2 นักหวดสาวโลก ตื่นเต้นเรียนมวยไทย ก่อนลุย ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023

2 นักหวดสาวโลก ตื่นเต้นเรียนมวยไทย ก่อนลุย ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 ความเคลื่อนไหวของนักเทนนิสระดับโลกที่เดินทางมาร่วมศึกเทนนิสหญิง ดับเบิลยูทีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ทัวร์นาเมนท์ ดับเบิลยูทีเอ 250 ร...

2 นักหวดสาวโลก ตื่นเต้นเรียนมวยไทย ก่อนลุย ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023

2 นักหวดสาวโลก ตื่นเต้นเรียนมวยไทย ก่อนลุย ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023

ความเคลื่อนไหวของนักเทนนิสระดับโลกที่เดินทางมาร่วมศึกเทนนิสหญิง ดับเบิลยูทีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ทัวร์นาเมนท์ ดับเบิลยูทีเอ 250 รายการ “ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 9,375,000 บาท ณ ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุดเมื่อค่ำวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา 2 นักเทนนิสโลกได้เรียนรู้ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของไทยอีกแขนงหนึ่งในด้านของกีฬา

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ให้การต้อนรับ 2 นักเทนนิสโลก ได้แก่ ทามารา ซีดานเช็ค จากสโลวีเนีย มือ 98 ของโลก และนาโอะ ฮิบิโนะ นักเทนนิสชาวญี่ปุ่น มืออันดับ 138 ของโลก ที่เดินทางไปถึงศูนย์กีฬา เดอะเลเจนด์อารีน่า ชั้น 3 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน โดยมี “วิว” เยาวภา บุรพลชัย เจ้าของเหรียญทองแดงเทควันโด การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2004 และโปรโมเตอร์มวยรายการ Legend FC ร่วมให้การต้อนรับด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทามารา ซีดานเช็ค และนาโอะ ฮิบิโนะ ให้ได้ความสนใจการเรียนมวยไทยในครั้งนี้ โดยได้ลองสวมนวม และลองต่อยด้วย สร้างความตื่นเต้นให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก

สำหรับกิจกรรมพิเศษดังกล่าว เป็นการร่วมกันจัดขึ้นโดย กลุ่มบริษัท พราว, ทรู อารีน่า หัวหิน สปอร์ต คลับ ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อผลักดันให้เมืองหัวหินเป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรม และเมืองแห่งสุขภาพให้ชาวต่างชาติได้รู้จักมากขึ้นคุณกำลังดู: 2 นักหวดสาวโลก ตื่นเต้นเรียนมวยไทย ก่อนลุย ไทยแลนด์ โอเพ่น 2023

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด