4 เทคนิคมัดใจสาวที่ตัวเองแอบชอบ ฉบับหนุ่มมือโปร รับรองไม่พลาด

4 เทคนิคมัดใจสาวที่ตัวเองแอบชอบ ฉบับหนุ่มมือโปร รับรองไม่พลาด

เมื่อคุณเจอหญิงคนที่รู้สึกชอบ อยากจีบให้สำเร็จ ทว่าไม้เด็ดที่เคยมีนั้นใช้งานไม่ได้อย่างที่ต้องการ แถมอาจทำให้สาวหนีจนไม่กล้าคุยกับคุณ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือการใช้เทคนิคแบบมืออาชีพ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณน่าดึงดูดด้วย 4 เทคนิคต่อไปนี้ นำไปใช้รับรองมัดใจสาวที่ชอบได้อยู่หมัดแน่นอนค่ะ

1.สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองก่อน

ถ้าอยากจะจีบสาวติด คุณต้องสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองก่อน เรียกได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญอันดับแรกในการทำให้คุณดูน่าดึงดูดก็ว่าได้ ด้วยการทักทายอย่างเป็นธรรมชาติ เข้าหาแต่พอดี วางตัวไม่ใกล้ชิดจนเกินไปในช่วงแรก และแนะนำตัวเองด้วยความหนักแน่นด้วยรอยยิ้ม ที่สำคัญสบตากับเธอให้ได้เวลาอยู่ต่อหน้า เพราะนั่นจะทำให้คุณถือไพ่เหนือกว่า จนทำให้หัวใจของเธอหวั่นไหวขึ้นมาตั้งแต่แรกพบเลยล่ะ

2.หลีกเลี่ยงคำพูดอวดตัวเอง

ยังมีความเข้าใจผิดของเหล่าหนุ่ม ๆ จำนวนมาก ที่ใช้วิธีจีบหญิงด้วยการอวดเบ่งตัวเองจนดูเว่อร์ แม้จะเป็นเรื่องจริง ทั้งบ้านรวย มีรถหรู การศึกษาระดับบอสตันก็เถอะ! แต่บอกเลยว่านั่นจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกได้ถึงความขี้อวดจนหมั่นไส้ คุณควรเริ่มต้นด้วยการพูดคุยแบบธรรมดา ดำเนินการสนทนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป และไม่เอาแต่เล่าเรื่องตัวเองตลอดเวลาทั้งที่เธอไม่ได้ถาม

3.ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

การทำตัวเองให้ดูดีในที่นี้ ไม่จำเป็นว่าคุณต้องมีหน้าตาที่ดีเท่านั้นถึงจะทำได้ แต่หมายถึง คุณจะต้องดูแลตัวเองให้สะอาด ตั้งแต่หัวจรดเท้า และการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สะอาด ไม่สกปรก ไม่จำเป็นต้องแบรนด์เนมทุกชิ้น แต่อย่างน้อยขอให้เป็นคนที่ดูมีสไตล์สักหน่อย จะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกว่าคุณดูหล่อในสายตาของเธอ

4.คอยเทคแคร์และสังเกตสิ่งที่เธอชอบ

บอกได้เลยว่านี่คือสิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงแพ้ทาง การเทคแคร์ที่พอดีพองาม และในทิศทางที่ถูกต้อง พูดง่าย ๆ ก็คือ คุณจะต้องจับสังเกตสิ่งที่เธอชอบ แล้วพยายามคุยเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้น บอกเลยว่าจะทำให้เธอรู้สึกแปลกใจ บางทีอาจจะลองพาไปกินร้านโปรดที่เธอกินประจำ หรือให้ของขวัญที่เธออยากได้อยู่ในใจมานาน หรือของที่เธอชอบ โดยสังเกตจากสภาพแวดล้อมรอบตัว ถามเพื่อนสนิท หรือการแอบถามแบบอ้อม ๆ ไม่ให้รู้ตัว

หากได้ลองนำเอาเทคนิคทั้ง 4 นี้ไปใช้ บอกเลยว่าคุณจะมัดใจสาวที่คุณแอบชอบได้แบบไม่ต้องกลัวพลาด แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการแสดงออกของหนุ่ม ๆ ด้วยว่ามาถูกทางแล้วหรือเปล่า เพราะฉะนั้นถ้าอยากเอาชนะใจสาว คุณต้องสร้างความประทับใจและความสม่ำเสมอให้เธอไปพร้อมกันด้วย

คุณกำลังดู: 4 เทคนิคมัดใจสาวที่ตัวเองแอบชอบ ฉบับหนุ่มมือโปร รับรองไม่พลาด

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด