มด่ำกับกับบรรยากาศสุดโรแมนติก กับดอกไม้สีชมพูที่รายล้อมแบบฟินๆ

คาดว่าดอกนางพญาเสือโคร่งที่ขุนสถานนี้จะเบ่งบานไปจนถึงช่วงปลายเดือนมกราคม 2566 นี้เลย ใครมีแพลนไปเที่ยวน่านช่วงนี้ต้องแวะไปชมครับ

325225754_737900747769021_825

การเดินทางอุทยานแห่งชาติขุนสถาน

เส้นทางไปอุทยานแห่งชาติขุนสถาน โดยรถยนต์ มี 2 เส้นทาง

• ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 101 (ถนนยนตรกิจโกศล) เป็นเส้นทางจากตัวจังหวัดแพร่ไปจังหวัดน่าน จากจังหวัดแพร่ ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร ถึงหมู่บ้านห้วยแก๊ต ตำบลไผ่โทนอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ให้เลี้ยวขวาไปตามเส้นทางหลวง 1216 ระยะทางประมาณ 26 กิโลเมตร ถึงที่ทำการชั่วคราวอุทยานแห่งชาติขุนสถาน 

• จากจังหวัดน่าน ไปตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 101 ถึงอำเภอเวียงสา เลี้ยวขวาไปตามถนนเจ้าฟ้า ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1026 สายอำเภอเวียงสา - อำเภอนาน้อย ระยะทางจากอำเภอเวียงสาถึงอำเภอนาน้อย ประมาณ 35 กิโลเมตร และจากอำเภอนาน้อยเลี้ยวขวา ไปตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1216 ระยะทางประมาณ 31 กิโลเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก มีร้านอาหารไว้บริการนักท่องเที่ยว บ้านพัก และค่ายพักแรม ท่านสามารถจองที่พักได้ด้วยตนเองผ่านทางอินเตอร์เน็ต ของกรมฯเท่านั้น

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ อัปเดตดอกนางพญาเสือโคร่ง บานทั่วอุทยานแห่งชาติขุนสถาน บรรยากาศสุดโรแมนติก

คุณกำลังดู: อัปเดตดอกนางพญาเสือโคร่ง บานทั่วอุทยานแห่งชาติขุนสถาน บรรยากาศสุดโรแมนติก

หมวดหมู่: เที่ยวทั่วไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด