4 เรื่องดีๆ หากคุณไม่ใส่เคสมือถือ...หากคุณรับได้

มาดูกันว่าถ้าเราไม่ใส่เคสมือถือเลยจะมี่เรื่องดีที่ซ่อนอยู่ไหม

4 เรื่องดีๆ หากคุณไม่ใส่เคสมือถือ...หากคุณรับได้

ทุกวันนี้มือถือบางรุ่นมักจะมีแถมเคสใสๆ หรือบางรุ่นก็มีให้เลือกเยอะมากมายเลยทีเดียว แต่เคยสงสัยไหมว่า ถ้าคุณไม่ใส่เคสมือถือเลย มันจะเป็นอย่างไร วันนี้ Sanook Hitech มีคำตอบถ้าคุณไม่ใส่เคสมือถือจะเป็นอย่างไร

เห็นความงามของมือถือได้เต็มๆ

ต้องยอมรับว่าการใส่เคสมือถือ จะบดบังความสวยงามและวัสดุของเคสของเครื่องเพราะกับความงามไม่น้อยเลยเลยครับ ทั้งนี้ใครที่เห็นการออกแบบและความตั้งใจของดีไซน์มือถือนี่เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสน

ประหยัดเงินมากขึ้น

เพราะถ้าคุณไม่มีเคสก็จะทำให้ช่วยประหยัดเงิน เดี๋ยวนี้เคสมือถือที่มีราคาสูงเป็นหลักพันถ้าคุณไม่ต้องจ่ายก็จะทำให้การซื้อมือถือได้ประหยัดมากขึ้น

ใช้ฟีเจอร์ของเครื่องได้เต็มที่

บางทีเคสมือถืออาจจะไปบังฟีเจอร์เช่นระบบ NFC เกี่ยวกับการจ่ายเงิน, ระบบชาร์จไฟ, การถ่ายภาพใส่เคสแล้วอาจจะทำให้น้ำหนักเครื่องมากจนเกินไป ไม่สะดวก

เครื่องอาจจะเย็นลง

s23_u_th

เนื่องจากเคสมือถือบางแบบด้วยความหนาของเครื่องที่มากอาจจะทำให้เครื่องไม่สามารถระบายอากาศได้ดีพอ ดังนั้นใครที่เป็นสายเล่นเกมอาจจะต้องยอมถอดเคสออกนะ

อย่างไรก็ตาม การไม่ใส่เคสมือถือก็มีความเสี่ยงที่มือถือจะเสียหายได้ง่ายขึ้น เช่น ตกหล่น โดนกระแทก เกิดรอยขีดข่วน เป็นต้น ดังนั้น ผู้ที่ตัดสินใจไม่ใส่เคสมือถือควรระมัดระวังในการใช้งานเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เสียเงินค่าซ่อมเครื่องนะครับ สำหรับครั้งต่อไปทีม Sanook Hitech จะมีเรื่องราวอะไรมาบอกเล่าต่อ อย่าลืมกัลบมาติดตามกันต่อนะครับ

คุณกำลังดู: 4 เรื่องดีๆ หากคุณไม่ใส่เคสมือถือ...หากคุณรับได้

หมวดหมู่: เคล็ดลับ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด