ใบปอ รัตติยา สุดช็อกเจอเรื่องไม่คาดคิดขณะเล่นคอนเสิร์ต จนต้องยุติการแสดง

ใบปอ รัตติยา ราชินีรถแห่ สุดช็อกเจอเรื่องไม่คาดคิดขณะเล่นคอนเสิร์ต มีคนปาขวดแก้วขึ้นมาบนเวที เกือบโดนนักดนตรี จนเจ้าหน้าที่ต้องสั่งยุติการแสดง

ใบปอ รัตติยา สุดช็อกเจอเรื่องไม่คาดคิดขณะเล่นคอนเสิร์ต จนต้องยุติการแสดง

เดินสายเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกคืนเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวเจ้าของฉายา ราชินีรถแห่"ใบปอ รัตติยา" ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลง TikTok ขณะที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีคนปาขวดขึ้นมาบนเวที จนเกือบโดนนักดนตรี ซึ่ง ใบปอ ได้เขียนว่า "กำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ดีๆ ก็มีคนปาขวดขึ้นมาบนเวทีเกือบโดนนักดนตรี น่ากลัวมาก"

โดยในคลิปดังกล่าว ใบปอ กำลังร้องเพลง แต่กลับเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อมีคนปาขวดขึ้นมาบนเวที จนเกือบโดนนักดนตรีที่กำลังเล่นอยู่ จากนั้นทางทีมงานได้ประกาศยุติการแสดงทันที

หลังจากที่คลิปได้ถูกแชร์ออกไป ใบปอ ก็ได้เขียนในช่องคอมเมนต์ว่า "งานนี้เจ้าหน้าที่สั่งให้ยุติการแสดงเพื่อความปลอดภัยของทุกคนนะคะ" และ "อันตรายมากเด้ออย่าหาทำ ดีนะไม่โดนหัวนักดนตรี" ซึ่งหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก อาทิ การปาขวดขึ้นมาคือการแสดงว่าตัวเองรวยแล้ว พร้อมที่จะจ่ายค่าจ้างแทนเจ้าภาพ, ปาขึ้นมาทำไม, หาคนปาขวดขึ้นมาให้ได้ เป็นต้น.

คุณกำลังดู: ใบปอ รัตติยา สุดช็อกเจอเรื่องไม่คาดคิดขณะเล่นคอนเสิร์ต จนต้องยุติการแสดง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด