ยิ้มรับโชค หลังสงกรานต์ 3 ราศี ดวงการเงินดีแบบไม่ทันตั้งตัว รับทรัพย์กระเป๋าตุง

เช็กดวงชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์นี้ ดูดวง 12 ราศี โดย หมอไก่ พ.พาทินี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 4 เมษายน 2566 หลังสงกรานต์ 3 ราศี ยิ้มรับโชค ดวงการเงินดีแบบไม่ทันตั้งตัว

ยิ้มรับโชค หลังสงกรานต์ 3 ราศี ดวงการเงินดีแบบไม่ทันตั้งตัว รับทรัพย์กระเป๋าตุง

ปีใหม่ไทย 2566 ผ่านพ้นไป เช็กดวงชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์นี้ ดูดวง 12 ราศี โดย หมอไก่ พ.พาทินี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 4เมษายน 2566 หลังสงกรานต์ 3 ราศี ยิ้มรับโชค ดวงการเงินดีแบบไม่ทันตั้งตัว

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน เตรียมตัวไว้ได้เลย เพราะชาวราศีเมษมีเกณฑ์เจองานเยอะงานหนักแบบคอมโบเซต อยู่ดีๆ งานก็พุ่งเข้ามาพร้อมกัน แถมบางงานก็เป็นงานที่ไม่คาดคิด อยู่ดีๆ ก็เข้ามา แต่รับรองว่าดีแน่เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วง

การเงิน ดวงดีมีเกณฑ์รับทรัพย์ปังๆ หนักๆ มีโอกาสสมหวังเรื่องเงินทองมาก หากช่วงนี้จะไปดีลเรื่องการเงินขอให้รีบไปดำเนินการเพราะมีโอกาสสมหวังดั่งใจหมาย

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักดีขึ้นมาก คนโสดกำลังจะมีคนมาเคียงข้างในไม่ช้า.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ช่วงนี้งานเยอะงานหนัก งานมาจากไหนก็ไม่รู้เต็มไปหมด ทั้งงานราษฎร์งานหลวงรวมถึงการเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นมากมายในช่วงนี้

การเงิน ดวงการเงินถือว่าดี ช่วงนี้รายได้ยังเข้ามาไม่สะดุด แต่รายจ่ายนี่สิ!! เยอะเอาเรื่องอยู่นะคะ ทางที่ดีควรวางแผนและเน้นการออมเงินเอาไว้ ก็จะปลอดภัยที่สุดค่ะ

ความรัก คนมีคู่เป็นเพียงบางช่วงบางจังหวะเท่านั้นที่คุณและคนรักมีอารมณ์ที่ไม่สัมพันธ์กัน เลยอาจทำให้งอนๆ กันไปบ้าง คนโสดอยู่ดีๆ ก็มีคนเข้ามาในชีวิต.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ขอให้คุณตั้งสติดีๆ เพราะในช่วงนี้งานเยอะงานหนักแถมมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามาอีกต่างหาก แม้ว่าจะเหนื่อยแต่บอกเลยว่างานนี้ดี ผลลัพธ์คุ้มค่าเกินจินตนาการอย่างแน่นอน

การเงิน คุณยังคงสร้างเนื้อสร้างตัวและเก็บเงินไปเรื่อยๆ เรียกว่าเป็นเศรษฐีแบบเงียบๆ แบบที่คนรอบข้างไม่ทันสังเกต

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้คุณโฟกัสเรื่องการทำงานสร้างตัวเลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน โชคดีที่คนรักยังเข้าใจคุณดี คนโสดช่วงนี้ดวงความรักช่วงนี้ยังเงียบๆอยู่.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ชาวราศีกรกฎหัวหมุนเพราะวุ่นวายกับการงาน เดี๋ยวงานนู้นงานนี้ พูดง่ายๆ เลยว่า คุณจะปล่อยมือจากงานไม่ได้เลย แต่ไม่ต้องกังวล!! เพราะผลลัพธ์นั้นเลิศเลอเพอร์เฟกต์แน่นอน

การเงิน ดวงมีเกณฑ์รับทรัพย์เต็มที่ เตรียมเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เป็นกระสอบได้เลย เพราะเงินก้อนใหญ่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่ช้าไม่นานนี้

ความรัก คนมีคู่ใจคุณยังวกวนอยู่แต่เรื่องของการทำงาน ในช่วงนี้ความสัมพันธ์เลยดูนิ่งๆไป คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ดวงของคุณต้องเหนื่อยก่อนแล้วจะสบายในภายหลัง แถมคุณจะไปหวังพึ่งพาคนอื่นไม่ได้เลย งานนี้ต้องขยันต้องสู้ลูกเดียว แล้วความสำเร็จจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน

การเงิน เรื่องที่ทำให้คุณชื่นใจมากที่สุด เห็นทีจะเป็นเรื่อง “การเงิน” นี่แหละ หากคุณหวังเรื่องเงินทองก็จะมีโอกาสสมหวังดั่งใจ ส่วนเงินก้อนใหญ่ต้องรอหน่อยแต่ไม่นานแน่

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ชีวิตของคุณวุ่นวายมาก ลำพังเรื่องงานก็หนักแล้ว เลยไม่ค่อยมีเวลามาดูแลคนรัก คนโสดดวงความรักยังไม่โดดเด่น.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ดวงการงานของคุณก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง และไม่มีใครมาหยุดยั้งความสำเร็จของคุณได้ แต่เบื้องหลังนั้นก็หนักอยู่ เพราะคุณต้องเจองานหนักงานเยอะแถมเจอคนมากมายหลากหลายสไตล์ที่ต้องอดทนและปรับตัวกันไป

การเงิน กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านการเงิน ชาวราศีกันย์กำลังคิดในเรื่องของการลงทุนต่อยอด โดยนำเงินที่มีอยู่ไปต่อเงิน

ความรัก คนมีคู่คุณและคนรักจะคอยช่วยเหลือส่งเสริมซึ่งกันและกัน คนโสดงานเยอะจนบางทีก็ลืมคิดเรื่องความรักไปแล้ว.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน หลังจากที่คุณต้องเหน็ดเหนื่อยและต่อสู้กับการทำงานมาอย่างยาวนาน ตอนนี้คุณไม่ต้องเหนื่อยแล้วเพราะความสำเร็จ ความสมหวัง และความก้าวหน้า จะบังเกิดขึ้นให้คุณได้ชื่นใจในช่วงนี้

การเงิน ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเพราะดวงชะตาของคุณดีขึ้นแล้ว ยิ่งถ้าทำการค้าขายหรือทำธุรกิจเสริม ก็จะยิ่งทำให้ไปถึงความ “รวย” ได้เร็วขึ้น

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์จะเริ่มกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง คนโสดโลกกำลังจะเหวี่ยงคนดีเข้ามาในชีวิตคุณอีกไม่ช้าไม่นาน.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน การเปลี่ยนแปลงกำลังมาเยือน งานของคุณจะไม่เหมือนเดิม จะมีสิ่งใหม่ งานใหม่ ได้ดีลงานกับคนใหม่ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง

การเงิน ช่วงนี้ชาวราศีพิจิกควรวางแผนและบริหารจัดการเรื่องการเงินให้ดีๆ เพราะอีกไม่ช้าไม่นาน จะมีเรื่องให้คุณต้องควักเงินก้อนใหญ่ออกจากกระเป๋าเพราะเรื่องจำเป็นบางอย่าง

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะครองคู่อยู่กันมานาน บางอย่างก็ต้องค่อยๆเรียนรู้และปรับตัวกันไป คนโสดกำลังจะได้พบรักในไม่ช้า.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ดวงเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมาก คุณจะกลายเป็นดาวรุ่งที่เจิดจรัสที่สุดในวงการการทำงานของคุณ อยู่ดีๆ ความสำเร็จก็มาเยือน หากอยากทำอะไรให้รีบทำเพราะโอกาสมารออยู่ตรงหน้าแล้ว

การเงิน ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี บอกเลยว่าเริ่ดมาก!! ในช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แม้ว่าจะเจอค่าใช้จ่ายมากวนใจบ้างแต่ก็ยังชิลชิล

ความรัก คนมีคู่ตอนนี้คุณและคนรักเน้นโฟกัสเรื่องการทำงาน เลยทำให้ความสัมพันธ์ดูจืดจางไปบ้าง คนโสดดวงมีเกณฑ์รวยก่อนจะได้คู่.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ชีวิตเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างมากๆ แต่ก่อนอุปสรรคเยอะ แต่ตอนนี้อุปสรรคเริ่มลดลง ความสำเร็จก็เริ่มปรากฏให้เห็นชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

การเงิน กำลังจะมีเรื่องที่น่ายินดีเกิดขึ้นในไม่ช้า หากช่วงนี้ขยันทำบุญมากๆก็จะมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่เกินใจฝัน

ความรัก คนมีคู่ดวงความรักดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อุปสรรคที่ขัดขวางทางรักของคุณทั้งสองจะสลายหายไปหมด คนโสดลำพังแค่ทำงานสร้างตัวก็แทบจะไม่มีเวลาว่างมาคิดเรื่องอื่นแล้ว.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน ภาพรวมดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะยังเจองานเยอะงานหนักโจทย์งานยากที่เข้ามาท้าทาย แต่งานจะสำเร็จแน่เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วง

การเงิน ดวงมีเกณฑ์รวยแบบเงียบๆ ในช่วงนี้จะมีรายได้เงินทองเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ถ้ารักษาเสถียรภาพทางการเงินดีๆ งานนี้มีเกณฑ์รวยแบบยาวนานแน่

ความรัก คนมีคู่เป็นคู่รักที่หาความหวานไม่เจอ แต่ความมั่นคงนั้นมีเกินร้อยอย่างแน่นอน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงชะตาของคุณดีที่สุดในช่วงนี้แล้ว!! โดยเฉพาะเรื่องการงาน บอกเลยว่ากราฟดวงพุ่งทะลุเพดาน งานดี งานปัง

การเงิน ดวงการเงินดีไม่แพ้เรื่องการงานเลย ในช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการโกยเงินโกยทองแท้ๆ เพราะมีทั้งรายได้เงินทองผลประโยชน์โชคลาภเข้ามาในชีวิตอย่างต่อเนื่อง

ความรัก คนมีคู่พอเวลาดวงการงานดี การเงินปัง ชาวราศีมีนก็จะไปโฟกัสเรื่องการทำมาหากินสร้างตัวเป็นหลัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสดในช่วงนี้.


พ.พาทินี

คุณกำลังดู: ยิ้มรับโชค หลังสงกรานต์ 3 ราศี ดวงการเงินดีแบบไม่ทันตั้งตัว รับทรัพย์กระเป๋าตุง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด