"บุ๋ม ปนัดดา" ซื้องูตัวละ 18,000 ให้ลูกสาว รางวัลเรียนดี เกรดเฉลี่ย 4.00

"บุ๋ม ปนัดดา" ซื้องูตัวละ 18,000 เป็นรางวัลเรียนดี ให้ "น้องอันดามัน" ลูกสาวคนเก่ง หลังคว้าเกรดเฉลี่ย 4.00 ได้สำเร็จตามเป้า

"บุ๋ม ปนัดดา" ซื้องูตัวละ 18,000 ให้ลูกสาว รางวัลเรียนดี เกรดเฉลี่ย 4.00

เพราะให้สัญญาไว้แล้ว ว่าถ้า น้องอันดามัน ลูกสาวคนเก่ง สามารถเรียนจนคว้าเกรดเฉลี่ย 4.00 สำเร็จ จะมอบของขวัญเป็นรางวัลให้ตามคำขอ

ล่าสุด! คุณแม่ซุปตาร์ บุ๋ม-ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ได้ลงทุนควักกระเป๋าแบบจัดหนัก! ด้วยการทุ่มเงินกว่า 20,000 บาท ซื้อของรางวัลให้ น้องอันดามัน อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คือ งูบอลไพธ่อน พร้อมกับอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้สำหรับการเลี้ยงดูในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม

โดยก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะตัดสินใจซื้องูบอลไพธ่อนให้กับลูกสาว บุ๋ม ปนัดดา เล่าว่า ตัวเธอเองถึงกับต้องพาน้องอันดามันไปศึกษาวิธีการเลี้ยง การดูแล รวมถึงให้เวลาในการตัดสินใจนานกว่าครึ่งปี และเน้นย้ำเรื่องความรับผิดชอบมาตลอด กระทั่งวันนี้ครอบครัววงศ์ผู้ดีก็ได้มีสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการ...

"ในที่สุด ของรางวัล 4.00 ก็คือ น้องงูบอลไพธ่อน ราคา 18,000.- และอุปกรณ์อื่นๆๆๆ อีก ก็ร่วม 2 หมื่น

ก่อนเลี้ยง แม่บุ๋มมีการพาไปศึกษากับพี่ๆที่เลี้ยงแบบมืออาชีพค่ะ ให้ดูว่าการเลี้ยงที่แท้จริงต้องดูแลยังไงบ้าง และกว่าจะได้ตัวนี้มาเราตัดสินใจกันมาครึ่งปีค่ะ เพราะน้องเขามีชีวิตและเราก็ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด และที่รอมาถึงครึ่งปีเพื่อดูว่าอันดาอยากได้จริงหรือเปล่า

แล้ววันนี้เค้าก็ขอของรางวัลแลกกับเกรดที่เค้าได้มา ก็ถือว่าใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้น้องมาค่ะ ตั้งใจเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดนะลูก"

คุณกำลังดู: "บุ๋ม ปนัดดา" ซื้องูตัวละ 18,000 ให้ลูกสาว รางวัลเรียนดี เกรดเฉลี่ย 4.00

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด