4 ราศี มี.ค.นี้ หมอช้างเผย มีข่าวดี ได้เลื่อนขั้น แถมการเงินก้าวหน้า

หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 4 ราศีมีเกณฑ์ขยับขยายด้านการงานและการเงิน

4 ราศี มี.ค.นี้ หมอช้างเผย มีข่าวดี ได้เลื่อนขั้น แถมการเงินก้าวหน้า

ราศีดวงดี มี.ค. 66 หมอช้าง ทศพรเปิดเผยหลังดาวเสาร์ย้าย มีดวงชะตาดีขึ้น คิดเงินได้เงิน คิดงานได้งานสมใจ แต่มีราศีต้องเตือนเช่นกัน บางครั้งการเงินอาจจะยังไม่สมใจหวังของคุณระวังเรื่องถูกโกง มีปัญหากวนใจ ไปบ้าง ให้อดทน

ราศีกรกฎ(17 ก.ค.-16 ส.ค.)

ผู้เกิดราศีนี้มีความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินสุดปัง แต่ไทม์ไลน์จะดีตั้งแต่ 16 มี.ค.เป็นต้นไป โดยเฉพาะเรื่องเงินและงาน ซึ่งจะได้รับความเมตตา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเรื่องการศึกษา รวมถึงเรื่องความรักก็ดีเช่นกัน อีกทั้งดาวเสาร์ยังย้ายออกจากราศีไปด้วย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ช่วงเดือนนี้มีข่าวดีเรื่องการเดินทางไกล ไปทำงานต่างประเทศหรือเรียนต่อ โชคทางไกลจะดีมาก แต่ราศีนี้มีดาวเสาร์เข้ามา 1 มี.ค. อาจระวังเรื่องสุขภาพและโรคภัย รวมถึงปัญหาความสัมพันธ์ และเรื่องการเงินระวังโดนโกง ขอโอกาสไปไหว้พระนาคปรก เสริมดวงชะตา

ราศีกันย์(17 ก.ย.-17 ต.ค.)

มีข่าวดีและมีปัญหาตามมา โดยมีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ราศีนี้ถ้าจะเจรจาทำสัญญา หรือมีหุ้นส่วน ในช่วงเดือน มี.ค.จะดีมาก โอกาสทำงานและลงทุนจะดีมาก แต่ความดวงดีจะมีการเปลี่ยนแปลง หลังดาวพระเกตุเข้า อาจเกิดปัญหาให้แก้แต่ในละวัน ด้านดีคือมีโชคลาภ แต่ต้องระวังเรื่องเสียเงินเล็กๆ น้อยๆ เดือนนี้อะไรที่ตั้งใจจะทำให้เร่งลงมือ เพราะดวงที่ช่วงที่ดีจะส่งผลดี

ราศีตุล(18 ต.ค.-16 พ.ย.)

ราศีนี้ช่วงเดือน มี.ค. จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ก่อนหน้านี้จะเป็นทางผ่านของเงิน แต่เดือนนี้รายจ่ายจะลดลง และมีโอกาสหาเงินทองมากขึ้น หรือมีโอกาสทางก้าวหน้าทางการเงิน เรื่องการงานก็ดีขึ้น ช่วงนี้ดาวเปลี่ยนจะเปลี่ยนดีขึ้น แต่อาจต้องรับผิดชอบอะไรใหม่ และปัญหากวนใจจะลดลง ความรักใครอยากได้สาย ฝ. มีลุ้นและได้สละโสด คนมีปัญหาจะได้พูดคุยกัน

คุณกำลังดู: 4 ราศี มี.ค.นี้ หมอช้างเผย มีข่าวดี ได้เลื่อนขั้น แถมการเงินก้าวหน้า

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด