5 ข้อควรรู้ ก่อนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับ Rolling Loud Thailand 2023

Sanook รวบรวม 5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Rolling Loud มาฝากทุกคน ให้ถือเป็น “น้ำจิ้ม” ก่อนจะได้ไปมันส์กันจริง ๆ ในวันสงกรานต์นี้!

5 ข้อควรรู้ ก่อนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับ Rolling Loud Thailand 2023

ใกล้ระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกันแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับโลกอย่าง Rolling Loud 2023 ที่จะยกทัพศิลปินฮิปฮอประดับโลกกว่า 80 รายชื่อ มาสร้างความสนุกให้กับแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น Cardi B, Chris Brown, Travis Scott และอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 13 - 15 เมษายนปีนี้ เรียกว่าสงกรานต์ปีนี้จะเป็นเต็มไปด้วยความมันส์ ความสนุก และอิ่มอกอิ่มใจกันอย่างแน่นอน 

และก่อนที่แฟนฮิปฮอปชาวไทยจะได้ไปโยกย้ายกันในงาน Sanook ก็ขอรวบรวม 5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Rolling Loud มาฝากทุกคน ให้ถือเป็น “น้ำจิ้ม” ก่อนจะได้ไปมันส์กันจริง ๆ ในวันสงกรานต์นี้! 

Rolling Loud ครั้งแรกในเอเชีย

ถือเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ ทำเอาหลายคนช็อกไปตาม ๆ กัน หลังจากทวิตเตอร์หลักของ Rolling Loud ได้ทวิตข้อความ ระบุว่า “Rolling Loud Thailand See You 2023” พร้อมอีโมจิรูปธงชาติไทย ในที่สุดเทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับโลกก็ได้เดินทางมาจัดงานที่ประเทศไทย ถือเป็นประเทศแรกในเอเชียที่ Rolling Loud จะมาสร้างความสนุกให้สาวกเพลงฮิปฮอปในไทย 

ตลอด 3 วันของเทศกาลดนตรี Rolling Loud Thailand จะถือเป็นเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยตรงกับเทศกาลสงกรานต์ ที่รับรองว่าไม่เพียงแต่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน แต่จะได้เปียกรับสงกรานต์กันแน่นอน 

เตรียมตัวเปียกได้เลย

Rolling Loud ได้ประกาศแล้วว่าภายในงานจะมีการสาดน้ำรับเทศกาลสงกรานต์ ดังนั้น สำหรับใครที่จะไปร่วมงาน นอกจากจะเตรียมตัวไปมันส์กับเพลงฮิปฮอประดับโลก ก็ขอให้เตรียมตัวเปียกด้วย 

ดังนั้น สวมเสื้อผ้าสบาย ๆ พร้อมเปียก ถึงแม้ว่ารองเท้าแตะจะเป็นที่นิยมในช่วงสงกรานต์ แต่ก็ขอแนะนำว่าให้ใส่รองเท้าผ้าใบไปจะดีกว่า เลือกคู่ที่ราคาไม่แรงมากไปก็ได้ เพราะถ้าโดนเหยียบเท้าหรือบังเอิญไปเหยียบอะไรแหลม ๆ เข้า คุณก็จะได้ไม่เจ็บตัวมากเกินไป

ห้ามกระเป๋าเป้เข้างาน

เว็บไซต์หลักของ Rolling Loud ได้ประกาศไว้อย่างชัดเจนว่า ไม่อนุญาตให้นำ “กระเป๋าเป้” เข้าภายในพื้นที่งาน ยกเว้น กระเป๋าพลาสติกใส หรือกระเป๋าขนาดเล็ก ประมาณฝ่ามือ (ไม่เกิน 4.5" x 6.5”) 

นอกจากนี้ ยังมีข้อกำหนดสิ่งของที่สามารถหรือไม่สามารถนำเข้าไปภายในพื้นที่งานอื่น ๆ ด้วย ดูได้ที่นี่

ร่างกายต้องพร้อม

อย่างที่รู้ว่า Rolling Loud Thailand จัดขึ้นในช่วงวันสงกรานต์ ซึ่งอากาศเมืองไทยช่วงนี้ต้องเรียกว่า “ร้อนแบบสุด” ดังนั้น ใครที่จะไปร่วมงานก็ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม จะได้มีแรงไปโยกกันให้สุดเหวี่ยง

ดื่มน้ำให้เพียงพอคือสิ่งสำคัญนะ ไม่งั้นอย่าหาว่าเราไม่เตือน! 

ทิ้งเรื่องหนักใจไว้ที่บ้าน แล้วไปสนุกกัน!

ไม่บ่อยนักที่งานเทศกาลระดับโลกจะแวะมาจัดที่เมืองไทย โดยเฉพาะเทศกาลดนตรีฮิปฮอป ที่พาศิลปินระดับโลกมารวมตัวกันมากขนาดนี้ ดังนั้น ก็ขอให้ทิ้งเรื่องหนักใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการเรียน เรื่องความรัก หรืออื่น ๆ เอาไว้ที่บ้าน แล้วให้ช่วงเวลาที่คุณอยู่ภายในงาน Rolling Loud Thailand ครั้งนี้ เป็นช่วงเวลาที่คุณได้สนุกอย่างสุดเหวี่ยง ปล่อยหัวใจไปตามเสียงเพลง เติมพลังใจให้เต็ม ก่อนที่จะกลับไปลุยกับชีวิตกันต่อนะ 

ไปสนุกให้เต็มที่เลย!! 

Rolling Loud Thailand จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 15 เมษายน 2566 ณ เมืองจำลอง Legend Siam พัทยา จังหวัดชลบุรี ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.rollingloud.com/thailand

คุณกำลังดู: 5 ข้อควรรู้ ก่อนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับ Rolling Loud Thailand 2023

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด