ออกเรือได้! Uncharted Waters Origin ประกาศวางจำหน่าย 7 มีนาคม

ออกเรือได้! Uncharted Waters Origin ประกาศวางจำหน่าย 7 มีนาคม

ออกเรือได้! Uncharted Waters Origin ประกาศวางจำหน่าย 7 มีนาคม

วันนี้ LINE Games ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกม Seafaring Sandbox RPG Uncharted Waters Origin ทั่วโลกวันที่ 7 มีนาคมนี้! พร้อมปล่อยเทรลเลอร์ซีเนมาติกตัวใหม่บนช่อง YouTube ทางการของเกม

รับชมเทรลเลอร์ซีเนมาติกตัวใหม่ได้ที่นี่

Uncharted Waters Origin ที่จะเปิดให้บริการทั่วโลกในวันที่ 7 มีนาคมนี้ รองรับภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน(ตัวเต็ม/ดั้งเดิม) สามารถเล่นได้บนมือถือ (AOS, iOS) พีซี (Steam, FLOOR PC launcher ของ LINE Games) และ Steam Deck พร้อมฟีเจอร์ Cross-play

เกม Uncharted Waters Origin พัฒนาโดย Motif บริษัทผู้พัฒนาในเครือ LINE Games ร่วมกับ KOEI TECMO GAMES เป็นเกมแนว Seafaring Sandbox RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับคอนเทนท์การค้าขาย การต่อสู้ และการผจญภัยในศตวรรษที่ 16 ซึ่งเป็นยุคแห่งการสำรวจ ทั้งนี้ Uncharted Waters Origin สร้างโดยอิงจาก Uncharted Waters II: New Horizons กับ Uncharted Waters: Gaiden ไตเติ้ลที่ได้รับความนิยมที่สุดของซีรีส์เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของแฟรนไชส์

เกมนี้ได้รังสรรค์ซีรีส์ต้นฉบับขึ้นมาใหม่ด้วยกราฟิก 4K จาก Unreal Engine 4 และมีซาวด์แทรคที่ถูกประพันธ์ขึ้นมากว่า 104 เพลง รวมถึงเพลงประกอบที่ประพันธ์โดยโยโกะ คันโนะซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์สมจริง โดย Uncharted Waters Origin เปิดให้บริการครั้งแรกที่เกาหลีใต้และได้รับรางวัลถึง 4 รางวัลในงาน 2022 Korea Game Awards ในหมวด Grand Prize, Best Scenario และ Sound

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับไอเทมในเกมอย่างเช่นเรือและเฟืองที่มีส่วนช่วยในการพัฒนา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uncharted Waters Origin และการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกได้ที่เว็บไซต์ทางการและช่อง YouTube ของเกม

คุณกำลังดู: ออกเรือได้! Uncharted Waters Origin ประกาศวางจำหน่าย 7 มีนาคม

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว