เบาๆ สิเจ็บ "แอนโทนี" เลี้ยงบอลหนีแข้ง "นิวคาสเซิล" หัวร้อนเตะใส่-ผลักกระเด็นไปนอกสนาม (คลิป)

เบาๆ สิเจ็บ "แอนโทนี" เลี้ยงบอลหนีแข้ง "นิวคาสเซิล" หัวร้อนเตะใส่-ผลักกระเด็นไปนอกสนาม (คลิป)

เบาๆ สิเจ็บ "แอนโทนี" ปีกชาวบราซิลของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เลี้ยงบอลหนีแข้ง "นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด" จนหัวร้อน เตะใส่-ผลักกระเด็นออกไปนอกสนามเลยทีเดียว

วันที่ 27 ก.พ. 66เบาๆ สิครับ ผมเจ็บนะ แอนโทนี ปีกชาวบราซิลของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลี้ยงบอลหนีแข้ง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่มี เอ็ดดี ฮาว เทรนเนอร์ชาวอังกฤษ จนแย่งบอลไม่ได้และระเบิดอารมณ์หัวร้อนด้วยการเตะใส่ และผลักกระเด็นแข้งออกไปนอกสนามเลยทีเดียว

เกมนี้ พลพรรค "เรด เดวิลส์" ได้ 2 ประตูจาก คาเซมิโร นาทีที่ 33 และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ในนาทีที่ 39 (ต่อมามีการเปลี่ยนเครดิตเป็น บอตแมน ทำเข้าประตูตัวเอง) และจบเกมสามารถเอาชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-0 ผงาดคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองเป็นสมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร และเป็นการยุติการรอคอยสัมผัสแชมป์ หลังหนสุดท้ายเคยได้เมื่อปี 2017 หรือราวๆ 6 ปีก่อน

ทั้งนี้ มีอยู่จังหวะหนึ่งที่ทาง แอนโทนี แข้ง 100 ล้านยูโร หรือประมาณ3,677 ล้านบาท พาบอลหนีผู้เล่น"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-3 คน บริเวณฝั่งกราบขวา คล้องบอลหนีไปมาจนสุดท้ายอดีตเพลงแข้ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม วัย 23 ปี รายนี้ โดนเข้ามาอัดและผลักกระเด็นออกไปนอกสนามเลยทีเดียว.

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: เบาๆ สิเจ็บ "แอนโทนี" เลี้ยงบอลหนีแข้ง "นิวคาสเซิล" หัวร้อนเตะใส่-ผลักกระเด็นไปนอกสนาม (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด