แววตาบอกทุกสิ่ง เผยวินาที "เฟอร์กูสัน" สบตา "เทน ฮาก" หลังนำแมนยูฯ ซิวแชมป์ลีกคัพ (คลิป)

แววตาบอกทุกสิ่ง เผยวินาที "เฟอร์กูสัน" สบตา "เทน ฮาก" หลังนำแมนยูฯ ซิวแชมป์ลีกคัพ (คลิป)

แววตาบอกทุกสิ่ง เผยคลิปจังหวะวินาที "เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" ตำนานกุนซือชาวสกอตแลนด์ สบตา "เทน ฮาก" หลังนำ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" คว้าแชมป์ "ลีก คัพ" 2022-23

วันที่ 27 ก.พ. 66แววตาบอกทุกสิ่ง เผยคลิปจังหวะวินาที เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือชาวสกอตแลนด์ สบตากับ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ภายหลังจากที่นำ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผงาดคว้าแชมป์ "ลีก คัพ" 2022-23 หรือ คาราบาว คัพ อังกฤษ ไปครองได้สำเร็จ และเป็นแชมป์สมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์

คาเซมิโร ห้องเครื่องชาวบราซิล และ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นผู้พังประตูให้กับทีมในนาทีที่ 33 และ นาทีที่ 39 ของเกมการแข่งขัน ทำให้ทีมยุติการรอคอยการสัมผัสแชมป์ 6 ปีลงได้สำเร็จ หลังเคยได้ครั้งสุดท้าย ในรายการ ยูฟ่า ยูโรปาลีก ในยุค โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือของทีมชาวโปรตุเกส เมื่อปี 2016-17 เลยทีเดียว

ล่าสุดหลังจากที่ทีมคว้าแชมป์รายการดังกล่าว มีจังหวะที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน สบตา เอริก เทน ฮาก ที่เดินเข้ามาอย่างนุ่มนวล ซึ่งสายตาดังกล่าวสื่อให้คาดเดาได้ว่าตัวเขารู้สึกภูมิใจกับโค้ชรายนี้ขนาดไหน ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงทีมในช่วงเวลาไม่ถึงปีได้ขนาดนี้ และยืนยันจากการที่ช่วงหลัง "ป๋าเฟอร์กี" มักจะเดินออกไปชมเกมที่ทีมออกไปเยือนด้วย จากกระแสข่าวที่ระบุว่าปลื้มสไตล์ทำทีมของกุนซือชาวเนเธอร์แลนด์รายนี้มากๆ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องแปลกเพราะก่อนหน้านี้ตัวเขามักจะเข้ามาชมแค่เกมเหย้าเท่านั้น

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: แววตาบอกทุกสิ่ง เผยวินาที "เฟอร์กูสัน" สบตา "เทน ฮาก" หลังนำแมนยูฯ ซิวแชมป์ลีกคัพ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด