“แบคโฮ” ชวนแฟนๆ ชาวไทยมาเจอกันในมินิคอนเสิร์ต 4 ก.พ. นี้

ชาวโดโน่มาเจอกันได้ใน 2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney_DAY> IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

“แบคโฮ” ชวนแฟนๆ ชาวไทยมาเจอกันในมินิคอนเสิร์ต 4 ก.พ. นี้

แบคโฮ (BAEKHO) หรือพี่เสือขาวของชาว dOnO (โดโน่ - ชื่อแฟนคลับ) มาเจอกันได้ใน 2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

แบคโฮ (BAEKHO) กลับมาเมืองไทยในรอบ 3 ปี โดยมีผู้จัด D-SHOW THAILAND ผนึกกำลังร่วมกับบริษัท เบสท์วรินทร์ นำพาแบคโฮมาให้พวกเราเจอกันได้ในมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

แต่ก่อนจะบินตรงมาฉลองวาเลนไทน์ล่วงหน้ากับโดโน่ไทย แบคโฮ (BAEKHO) เสือขาวหนุ่มสุดร้อนแรงก็ขอฝากคลิปข้อความส่งตรงมาจากเกาหลีเพื่อเป็นการจองคิวกันล่วงหน้ากันก่อนว่า

"สวัสดีครับ แบคโฮนะครับ ในที่สุดก็จะได้ไปพบกับทุกคนที่เมืองไทยแล้วนะครับ รู้มั้ยครับว่าวันไหน ทุกคนคงจะทราบกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ใช่แล้วครับ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เรามาเจอกันที่ ยูเนี่ยนฮอลล์นะครับ ทุกคนต้องมาสนุกด้วยกันนะครับ แล้วพบกันครับ ขอบคุณครับ"

 

แบคโฮพร้อมจะเสิร์ฟความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้ทุกคนแล้ว แล้วคุณล่ะพร้อมแล้วเหมือนกันใช่ไหม? แจ้งให้ทราบกันอีกครั้งเพื่อให้ทุกคนไม่พลาดทุกความสนุกใน 2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK เตรียมซ้อมร้องเพลง และรับแรงกระแทกเสน่ห์ของหนุ่มแบคโฮให้ดี เพราะเขาคนนี้เตรียมโชว์สุดพิเศษ มาสร้างความประทับให้วาเลนไทน์ปีนี้ของโดโน่ไทย เป็นวาเลนไทน์ที่สเปเชียลกว่าปีไหนๆ

ใครที่ไม่มีบัตรอยู่ในมือยังคงจับจองบัตรกันได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 5,900 / 4,500 และ 2,500 บาท พิเศษ! ผู้ซื้อบัตรทุกราคาจะได้รับของขวัญพิเศษจากใจแบคโฮ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษ SEND-OFF/ SPECIAL PHOTOCARD และ GIFT FROM BAEKHO ทุกที่นั่ง แล้วเตรียมมาอิน มาฟินกันให้เต็มที่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมดีๆ กันได้ทาง https://www.facebook.com/DSHOWTHAILAND และ Twitter @DshowThailand

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney_DAY> IN BANGKOK

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney_DAY> IN BANGKOK

2023 BAEKHO MINI CONCERT <BAEKHoney_DAY> IN BANGKOK

คุณกำลังดู: “แบคโฮ” ชวนแฟนๆ ชาวไทยมาเจอกันในมินิคอนเสิร์ต 4 ก.พ. นี้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด