12 ราศี หมอช้าง ดูดวง ม.ค. 66 ราศีดวงดี-ร้าย ลางสังหรณ์แม่นยำนำโชคมาให้

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดูดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2566

12 ราศี หมอช้าง ดูดวง ม.ค. 66 ราศีดวงดี-ร้าย ลางสังหรณ์แม่นยำนำโชคมาให้

หมอช้าง ทศพร ดูดวงเดือนมกราคม 2566 ทั้ง 12 ราศี แบบจัดเต็ม การงาน การเงิน ความรัก มีเกณฑ์พบความสำเร็จ นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มราศีที่มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเดือนนี้ แต่หมอช้างเผยว่าเป็นความเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลดีหากเราตั้งรับและรู้วิธีรับมือ เปลี่ยนแปลง

ดูดวงเดือน มกราคม 2566 การงานเด่น มีความสำเร็จ

ราศีพฤษภ15 พ.ค.-14 มิ.ย.

เป็นราศีที่ออกสตาร์ตด้วยความแรง จะเริ่มมีความก้าวหน้า เมื่อกลางเดือนไปแล้วจะเป็นจังหวะที่มีความก้าวหน้าความสำเร็จ ชื่อเสียง มีโอกาสใหม่ๆ และการมีโชคที่มาจากทางไกล จากการเดินทาง งานที่ต้องติดต่อมาจากที่ไกลๆ ต่างจังหวัดต่างประเทศจะดี หรือใครรอลุ้นเรื่องตำแหน่ง การเปลี่ยนแปลงโปรโมต อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีเกณฑ์ลงตัวที่ดีเข้ามา และไม่ได้เด่นเฉพาะการงาน แต่ดวงการเงินและความรัก สมหวังลงตัว การเงินจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาอย่างแน่นอน

ราศีกันย์17 ก.ย.-17 ต.ค.

มีจุดที่ได้เริ่มทำ เช่นการเปิดร้าน การเจรจา การสอบสัมภาษณ์ โอกาสใหม่ๆ ในเรื่องของการทำงานมีเข้ามา แต่ต้องดูแลตรวจสอบงานด้วยตัวเอง เดือนนี้อาจจะมีความวุ่นวายเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนเข้ามา เช่นเพื่อนร่วมงาน หรือสร้างความปวดหัวให้กับคุณ คุณต้องระวังเรื่องบริวารให้ดี แต่คุณจะผ่านเรื่องตรงนี้ไปได้ เพราะผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ รายจ่ายหนักแต่มีรายได้เข้ามาทำให้หมุนเงินได้อย่างทันเวลา
ความรัก มีข่าวดี มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดี

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

จะได้รับโอกาสใหม่ๆ เรื่องของการทำงาน มีโอกาสได้รับหน้าที่หรือตำแหน่งใหม่ มีความเปลี่ยนแปลง ในทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มมีข่าวดีเข้ามา
เรื่องของจิตใจอาจจะมีการท้อแท้ เบื่อหน่ายหรือมีความกังวลใจ บางอย่างในการทำงาน ลังเลใจที่ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไร แต่มันจะเป็นเพียงช่วงสั้นๆ เท่านั้น

อยากให้ทุ่มเท ในสิ่งที่เริ่มหรือได้ทำในเดือนนี้ให้เต็มที่ และสิ่งที่ว่ามาจะมีแค่ในเดือนนี้เท่านั้นเอง ความสำเร็จจะมีเข้ามา ขอแค่อย่าเพิ่งท้อ เรื่องการเงินเหมาะกับอสังหาฯ หรือเงินก้อนใหญ่มีให้ลุ้น การขายที่ขายบ้าน หรืออะไรก็แล้วแต่ ความรักอาจจะมีการสื่อสารที่ผิดพลาด มีเรื่องระหองระแหงต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของคำพูดให้มากขึ้น

ราศีตุล18 ต.ค.-16 พ.ย.

ทำงานเกี่ยวข้องกับออนไลน์ งานออนไลน์ หากเตรียมธุรกิจด้านนี้ จะส่งผลดี ชีวิตในเดือนนี้คุณจะวุ่นวาย ถูกแก้เปลี่ยนหลายอย่างในชีวิตต้องจัดตารางดีๆ จะไม่มีปัญหา การเงินของคุณจะเสียอย่างหนักมาก แต่คุณจะได้รับโชคลาภ ฝันแม่น ลางสังหรณ์นำโชคลาภมาให้ ความรักไปเรื่อยๆ สบายๆ แต่ฝากนิดหนึ่งว่าอาจจะมีเรื่องคนรักเก่ารีเทิร์น ดูสถานะตัวเองให้พร้อม

กรุ๊ปราศีที่มีความมั่งคั่ง และผสมความเฮง

ราศีมีน15 มี.ค-13 เม.ย.

ถือเป็นราศีโดดเด่นเรื่องโชคลาภสุดๆ มีรายจ่ายเยอะ แต่จังหวะดวงโชคลาภมีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน การเงินของคุณเดือนนี้ ให้ผ่าน 15-16 ม.ค. ไปแล้วมีความมั่งคั่ง เรื่องของการเงินเข้ามาอย่างแน่อน ไม่ได้ดวงดีแค่การเงิน เรื่องงานมีตัวช่วยที่ดี มีคนช่วยงานให้งานราบรื่นมากขึ้น ความรักอาจจะมีปุ๊บปั๊บรับโชค คนมีคู่อาจจะดูแลกันดีเกื้อหนุนกันทั้งเรื่องงานและให้ได้ลาภให้ได้ดี

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

เรื่องของธุรกิจ การงานจะให้ผลตอบแทนที่ดี ใครเป็นเจ้าของกิจการเปิดร้านค้าอยู่ช่วงกลางเดือนไปแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี โชคจะมาในเรื่องการทำงาน การเจรจาติดต่อ จะไม่มาในรูปแบบโชคลาภ แต่หากเน้นเรื่องงานคุณถือเป็นราศีดวงดี นายหน้าตัวแทนที่ต้องพูดต้องคุย จะได้รับความสำเร็จที่ดี ความรักไปเรื่อยๆ ไม่มีปัญหา

ราศีพิจิก17 พ.ย.-15 ธ.ค.

มีลุ้นจับเงินก้อนตั้งแต่ต้นปี ดวงดาวมีพลัง มีแหล่งรายได้ใหม่ๆ บางคนมีลูกค้าใหม่ หรือรายได้เสริมจะได้เงินเป็นกอบเป็นกำเรื่องงานอาจจะมีความวุ่นวาย ต่อเนื่อง จากปีที่ผ่านมา แต่หากเราได้เดินทาง ความวุ่นวายตรงนั้นจะกลายเป็นโชค เรื่องงานที่มาจากการเดินทางนั่นคือโชคของคุณ ฝากเตือนเรื่องความรัก มีปัญหาเรื่องมือที่สาม อาจจะมีปัญหาเข้ามา คนมีคู่แล้วต้องระวังให้ดี ต้องตั้งสติเอาไว้

กลุ่มราศีที่พบความเปลี่ยนแปลงรับปีใหม่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มีเรื่องเปลี่ยนแปลงหลายอย่างโดยเฉพาะเรื่องของงาน คุณอาจจะมีแรงกดดัน หรือมีความคาดหวังจากหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้า เราอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานไปบ้าง และหากใครเปลี่ยนงานในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาจะยิ่งดี เป็นการสร้างการเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเราแล้ว การเปลี่ยนแปลงเรื่องอื่นจะไม่เกิดขึ้น

ต้องเตือนสำหรับผู้ที่ไม่ได้วางแผนอะไรไว้เลย กระแสดวงดาวตรงนี้อาจจะทำให้เราตัดสินใจอะไรชั่ววูบได้ ต้องตั้งสติเยอะๆ อย่างน้อยให้พ้นเดือนนี้ไปก่อน จังหวะดวงดาวจะดีขึ้น ความรักจะมีความขัดแย้งได้ง่าย การเงินมีศึกหนักในเรื่องของรายจ่าย แต่จะมีช่องทางเล็กๆ น้อยๆ หรือโชคลาภเข้ามาได้

ราศีมังกร15 ม.ค.-12 ก.พ.

การเงินค่อนข้างคึกคัก มีโอกาสในเรื่องของรายได้ โชคลาภพอมีลุ้น สิ่งต่างๆ ที่เริ่มทำมาจะผลิดอกออกผลให้กับคุณหรือแม้กระทั่งความรัก มีแนวโน้มที่ดี ก่อนหน้านี้มีความขัดแย้งโต้เถียงแต่ไม่ต้องกลัว เพราะเดือนนี้มีโอกาสปรับความเข้าใจ และมีเรื่องราวที่ดีมากขึ้น

คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่มี โอกาสเริ่มต้นในความสัมพันธ์เป็นไปได้ แต่สภาพแวดล้อมเรื่องการทำงานเปลี่ยนแปลงเยอะอาจจะวุ่นมาก ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง แต่ต้องอาศัยเรื่องของเวลาเป็นการปรับตัว หรือการจัดโต๊ะใหม่ๆ จะช่วยแก้เคล็ดในเรื่องของดวง

เมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ช่วงต้นเดือนยังปกติดี แต่ดวงจะแรงขึ้นมากคือช่วงปลายเดือน หลังตรุษจีนไปแล้วจะมีความวุ่นวายหลายอย่างเกิดขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการทำงาน ทำหน้าที่หลายอย่าง มีการเปลี่ยนมีความวุ่นวายเกิดขึ้นเยอะ แต่จะส่งผลดี หากมีเรื่องการเดินทางไกลจะช่วยลดความแรงของดาวได้ดีทีเดียว เจ้าของร้านเจ้าของธุรกิจการงานออนไลน์ดีหมด การเงินหาเงินได้เยอะ แต่มาแล้วไป ไม่หยุดที่กระเป๋าเรา ต้องระวังมีรายจ่ายหลายเรื่องที่รออยู่ ต้องวางแผนรายรับรายจ่าย ความรักจะมีปัญหาเรื่องของจุกจิกกวนใจ เรื่องมือที่สาม ต้องพยายามหาเวลาทำบุญแก้เคล็ด ยิ่งถ้าได้ไปเป็นคู่จะยิ่งดี แก้เคล็ดได้อย่างดี

ราศีที่มีดวงความรักชัดเจน เด่นกว่าเรื่องอื่น

ราศีสิงห์17 ส.ค.-16 ก.ย.

ดวงดาวความรักมีการเปลี่ยนแปลงชัดเจนมากขึ้น อะไรที่มีปัญหามีความวุ่นวายใจก่อนหน้านี้แต่ในเดือนนี้ มีการตัดสินใจเปราะบางพอสมควร ต้องอาศัยเรื่องคำพูดและความเข้าใจควบคู่กัน

ระวังความฉุนเฉียว ความใจร้อนจะทำให้เกิดปัญหา ทั้งนี้ เรื่องการทำงาน คุณเองจะมีการบุกเบิกการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ สังคมใหม่ ลูกค้ากลุ่มใหม่ เหนื่อยหน่อยแต่มีความคุ้มค่า โชคลาภมีเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกรกฎ17 ก.ค.-16 ส.ค.

การเงินได้มาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้หวังจะได้ เงินที่ลงทุนไปแล้วจะได้มา การหมุนเงินจะคล่องตัวมากขึ้น การงาน จะส่งผลดี แต่งานยุ่งแต่เป็นความยุ่งที่มีผลดีตามมา ความรักจะมีทางออกที่ดี ปรับตัวปรับความเข้าใจกันดี กลับมาพูดคุยหรือคืนดีกัน คนโสดมีโอกาสพบรักครั้งใหม่.

คุณกำลังดู: 12 ราศี หมอช้าง ดูดวง ม.ค. 66 ราศีดวงดี-ร้าย ลางสังหรณ์แม่นยำนำโชคมาให้

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด