แย่ทุกจุด "เทรนต์" ชี้ 2 สิ่งต้องทำ หลังลิเวอร์พูลแพ้ไบรจ์ตัน ร่วงที่ 9 พรีเมียร์ลีก

แย่ทุกจุด "เทรนต์" ชี้ 2 สิ่งต้องทำ หลังลิเวอร์พูลแพ้ไบรจ์ตัน ร่วงที่ 9 พรีเมียร์ลีก

แบ็กขวาลิเวอร์พูล ยอมรับเล่นแย่ทั้งทีมในพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ชี้ 2 สิ่งต้องทำหลังแพ้ ไบรจ์ตัน เละเทะ จนร่วงมาอยู่อันดับ 9

วันที่ 15 มกราคม 2566เทรนต์ อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์ แบ็กขวาลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งบุกไปแพ้ ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน แบบหมดสภาพ 0-3 ทำให้ "หงส์แดง" มี 28 คะแนนเท่าเดิมจาก 18 นัด หล่นมาอยู่อันดับ 9 โอกาสลุ้นแชมป์และท็อปโฟร์เพื่อคว้าโควตาไปเล่น ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เริ่มมืดมนเต็มที ขณะที่ "นกนางนวล" ขึ้นไปอยู่อันดับ 7 มี 30 แต้ม

ด้าน เทรนต์ ออกมายอมรับความพ่ายแพ้แบบยับเยินของ ลิเวอร์พูล ในเกมนี้ว่า "เราไม่อยากให้อะไรแบบนี้เกิดขึ้นอีก และเราต้องกลับมาให้ได้ สิ่งที่เกิดขึ้นในเกมนี้ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการในฐานะทีม ซึ่งมันก็แค่ไม่ดีพอ ถ้าจะให้ผมพูดตามตรงก็คงต้องบอกว่ามันยังไม่ดีพอในทุกพื้นที่"

แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ ยังเผยถึง 2 สิ่งที่ต้องทำหลังจบเกมนี้ว่า "ผมคิดว่ามีหลายสิ่งที่ผิดปกติโดยพื้นฐาน และเรามีหลายอย่างที่ผิดพลาด ไม่ค่อยมีแง่บวกใดๆ ที่ได้จากเกมนี้ แต่เราต้องกลับไปดูสิ่งที่ผิดพลาด และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก เพราะอย่างที่ผมพูดไป มันเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง"

นัดต่อไป ลิเวอร์พูล จะออกไปเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมร่วมศึกพรีเมียร์ลีก ในเอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดรีเพลย์ คืนวันอังคารที่ 17 พฤษภาคมนี้ แข่งขัน 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: แย่ทุกจุด "เทรนต์" ชี้ 2 สิ่งต้องทำ หลังลิเวอร์พูลแพ้ไบรจ์ตัน ร่วงที่ 9 พรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด