"ญาญ่า" ประกบคู่ "ต่อ" ภาพเบื้องหลัง "หนึ่งในร้อย" สวยหล่อเคมีฉ่ำมาก

เผยภาพล่าสุดจากละคร หนึ่งในร้อย ละครใหม่จากค่ายผู้จัด แอน ทองประสม ที่ได้พระ-นางมากฝีมือระดับแถวหน้าอย่าง ญาญ่า อุรัสยา มาประกบคู่พระเอก ต่อ ธนภพ รับบทนำเป็นครั้งแรก ใครที่ชอบแนววินเทจคลาสสิกโรแมนติก เตรียมฟินจากเรื่องนี้ได้เลย!

"ญาญ่า" ประกบคู่ "ต่อ" ภาพเบื้องหลัง "หนึ่งในร้อย" สวยหล่อเคมีฉ่ำมาก

เชื่อว่าหลายคนจับตา หนึ่งในร้อย ละครใหม่จากค่าย ทองเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่ได้พระ-นางมากฝีมือระดับแถวหน้าอย่าง ญาญ่า อุรัสยา มาประกบคู่พระเอก ต่อ ธนภพ รับบทนำเป็นครั้งแรก หลังเคยได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง เมื่อปี 2560 

หนึ่งในร้อย ต่อ-ญาญ่า

ตั้งแต่ประกาศนักแสดงนำ รวมทั้งปล่อยภาพฟิตติ้งแรก ทำเอาคนดูฮือฮารอติดตามสุดๆ โดยล่าสุดสาวญาญ่า ได้เผยภาพเบื้องหลังจากละคร หนึ่งในร้อย ออกมาให้ได้เห็นเคมีคู่ระหว่าง ต่อ-ญาญ่า สวยหล่อในชุดแนววินเทจสุดคลาสสิก พระ-นางเคมีหวานฉ่ำแถมเรื่องนี้ยังโรแมนติกล้วนๆ แฟนๆ เตรียมตั้งรับความฟินจากเคมีการแสดงของทั้งสองคนได้เลย

หนึ่งในร้อย ต่อ-ญาญ่า

หนึ่งในร้อย สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ ดอกไม้สด หรือ หม่อมหลวงบุปผา นิมมานเหมินท์ ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกในปี 2525 นำแสดงโดย ภิญโญ ทองเจือ และศิวพร บุณยเกียรติ ในครั้งที่ 2 ปี 2567 นำแสดงโดย ต่อ ธนภพ รับบท พระอรรถคดีวิชัย และ ญ่าญ่า อุรัสยา รับบท อนงค์ กำกับโดยผู้กำกับคู่บุญ อำไพพร จิตต์ไม่งง

หนึ่งในร้อย เล่าเรื่องราวความรักของ พระอรรถคดีวิชัย (ต่อ ธนภพ) ผู้พิพากษาผู้เป็นเหมือนหัวหน้าครอบครัวของพี่น้องทั้งห้า ผู้ที่เสียสละได้ทุกอย่างแม้แต่ความรักให้กับน้องชาย กับ อนงค์ (ญาญ่า) หญิงสาวหัวสมัยใหม่ ผู้เฝ้ามองชายผู้มีความซื่อสัตย์เที่ยงตรง จนเมื่อเห็นเขาสละรักให้คนอื่นจนตัวเองต้องเจ็บ ความเห็นใจและสงสารทำให้เธอยอมเขียนจดหมายสารภาพรักกับพระยาอรรถฯ เธอยอมให้เขาเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงใจง่ายที่ขอผู้ชายแต่งงาน อยู่ที่พระยาอรรถฯ แล้วว่าจะตัดสินใจอย่างไร?!

เตรียมพบความหวานฟินสุดโรแมนติกในละคร หนึ่งในร้อย ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3

คุณกำลังดู: "ญาญ่า" ประกบคู่ "ต่อ" ภาพเบื้องหลัง "หนึ่งในร้อย" สวยหล่อเคมีฉ่ำมาก

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด