‘ยู-23’ เตรียมอุ่นปะทะ ‘คัสตอม’ เล็งหาทีมที1-2ลับฝีเท้าทุกเดือน

'ยู-23' เตรียมอุ่นปะทะ 'คัสตอม' เล็งหาทีมที1-2ลับฝีเท้าทุกเดือน "ช้างศึกหนุ่ม" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เตรียมเดินหน้าเก็บตัวครั้งที่ 2 ในช่วงระหว่างวันที่ 16-17 มกราคม พร้อมกับจะม...

‘ยู-23’ เตรียมอุ่นปะทะ ‘คัสตอม’ เล็งหาทีมที1-2ลับฝีเท้าทุกเดือน

‘ยู-23’ เตรียมอุ่นปะทะ ‘คัสตอม’ เล็งหาทีมที1-2ลับฝีเท้าทุกเดือน

“ช้างศึกหนุ่ม” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เตรียมเดินหน้าเก็บตัวครั้งที่ 2 ในช่วงระหว่างวันที่ 16-17 มกราคม พร้อมกับจะมีเกมอุ่นเครื่องแบบปิด 1 นัด พบกับ “สิงห์นายด่าน” คัสตอม ยูไนเต็ด ที่สนามศุลกากร ลาดกระบัง 54 ในวันที่ 17 มกราคม

โดย นายยุทธนา หยิมการุณ ในฐานะผู้อำนวยการทีมชาติไทย ชุดยู-23 กล่าวว่า เพื่อให้ทีมชุดนี้ได้มีการเก็บตัวอย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดให้มีการเรียกตัวมาฝึกซ้อมในวันที่ 16-18 มกราคม พร้อมอุ่นเครื่อง 1 นัด เพื่อทดสอบนักกีฬาและเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึกในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ

“นอกจากนี้เรายังมีแผนที่จะอุ่นเครื่องกับสโมสชั้นนำในไทยลีก 1 และไทยลีก 2 ทุกๆ เดือน ให้นักกีฬาได้ลงทีมร่วมกัน และเข้าใจแทคติกของโค้ชที่วางไว้” นายยุทธนากล่าว

ทั้งนี้ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ภายใต้การนำทีมของ “โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร ได้มีเก็บตัวมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยจะมีโปรแกรมสำคัญในปีนี้คือฟุตบอลชาย กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ในเดือนพฤษภาคมนี้

คุณกำลังดู: ‘ยู-23’ เตรียมอุ่นปะทะ ‘คัสตอม’ เล็งหาทีมที1-2ลับฝีเท้าทุกเดือน

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด