ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งซิงเกิลใหม่คลั่งรัก “My Ecstasy” ร่วมงาน D Gerrard-โบว์เมลดา

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ประเดิมค่าย RISER MUSIC ด้วยเพลงใหม่

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งซิงเกิลใหม่คลั่งรัก “My Ecstasy” ร่วมงาน D Gerrard-โบว์เมลดา

เปิดตัวแล้วสำหรับเพลงใหม่ล่าสุดต้อนรับปี 2023 ของศิลปินหนุ่มสุดฮอต “BRIGHT” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี) สังกัด GMMTV ในซิงเกิลที่มีชื่อว่า “My Ecstasy” ซึ่งเป็นแนวเพลงสไตล์ R&B Hiphop ที่ได้ศิลปินร้อยล้านวิวอย่าง “D GERRARD” มานั่งแท่นตำแหน่งโปรดิวเซอร์ และร่วม Featuring อีกด้วย ซึ่งเป็นการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของทั้งสอง

โดยเนื้อหาเพลง “My Ecstasy” เป็นผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวของคนคลั่งรักที่ใช้ความรู้สึกนำทางทุกอย่าง มองความรักเป็นสิ่งสำคัญที่สุดและเป็นเรื่องของหัวใจที่อยู่เหนือเหตุผล สำหรับพาร์ทของ Music Video เป็น Mood & Tone ที่มีความเท่ผสมผสานความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว งานนี้ได้นางเอกสาวสวย โบว์-เมลดา สุศรี ที่ขอสลัดลุคสดใสน่ารักมาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบเซ็กซี่ขยี้ใจอีกด้วย พร้อมคอนเฟิร์มว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลย์ลิสต์ที่ส่งมากระแทกใจคนคลั่งรักได้เบอร์แรงเลยทีเดียว

สำหรับเพลง “My Ecstasy” ของ “BRIGHT” อยู่ภายใต้การผลิตของ RISER MUSIC แบรนด์ใหม่จาก GMMTV นอกจากทักษะการแสดงแล้วศิลปิน-นักแสดงของ “GMMTV” ยังมีความสามารถที่หลากหลาย แบรนด์ใหม่อย่าง RISER MUSIC จึงถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อรองรับความสามารถทางด้านดนตรีที่มีความโดดเด่นของศิลปินในสังกัด และนอกจาก “BRIGHT” ศิลปินที่มีผลงานเพลงแรกจาก “RISER MUSIC” แล้ว ยังมี คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ วง SIZZY, และศิลปินจาก Project Alpha และอื่นๆ อีกแน่นอน

พร้อมอินไปกับเสียงสุดเท่ของศิลปินหนุ่ม “BRIGHT” Feat. “D GERRARD” ที่มาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงในมิวสิกวีดิโอเพลง “My Ecstasy” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / TikTok : RISERMUSICTH   

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งซิงเกิลใหม่คลั่งรัก “My Ecstasy” ร่วมงาน D Gerrard-โบว์เมลดา

คุณกำลังดู: ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งซิงเกิลใหม่คลั่งรัก “My Ecstasy” ร่วมงาน D Gerrard-โบว์เมลดา

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด