"บลิว-นาว" ส่งอารมณ์ ปิดฉาก "สร้อยนาคี" บทสรุปตอนจบ

แฟนละครห้ามพลาดบทสรุป "บลิว-นาว" ส่งอารมณ์สุดท้ายปิดฉาก "สร้อยนาคี" ตอนจบ คืนนี้

"บลิว-นาว" ส่งอารมณ์ ปิดฉาก "สร้อยนาคี" บทสรุปตอนจบ

มาถึงบทสรุปสุดท้ายกับละครเรื่อง สร้อยนาคี ของค่ายมุมใหม่ กำกับโดยพี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ที่จะพาคนดูไปลุ้นกับบทสรุปของความรัก แรงอาฆาตของนางนาคีทาวดี รับบทโดย นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ซึ่งบทสรุปจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

สร้อยนาคี ตอนจบ

ระหว่างที่ทุกคนกำลังช่วยให้ร่างของ ภุชงค์ (บลิว วรพล) กลับคืน โดยใช้อัญมณีสีแดงและนั่งสมาธิรวมจิตให้มั่น ทาวดี (นาว ทิสานาฏ) ก็รู้สึกเจ็บที่หน้าอกและดิ้นทุรนทุราย แต่ไม่รู้ว่าใครทำให้ตนเกิดอาการแบบนี้ ไม่นานภุชงค์ก็ฟื้นขึ้นทุกคนดีใจ บุญยงค์ (ต้น ธิติวัฒน์) ยื่นคัมภีร์ให้ภุชงค์เปิดอ่าน และน่าประหลาดใจที่ภุชงค์สามารถอ่านตัวหนังสือเหล่านั้นในคัมภีร์ได้ คัมภีร์เล่มนี้เป็นเรื่องราวของทาวดี ถ้าภุชงค์เปิดอ่านต่อหน้าทาวดี คำสาปทุกอย่างจะเป็นจริง

สร้อยนาคี ตอนจบ

เหมือนหมาย (แอ้ม ศิรประภา) แจกสร้อยนาคีเม็ดเล็กให้แก่ทุกคนไว้เพื่อป้องกันอันตราย ที่ผารุ้ง หลวงพ่อดำ(รอง เค้ามูลคดี)ปรากฏตัวขึ้น ให้คำสอนทาวดี กลุ่มของภุชงค์ตามหาทาวดีจนเจอ ทาวดีเมื่อเห็นภุชงค์ก็ร้องไห้และบอกรักสุดหัวใจ ต้องการให้ภุชงค์อยู่กับตนตลอดไป ภุชงค์รีบเปิดอ่านคัมภีร์ ทำให้ทาวดีรู้สึกเจ็บปวดขึ้นมาทันที มือกุมหน้าอก ร้องไห้แทบขาดใจ ทั้งแค้นเคือง และผิดหวังกับความรักที่เธอทุ่มเทเพื่อภุชงค์ แต่สุดท้ายเขากลับมาทำร้ายเธอ

สร้อยนาคี ตอนจบ

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำไกลกันถึงที่หุบป่าตาด จังหวัดอุทัยธานี ฉากนี้ถือว่าเป็นซีนอารมณ์หนักสุดๆของสาวนาวเลยก็ว่าได้ ที่ต้องร้องไห้เจียนขาดใจเมื่อพบความจริงว่าสุดท้ายคนที่ตนรักเขาก็ไม่รักอยู่ดี และยังคิดจะทำร้ายตนอีก แต่งานนี้ไม่ใช่แค่สาวนาวกับซีนอารมณ์หนักหน่วงนี้ เพราะฝั่งหนุ่มบลิวก็ต้องทำอารมณ์เช่นกัน ต่างคนต่างปล่อยอารมณ์ใส่กัน ทำเอานักแสดงทุกคนที่เข้าฉากด้วยอินจนน้ำตาคลอไปตามๆกัน บทสรุปสุดท้ายของความรักข้ามภพข้ามชาตินี้จะลงเอยเช่นไรต้องติดตาม ห้ามพลาดตอนจบเรื่อง สร้อยนาคี ออกอากาศวันที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 สร้อยนาคี ตอนจบ

คุณกำลังดู: "บลิว-นาว" ส่งอารมณ์ ปิดฉาก "สร้อยนาคี" บทสรุปตอนจบ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด