เบะปากได้ไม่ติด! "คารีสา" ขออวดความน่ารัก "พี่เคน" ภูมิใจมากมีแฟนคนนี้

เบะปากได้ไม่ติด! "คารีสา สปริงเก็ตต์" ขออวดความน่ารัก "พี่เคน" ภูมิใจมากมีแฟนคนนี้

เบะปากได้ไม่ติด! "คารีสา" ขออวดความน่ารัก "พี่เคน" ภูมิใจมากมีแฟนคนนี้

ตั้งแต่เปิดตัวก็มีช็อตหวานให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของนักแสดง-นางแบบสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ นามว่า เคน ที่คบหาดูใจกันมาสักใหญ่ แถมยังเป็นความรักครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ที่สาวคารีสากล้าเปิดตัวแบบไม่มีกั๊ก

ล่าสุดฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์จัดงานฉลองวันเกิดให้ คารีสา ได้ปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสนิทล่วงหน้า ก่อนถึงวันคล้ายวันเกิดจริง ในวันที่ 2 มีนาคมนี้ ทำเอานักแสดงสาวออกอาการปลื้มสุดๆ ถึงกับโพสต์คู่หวานใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นอวดแฟน เผยความในใจยาวเหยียดเลยทีเดียว ระบุข้อความว่า

“โห ยากเลย ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ รู้หน่าา แต่อยากขอบคุณเค้าหน่อย ถึงเค้าจะไม่มีไอจี ถึงเราจะชอบแอบลงรูปเค้าในไอจีบ้าง ติ๊กต๊อกบ้าง 5555 จนเกิด #พี่เคนแฟนคารีสา อย่าไปฟ้องเค้านะ เอาหละ ทำไมน้า ำไม จู่ๆ ตัวแสบสุดๆ แบบ ครส. ก็พ้าย ความสม่ำเสมอ ความเย็นของเค้า หนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่

วันแรกที่เจอกัน จนถึงวันนี้ มีบ้างวันที่สวีทสุดๆ และวันที่ไม่ได้เข้าใจกันไปซะทุกเรื่อง คิดเห็นตรงกัน แต่มันไม่มีวันไหนเลย ไม่มีเลย ที่หนูหันไปหาพี่เคน ละสงสัยว่าพี่รักหนูไหม

พี่ทำให้หนูรู้สึกว่าความรักของพี่มัน 100 จริงๆ และการจัดงานวันเกิดการทำอะไรเว่อๆ ใหญ่ๆ มันไม่ไช่พี่เลย เห็นปะ ไม่ให้แพ้ได้ไง คือที่ทำเนี่ย ก็มันรักไง ไช่มั้ย ขอบคุณน้า ที่ไม่เคยปล่อยมือ หรือทำให้หนูยอมแพ้ จับมือกันไปเรื่อยๆนะคะพี่เคน ขอบคุณที่พี่พยายาม

ชาวเน็ทรู้แหละว่าหนูแพ้เลย เพราะย้ำว่าพี่คือคนแรกที่หนูอยากจะ พิมพ์หรือโพสอะไรแบบนี้ เป็นคนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนรักหนูทั้งหลายมาได้ 555555 เกิดมายังไม่เคยมีใครตราหน้าได้ว่า ติดแฟน

คนแรกที่ทำให้การเที่ยวกลางคืนกลายเป็นอยากกลับบ้าน อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วย ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับบรรยากาศที่พี่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ตั้งใจอยากเห็นหนูมีความสุขที่สุดนะคะ @yingmann แม่สื่อแม่ชัก

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เบะปากได้ไม่ติด! "คารีสา" ขออวดความน่ารัก "พี่เคน" ภูมิใจมากมีแฟนคนนี้

คุณกำลังดู: เบะปากได้ไม่ติด! "คารีสา" ขออวดความน่ารัก "พี่เคน" ภูมิใจมากมีแฟนคนนี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด