ยกระดับจิตใจ “เชลซี” เตรียมส่งนักเตะ ฝึก-อบรม ค่ายทหารบก เสริมแกร่ง หลังร่วง เอฟเอคัพ

ยกระดับจิตใจ “เชลซี” เตรียมส่งนักเตะ ฝึก-อบรม ค่ายทหารบก เสริมแกร่ง หลังร่วง เอฟเอคัพ

เชลซี เตรียมให้แข้งของทีม เข้าเยี่ยมชมพร้อมฝึกซ้อมในแคมป์ทหารบกในอังกฤษ มีช่วงว่างหลัง ร่วง เอฟเอ คัพ 2022-23 รอบ 3

วันที่ 29 มกราคม 2566 หลังจากที่ เชลซี ทีมอันดับ 10 ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกรอบ เอฟเอ คัพ 2022-23 รอบ 3 ด้วยการบุกแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-4 อีกทั้งโปรแกรมในลีก 3 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 และ แพ้ 1 ฟอร์มยังไม่อยู่ในจุดที่ควรจะเป็น

โดยการร่วง เอฟเอ คัพ รอบ 3 ทำให้ "สิงโตน้ำเงินคราม" จะมีเวลาว่างจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนจะกลับมาฟาดเแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง ล่าสุด ซัน สปอร์ต รายงานว่า นักเตะเชลซี เตรียมเข้าเยี่ยมค่ายทหารบกเพื่อชมและร่วมกิจกรรมฝึก โดยมีสาเหตุหลักคือหวังเสริมความแข็งแกร่งทางจิตใจ

และยังช่วยละลายพฤติกรรม ให้นักเตะใหม่อย่าง ชูเอา เฟลิกซ์, มิไคโล มูดริค หรือ เบอนัวต์ บาเดียชิล ที่เสริมทัพมาในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว มูลค่ากว่า 190 ล้านปอนด์ เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับเพื่อนร่วมทีมให้เร็วเท่าที่จะทำได้ เพื่อยกระดับทีมให้กลับไปมีฟอร์มที่เปรี้ยงกว่านี้

โดยค่ายทหารที่ เชลซี จะเดินทางไปคือมณฑลทหารบก บอร์ดอน และลองมัวร์ ตั้งอยู่ในเมืองมณฑลทหารบก บอร์ดอน และ ลองมัวร์ ใกล้เมืองลิสส์ ห่างจากกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ มาทางตะวันตกประมาณ 60 ไมล์

โปรแกรมต่อไป เชลซี จะเปิดบ้านพบ ฟูแลม ในศึกพรีเมียร์ลีก 2022-23 แมตช์เดย์ที่ 22 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ (เช้ามืดวันที่ 3 กุมภาพันธ์) เวลา 03.00 น.

คุณกำลังดู: ยกระดับจิตใจ “เชลซี” เตรียมส่งนักเตะ ฝึก-อบรม ค่ายทหารบก เสริมแกร่ง หลังร่วง เอฟเอคัพ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด