อัศวิน MMO! เปิดตัวเกมใหม่ Pax Dei MMO แบบ Sandbox สร้างบ้านยุคกลางบน PC

อัศวิน MMO! เปิดตัวเกมใหม่ Pax Dei MMO แบบ Sandbox สร้างบ้านยุคกลางบน PC

อัศวิน MMO! เปิดตัวเกมใหม่ Pax Dei MMO แบบ Sandbox สร้างบ้านยุคกลางบน PC

รับชม Trailer เปิดตัวเกมและข้อมูลจาก Developer Diary ได้ด้านล่าง

Mainframe Industries ประกาศเกมใหม่สไตล์ Sandbox MMORPG ในชื่อ Pax Dei ที่จะเปิดให้เล่นได้บน PC ผ่านร้านค้า Steam โดยตัวของวันที่จะเปิดให้เล่นได้นั้นยังไม่กำหนด แต่สามารถสมัครเข้าร่วม Playtest ได้แล้ววันนี้

เราสรุปข้อมูลจากหน้าเพจ Steam ของเกมมาให้ตามด้านล่างเลย

คุณจะสร้างโลกแบบไหน?

ยินดีต้อนรับสู่เกม Sandbox MMO ที่คุณจะได้ปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นจำนวนมาก ในโลกที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากยุโรปยุคกลาง ที่ซึ่งตำนานลึกลับจะกลายเป็นจริง ภูตผีวิญญาณหลอกหลอน และเวทย์มนต์ใช้กันได้โดยไม่มต้องตั้งคำถามใดๆ คุณสามารถเลือกบทบาทที่ต้องการจะเป็นได้ ดำดิ่งลงไปในโลกกว้างที่มีผู้เล่นอีกหลายพันคนอาศัยอยู่ ออกสำรวจโลก สร้างบ้าน สั่งสมชื่อเสี่ยง และกำหนดเรื่องราวของคุณเอง

สถานที่อันเรียกว่าบ้าน

ออกเดินทางไปยังสถานที่อันปลอดภัยในชื่อ Heartlands เพื่อค้นหาสถานที่อันสมบูรณ์แบบที่จะสร้างบ้านของคุณ คุ้มภัยด้วยอำนาจศักดิ์สิทธ์ หมู่บ้านของคุณจะเป็นดั่งสรวงสวรรค์ที่ปลอดภัยให้คุณได้พัฒนา Clan ของคุณและเติมโตไปด้วยกัน

ทุกอย่างในโลกนี้จะถูกสร้างด้วยมือของผู้เล่นเอง หมู่บ้านที่คุณอยู่นั้นมีความต้องการตั้งแต่เสื้อผ้า กำแพงเมือง อาหาร ดอกไม้ รวมถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ต้องใช้วัตถุดิบจำนวนมากในการสร้าง

ออกสำรวจโลกที่ไม่มีคนเคยเข้าถึงมาก่อน

การผจญภัยรอคุณอยู่ในธรรมชาติอันโหดร้าย ที่คุณจะได้เข้าปะทะกับอำนาจชั่วร้าย เปิดโปงความลับของโลก และความมหัศจรรย์แห่งอดีตกาล รวมถึงเข้าปะทะกับ Clan ศัตรูเพื่อแย่งชิงอำนาจและทรัพยากร

คุณกำลังดู: อัศวิน MMO! เปิดตัวเกมใหม่ Pax Dei MMO แบบ Sandbox สร้างบ้านยุคกลางบน PC

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว