อีซี่วิซ จับเทรนด์ทาสแมว ทาสหมา ชูกล้องวงจรปิดเทคโนโลยี AI สุดล้ำ

EZVIZ (อีซี่วิซ) เตรียมเดินหน้าส่งนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นเพื่อคนเลี้ยงสัตว์ขานรับเทรนด์ทาสแมว ทาสหมา

อีซี่วิซ จับเทรนด์ทาสแมว ทาสหมา ชูกล้องวงจรปิดเทคโนโลยี AI สุดล้ำ

EZVIZ (อีซี่วิซ)  เตรียมเดินหน้าส่งนวัตกรรมสมาร์ทโฮมโซลูชั่นเพื่อคนเลี้ยงสัตว์ขานรับเทรนด์ทาสแมว ทาสหมา ดันตลาดสัตว์เลี้ยงโตต่อเนื่อง

พร้อมชูนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมโซลูชั่นเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ใส่ใจทั้งคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ย้ำแนวคิด “ดีต่อเรา ดีต่อโลก” เดินหน้าปั้นแบรนด์สู่เบอร์หนึ่งสมาร์ทโฮมโซลูชั่น เล็งปี 2567 เติบโต 28%

cp1

คุณวิคเตอร์ จาง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท หางโจว อีซี่วิซ เน็ตเวิร์ค จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์อีซี่วิซ เรามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการพัฒนาอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอัจฉริยะ เพื่อความปลอดภัยและการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น ยกระดับสู่สมาร์ทไลฟ์ลีฟวิ่ง กับกลุ่มสินค้าหลักของแบรนด์อย่างกล้องวงจรปิดเชื่อมต่อ WiFi ที่เน้นการติดตั้งง่าย พร้อมใช้งานได้ทันที

โดยเรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์สมาร์ทโซลูชั่นที่มีฟังก์ชั่นอันหลากหลาย จากการศึกษาวิเคราะห์ความต้องการของตลาดผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลาและออกแบบสินค้าทั้งกล้องวงจรปิด และสมาร์ทโฮมดีไวซ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกผู้ใช้งานได้แบบเฉพาะเจาะจงไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหน

โดยอีซี่วิซมีวิสัยทัศน์ตั้งเป้าเป็นแบรนด์นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายควบคู่กับคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนของผู้คนและสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดรับกับเมกะเทรนด์ผู้บริโภคที่ในปี 2567 ผู้บริโภคทั่วโลกจะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ทั้งมิติการลดปริมาณขยะ การรีไซเคิล การใช้พลังงานหมุนเวียน การใช้วัตถุดิบแบบเต็มประสิทธิภาพ

ตลอดจนเทรนด์คนรักสัตว์ หรือทาสหมา ทาสแมว (Petriarchy) ซึ่งปรากฏการ์ณ Pet Humanization หรือพฤติกรรมการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเสมือนหนึ่งสมาชิกในครอบครัวกำลังมาแรงและเป็นเทรนด์ระยะยาวที่ปริมาณคนเลี้ยงสัตว์โดยเฉพาะแมว และสุนัขจะเพิ่มสูงขึ้น อันส่งผลให้มูลค่าตลาดของธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงในไทยจะมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยคาดการณ์ว่าจะเติบโตสูงกว่า 8.4% หรือคิดเป็นมูลค่า 66,748 ล้านบาทในปี2569 (ที่มา finbiz by ttb, 5 พฤศจิกายน 2566) อีกทั้งดีมานต์การติดตั้งกล้องวงจรปิดและสมาร์ทโฮมดีไวท์ของตลาดในไทยยังเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องอันสืบเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโควิด 19เป็นต้นมา

ez1

หุ่นดูดฝุ่นก็มา

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮมคลีนนิ่งในรูปแบบหุ่นยนต์ทำความสะอาด รุ่น RE5 Plus ที่จะช่วยลดภาระและเวลาในการทำความสะอาดบ้าน เสมือนมีผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านส่วนตัว ที่มาพร้อมคอนเซปต์รักษ์โลกกับการผลิตด้วยวัสดุพลาสติกรีไซเคิลช่วยลดการผลิตพลาสติกใหม่และคืนชีวิตให้กับวัสดุที่ใช้แล้วอีกครั้ง อีกทั้งยังมีการทำงานที่เงียบเป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 กลุ่ม จะสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์อีซี่วิซในฐานะแบรนด์

สำหรับกล้องวงจรปิดที่อีซี่วิซมุ่งเน้นทำตลาดในปี 2567 จะมีทั้งกลุ่มกล้องสมาร์ทโฮม WiFiภายในบ้าน ที่เน้นเจาะกลุ่มคนเลี้ยงสัตว์ โดยเฉพาะทาสหมา ทาสแมว อาทิ รุ่น H6 ที่โดดเด่นด้วยมุมมองพาโนรามาแบบ 360 องศา ทั้งแพนและเอียงกับความละเอียดคมชัดถึง 3K มาพร้อมฟีเจอร์การตรวจจับกิจกรรมของสัตว์เลี้ยง

ตอบโจทย์คนรักสัตว์ที่ต้องการบันทึกโมเมนต์สำคัญของสัตว์เลี้ยงตัวโปรด และไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของพวกเขา นอกจากนี้อีซี่วิซยังเตรียมเปิดตัวกล้องภายในบ้านรุ่น H6c Pro และ CP1 Pro ที่อีซี่วิซมีความตั้งใจให้เป็นกล้องมาตรฐานประจำบ้าน ฟังก์ชั่นครบครัน

ครอบคลุมทุกการดูแลความปลอดภัย และการสื่อสารถึงกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวที่ทุกบ้านควรมี กับดีไซน์มินิมัล  เข้าได้กับทุกมุมในบ้าน ครอบคลุมการมองเห็น 360 องศา เพิ่มการตรวจจับและติดตามการเคลื่อนไหวของคน มีปุ่มสัมผัสสำหรับโทร VDO call มายัง EZVIZ App บนสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว

และโหมดลาดตระเวนในรุ่น CP1 Pro ที่จะเป็นผู้ช่วยคอยสอดส่องทุกซอกมุมภายในบ้านให้ผู้ใช้งานอุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงแม้ไม่อยู่บ้าน ส่วนกล้องภายนอกอาคาร

อีซี่วิซวางแผนให้กล้องรุ่น C8c เป็นฮีโร่โปรดักซ์สำหรับติดตั้งภายนอกบ้าน อันเป็นนวัตกรรมที่ก้าวหน้าครั้งสำคัญกับกล้องภายนอกอาคารที่หมุนได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง เชื่อมต่อ WiFi มีโหมดแสดงภาพสีกลางคืน ถือเป็นกล้องที่สามารถเก็บรายละเอียดได้มากกว่ากล้องสำหรับใช้ภายนอกอาคารทั่วไป

สามารถสอดส่องป้องกันพื้นที่ภายนอกอาคารได้อย่างทั่วถึงมีระบบป้องกันเชิงรุกด้วยสปอตไลท์สองดวงเมื่อตรวจพบผู้บุกรุกที่ทำงานควบคู่กับอัลกอริทึม AIตรวจจับความเคลื่อนไหวรูปร่างมนุษย์อย่างชาญฉลาดและแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ พร้อมการออกแบบที่ทนต่อทุกสภาพอากาศมาตรฐาน IP65

นอกจากนี้ปี 2567 อีซี่วิซยังมุ่งเน้นเจาะตลาดสินค้าสมาร์ทโฮมประเภทหุ่นยนต์ทำความสะอาด อย่างรุ่น RE5+ ด้วยการสร้างความแตกต่างในการทำงานด้วยฟังก์ชั่นแบบออลอินวัน ทั้งดูด กวาด ถู ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตสมาร์ทและง่ายขึ้น มาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการผลิตที่ลดการใช้ชิ้นส่วนที่ใช้แล้วทิ้ง พร้อมยืดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์

โดยหุ่นยนต์ทำความสะอาด EZVIZ RE5+ ทำงานภายใต้แนวคิดการยกระดับคุณภาพชีวิตสู่สมาร์ทไลฟ์ ช่วยให้งานบ้านและการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา ครบจบในเครื่องเดียว อันเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นและยังช่วยลดมลภาวะกลับคืนสู่สิ่งแวดล้อม

ซึ่งไม่เพียงแต่อีซี่วิซจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มคนเลี้ยงสัตว์โดยเฉพาะแล้ว ในปี 2567 นี้ อีซี่วิซยังต้องการคืนกำไรสู่สังคม และชวนลูกค้ามาร่วมส่งมอบความห่วงใยไปยังเพื่อนร่วมโลกอย่างสุนัข และแมว ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ CSR  เพื่อช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวจรจัดให้ได้มีที่อยู่อาศัยและอาหาร เพราะเราห่วงใยดูแลความปลอดภัยทั้งคุณ สัตว์เลี้ยง และโลก

คุณกำลังดู: อีซี่วิซ จับเทรนด์ทาสแมว ทาสหมา ชูกล้องวงจรปิดเทคโนโลยี AI สุดล้ำ

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด