"โบกี้ไลอ้อน" ว่ายังไง? ดราม่าชาวเน็ตไม่ปลื้ม วิจารณ์ชุดโชว์คอนเสิร์ต โป๊เกินไป

"โบกี้ไลอ้อน" ตอบเคลียร์ชัดๆ รู้สึกยังไง? หลังมีดราม่าชาวเน็ตไม่ปลื้ม วิจารณ์ชุดโชว์คอนเสิร์ต โป๊เกินไป

"โบกี้ไลอ้อน" ว่ายังไง? ดราม่าชาวเน็ตไม่ปลื้ม วิจารณ์ชุดโชว์คอนเสิร์ต โป๊เกินไป

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ โบกี้ไลอ้อน ศิลปินสาวชื่อดังแห่งยุค เจ้าของเพลงฮิต วาดไว้, รู้กันแค่นี้, ทราบแล้วเปลี่ยน, ชีวิตจริง, และอีกมากมาย

แต่ทว่าก็ดันมีกระแสดราม่าเกิดขึ้นจนได้ เมื่อชาวเน็ตบางส่วนออกมาเปิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความเหมาะสมของชุดคอสตูมที่เจ้าตัวสวมใส่เพื่อทำการแสดง จนเกิดเป็นดราม่าร้อน!! บนโลกโซเชียลฯ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ โบกี้ไลอ้อน ในงานแถลงข่าว ยำยำ สูตรเด็ด แซ่บซื้ด เข้า เส้น เด็ดเกินต้าน จึงได้เข้าไปสอบถามความรู้สึกถึงกระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวชี้แจงกลับมาว่า...

คอนเสิร์ตที่ผ่านมาเป็นที่พูดถึงเยอะมาก ?
มันเหนือความคาดหมายมากๆ เพราะโบไม่เคยฝันเลยว่าจะได้มีคอนเสิร์ตของตัวเอง รู้สึกว่าชีวิตนี้คุ้มค่าแล้วจริงๆ ที่เกิดมา และได้รับสิ่งนี้จากแฟนๆ

เราทราบไหมว่ามีกระแสดราม่าเรื่องชุดด้วย ?
สำหรับดราม่าเรื่องชุด เอ่อ... จริงๆ ก็ต่างความคิดเห็น หนูก็ไม่รู้ เพราะหนูคิดว่ามันเป็นคอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง และชุดที่แต่งก็ไม่ได้คิดแค่ว่าจะโป๊ แต่หนูมองข้ามความโป๊หรืออะไรพวกนั้นไปแล้ว หนูมองมันเป็นศิลปะ และทุกขั้นตอนของกระบวนการคิด มันก็ถูกคิดมาแล้วอย่างถี่ถ้วนสุดๆ ทั้งในเรื่องของความสวยงาม ทั้งลักษณะในการใส่ รวมถึงลักษณะในการถอดที่สะดวก หนูคิดว่าหนูอยู่เหนือดราม่าไปแล้วอ่ะ แต่หนูก็โอเคนะที่จะมีทั้งความเห็นชอบและไม่ชอบ มันแล้วแต่คนเลย

แสดงว่าเราเตรียมใจที่จะรับกับกระแสดราม่าอยู่แล้ว ?
ก็ไม่ได้เตรียมใจอะไรเท่าไหร่นะคะ เพราะเอาจริงๆ หนูเองก็ไม่รู้ด้วยว่าจะต้องคิดอะไร คือหนูรู้เจตนาของตัวเองดีว่าสิ่งที่พวกเราสรรค์สร้างมา หรือซ้อมมา ขนาดชุดก็ต้องซ้อมในการใส่และถอดนะคะเพื่อจับเวลา ทุกอย่างมันผ่านกระบวนการคิด เพราะฉะนั้นใครดราม่า เชิญค่ะ (หัวเราะ)

ส่วนเรื่องนอยด์ ถามว่านอยด์ไหม คือหนูไม่ค่อยนอยด์นะ เพราะหนูรู้สึกว่าสิ่งนี้หนูทำเต็มที่มากๆ และมันก็ถูกคิดในกระบวนการต่างๆ มาแล้ว ทุกอย่างมันเป็นศิลปะ หนูไม่ได้มายืนแก้ผ้า มันเป็นความเหมาะในรูปแบบของหนูระดับหนึ่งแล้ว นี่ก็คือคอนเสิร์ตหนู เพราะฉะนั้น... ดราม่าเลย (ยิ้ม)

ตอนที่ใส่รู้สึกว่าโป๊บ้างไหม ?
จริงๆ มันมีการเซฟในทุกขั้นตอนของชุดนะคะ คือเราไม่ได้สักแค่ว่าจะโชว์ตรงนี้ จะโชว์ตรงนั้น ทุกอย่างมันผ่านการคิดอย่างถี่ถ้วนแล้ว แต่ถามว่าโป๊ไปไหม เอ่อ... หนูคิดว่าเรื่องเสื้อผ้ามันเป็นการเคารพในสิทธิส่วนบุคคล ถ้าเราแต่งตัวอย่างที่ไตร่ตรองแล้ว แต่งตัวอย่างที่มีกาละเทศะในแต่ละพื้นที่ นั่นแหล่ะค่ะ หนูคิดว่าคนเราควรเคารพในการตัดสินใจและการแต่งตัวของผู้อื่น แต่ก็ขอบคุณด้วยเช่นกันสำหรับทุกๆ ความคิดเห็น

เอาเป็นว่า... เรื่องนี้หนูโอเค รับได้ ถ้าหากจะมีคนวิจารณ์ หรืออะไรต่างๆ เพราะหนูรู้ตัวว่าหนูทำอะไรอยู่

เห็นคอมเมนต์บนโลกโซเชียลฯ บ้างไหม ?
ไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ เพราะสำหรับเรื่องนี้หนูโอเคมากๆ แล้ว มันเป็นสิ่งที่หนูตั้งใจโคตรๆ ในการคิดขั้นตอนนี้ อีกอย่างหนูเองก็เซฟตัวเองเหมือนกัน หนูไม่ได้อยากให้มันออกมาดูแบบว่าโป๊สุดๆ ต่อหน้าคนดู รวมถึงในชีวิตประจำวัน หนูก็ไม่ได้แต่งตัวแบบนั้นไปสถานที่ราชการหรือว่าเข้าวัดด้วย

แต่ก็มีช็อตตอบกลับด้วยการให้อ่านปาก ?
จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะตอบแบบนั้น แต่มันเป็นไทม์ไลน์ที่เหมาะสม เพราะหนูเองก็ทำคลิป EP. ต่างๆ เพื่อเล่าเบื้องหลังของแต่ละขั้นตอนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เสียง ชุด เวที รวมถึงทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคอนเสิร์ต ซึ่งพอมันมีดราม่าเรื่องชุด และหนูก็มีคลิปนี้ที่ทำไว้พอดี ก็เลยแบบว่าเป๊ะเลย (หัวเราะ)

หลายคนอยากรู้ว่าในคลิปพูดว่าอะไร ?
อันนั้นจริงๆ ไม่ได้ด่าใครนะคะ แต่มันเป็นมีมตอนที่เพื่อนช่างหน้าช่างผมเขาถ่ายไว้พอดี ซึ่งมันเป็นตอนที่เขาเล่นมุกแซวกัน หนูก็เลยบอกให้หยุดๆ คือคนเรามันก็ต้องหยาบคายบ้าง (หัวเราะ) แต่ในเมื่อมันอยู่ในจุดที่ทุกคนจ้องมองหนูอยู่ หนูก็เลยไม่ได้หยาบคายออกสื่อ ฉะนั้นเสียงที่มันควรได้ยิน มันก็ไม่ต้องได้ยินก็ได้ ก็เป็นแค่ภาพให้คนได้จินตนาการต่อกันเอง

ซึ่งหลายคนก็เอาไปโยงว่าคลิปนั้นด่าเรื่องชุดหรือเปล่า จริงๆ แล้วมันเป็นคลิปที่ลงไปตั้งแต่ยังไม่มีดราม่าเลยค่ะ และมันก็เป็นแค่การพูดฮาๆ ในกลุ่มเพื่อนที่เล่นกัน ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้มีความหมายแฝงอะไรค่ะ

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะยังใส่ชุดเดิมไหม ?
แต่งแบบนั้นเลยค่ะ เย็บกันเกือบตายจะไม่ใส่ได้ยังไง พี่สไตล์ลิสต์แบบว่าตาแตกของจริงอ่ะ เหมาเพชรมาหมดสำเพ็ง เพราะฉะนั้นให้โอกาสหนูเถอะค่ะ หนูขอโอกาส

คุณกำลังดู: "โบกี้ไลอ้อน" ว่ายังไง? ดราม่าชาวเน็ตไม่ปลื้ม วิจารณ์ชุดโชว์คอนเสิร์ต โป๊เกินไป

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด