BNK48 ปล่อย “liwake Maybe” เพลงใหม่ชวนผู้ฟังขยับเต้นวาดรูปหัวใจสุดคิ้วท์

BNK48 กลับมาแล้วกับผลงานใหม่ที่มากับความดีต่อใจแบบสุดๆ

BNK48 ปล่อย “liwake Maybe” เพลงใหม่ชวนผู้ฟังขยับเต้นวาดรูปหัวใจสุดคิ้วท์

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เปิดตัวเพลงซิงเกิลลำดับที่ 13 ชื่อ "liwake Maybe" (อิวาเคะ เมย์บี) เป็นเพลงที่มีความสำคัญมากของ AKB48 เพลงหนึ่ง เพลงนี้มีกลิ่นอายและเอกลักษณ์ของความเป็น 48 Group มากๆ ความหมายของเพลงคือ แอบรักเพื่อน แต่ก็ไม่ยอมรับว่ารัก ถึงแม้จะรู้ดีว่ามันคือความรัก แต่ก็ยังหลอกตัวเองว่า แค่อาจจะ แค่ maybe จังหวะเพลงสนุกสนาน ดนตรีแนว J-POP

นำทีมความสดใสน่ารักจาก 16 เซ็มบัตสึ ดังนี้ แพนเค้ก-พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์ เซ็นเตอร์, เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล, มิโอริ-มิโอริ โอคุโบะ, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, วี-วีรยา จาง, จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์ , นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, ปาเอญ่า-นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, แพมแพม-สาริศา วรสุนทร, เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล, แจนรี่-กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์, แพท-ภัทรา ธีระวาส และ แอล-สิริกร นิลกษาปน์ 

ในเพลง "liiwake Maybe" ชุดเซ็มบัตสึเป็นอีกหนึ่งภาพจำโดยดีไซน์เนอร์คุณ คายาโนะ ชิโนบุ ได้แรงบันดาลใจจากเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น วัยเรียน ในช่วงแรกของวงเสื้อผ้าจึงมีรูปทรงแนวชุดนักเรียนญี่ปุ่น ชุดเซ็มบัตสึลายสก็อตสีแดงนับว่าโดดเด่นด้วยการออกแบบพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะบวกความภูมิฐานแบบสูทที่ดูกึ่งทางการแต่ก็ยังดูสนุกสนาน  สดใส  ชุดเซ็มบัตสึของแต่ละเมมเบอร์มีการตกแต่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละเมมเบอร์ กลายเป็นอีกหนึ่งชุดที่ผู้คนจดจำและชื่นชอบมากอันดับต้นต้นของ AKB48

ทั้งนี้เพลง "liwake Maybe (อิวาเคะ เมย์บี)" ซิงเกิล 13 วง BNK48  ทีมงานบริษัทฯ จึงใส่ใจออกแบบให้ชุดเซ็บัตสึดึงเสน่ห์ความเป็น 48 Group ออกมาให้ได้มากที่สุด  ที่คงไว้ซึ่งความหลากหลายของคาเรกเตอร์   การประดับตราสัญลักษณ์   การแต่งโซ่ทอง  ยศต่างต่าง และรูปแบบชุดที่ดัดแปลงจากชุดนักเรียนญี่ปุ่น เพิ่มดีไซน์ใหม่ใหม่ ตรงหางทักซิโด้กำมะหยี่ ซึ่งชุดจะมีความแตกต่างกันทุกเซ็ฒบัตสึ แต่ตราสัญลักษณ์   ยศ  โบว์ไท  เครื่องประดับศีรษะที่ไม่ซ้ำแบบ  รวมไปถึงรูปแบบของหางทักซิโด้ที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น  ทั้งหมดนี้เพื่อให้เซมบัตสึ "liwake Maybe" ดูโดดเด่น สวย น่าจดจำ  และเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน นอกจากนี้ภายในมิวสิกวิดีโอจะมีท่าเต้นซิกเนเจอร์ ท่าวาดรูปหัวใจ สุดน่ารักให้ผู้ชมและผู้ฟังสามารถทำตามได้ง่ายๆ

ด้านนายพุฒิโรจน์ เทวกุล ณ อยุธยา ผู้กำกับมิวสิกเพลง "liwake Maybe" (อิวาเคะ เมย์บี) กล่าวว่า “วางคอนเซ็ปต์เหมือนเป็นการส่งพลังให้เพื่อนของเราได้ถึงฝันที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งมีเพื่อนเพื่อน อยู่คอยช่วยกันผลักดันไปด้วยกัน ส่วนความโดดเด่นมิวสิกวิดีโอทุกท่านจะเห็นแพนเค้ก เซ็นเตอร์ในมุมหลากหลายมากขึ้น เปล่งประกายความสดใส พลังความสุข และการแสดงที่จัดเต็ม นอกจากนี้จะได้เห็นคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนในแต่ละกลุ่ม ทำให้เคมีลงตัวอย่างมาก ตั้งแต่รุ่น 1 จนถึงรุ่นที่  4  กลมกลืนโมเม้นต์ดีๆ ถ่ายทอดสู่ผู้ชม สำหรับมุมมองผู้กำกับ ทั้ง 16 เซ็มบัตสึเป็นการคละรุ่นลงตัว เป็นวัยที่พลังล้น สดใส หวังว่าแฟนๆ จะชื่นชอบ”

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ BNK48 ปล่อย “liwake Maybe” เพลงใหม่ชวนผู้ฟังขยับเต้นวาดรูปหัวใจสุดคิ้วท์

คุณกำลังดู: BNK48 ปล่อย “liwake Maybe” เพลงใหม่ชวนผู้ฟังขยับเต้นวาดรูปหัวใจสุดคิ้วท์

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด