บู้ท Hoyoverse ในงาน TGS 2023 มีอะไรกันนะ? ทดลองเล่นเกมใหม่ ของแจกเพียบ!

สามารถทดลองเล่น Zenless Zone Zero เกมใหม่ของค่ายได้ และยังมีกิจกรรมแจกของเกมอื่นๆ ด้วย

บู้ท Hoyoverse ในงาน TGS 2023 มีอะไรกันนะ? ทดลองเล่นเกมใหม่ ของแจกเพียบ!

มหกรรมงานเกมครั้งใหญ่ของประเทศไทยปีนี้มีบริษัทเกมเข้าร่วมจัดบู้ทในงานมากมาย ทีมงาน Sanook Game เองก็ได้ไปเดินเที่ยวงาน Thailand Game Show 2023 ในส่วนบู้ท Hoyoverse มาด้วย ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาก็เหมาบู้ทจัดใหญ่โตมากๆ เนื่องจากขนเกมมาโปรโมททุกเกมเลย จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

งานครั้งนี้ของค่าย Hoyoverse พวกเขาจะเรียกว่างาน HoYo FEST 2023 ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาเกมนั้นขนเอาเกมของค่ายหลักๆ ทั้ง Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai: Star Rail และ Zenless Zone Zero มาจัดแสดง มีทั้งกิจกรรมมากมาย โซนทดลองเล่นเกม และสินค้าเกมสุดพิเศษให้ซื้อกันได้

Zenless Zone Zero

บู้ทนี้จะนำเสนอเดโมเกมของเกมใหม่ล่าสุดของค่าย Zenless Zone Zero ซึ่งนำเสนอเกมสไตล์ Action ที่รวดเร็วฉับไว ในโลกธีมกึ่งไซเบอร์พังค์ และ Urban Punk ที่ไม่ล้ำหน้าจนสูญเสียความเป็นมนุษย์ไป แต่ก็ไม่ใช่ยุคโมเดิร์นแบบปัจจุบัน

ตัวเกมเวอร์ชั่นที่เปิดให้ทดลองเล่นนั้นจะมีสามรูปแบบด้วยกันได้แก่โหมดเนื้อเรื่อง, ต่อสู้กับศัตรูระดับบอส, และโอเพ่นเวิร์ลที่สามารถเดินสำรวจเมืองที่ตัวเอกอาศัยอยู่ได้ โดยต้องบอกก่อนว่าทั้งหมดนี้ตัวเกมจะยังอยู่ในช่วงระหว่างการพัฒนา และทั้งหมดยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้อยู่ แต่นี่ก็นับเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นในไทยจะได้สัมผัสเกมเพลย์ของเกมนี้แบบเต็มๆ

Genshin Impact

นำเสนอกิจกรรมให้กับแฟนๆ ได้สัมผัสและร่วมสนุกกับกิจกรรมประจำบูธแบบจัดเต็มตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมถ่ายรูปเช็คอินที่บูธและโพสต์ลงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็กของงาน มีกิจกรรมถามตอบ จับคู่เล่นเกมกับเพื่อน แถมยังมีกิจกรรมสำหรับผู้เล่นที่ต้องแสดงไอดีของตัวเองที่มีเลเวลถึงเพียงพอก็จะได้รับของรางวัลไปด้วยได้

Honkai Impact 3

บู้ทมีเตรียมไอดีให้เพื่อนๆ ในงานสามารถเข้ามาทดลองเล่นได้ แถมระบบเสียงจัดเต็ม มีกิจกรรมให้นำไอดีของตัวเองมาโชว์ในงานเพื่อรับของรางวัล หรือแม้แต่การติดตามโซเชียลของเกมก็แลกรับของรางวัลไปได้เลย

Honkai: Star Rail

เดินทางสู่ดาดฟ้าเรือ Xianzhou Luofu ซึ่งเป็นเรือรบขนาดมหึมาในเกม เพื่อรับของรางวัลจากการร่วมสนุกในกิจกรรประจำบูธ ทั้งการแสดง UID ของเกมให้สตาฟดู, กดติดตามบัญชีทางการบน Facebook และ Tiktok, โพสต์รูปติดแฮชแท็กในงาน รวมถึงกิจกรรม Cosplay ที่ให้ผู้ร่วมงานแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจาก Honkai: Star Rail เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ

บู้ทขายของแบบจัดเต็ม

ภายในงานยังมีส่วนร้านค้าให้ผู้เข้าร่วมได้เพลิดเพลินกับสินค้ารุ่นพิเศษ เพียงแค่ซื้อสินค้าเกมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิกเกอร์ ตุ๊กตา และสแตนดี้ยอดนิยม ก็จะได้รับถุงกระดาษ 1 ใบใหญ่บะเริ่ม และโปสการ์ดธีม HoYo FEST พร้อมสะสมแสตมป์ เช็คอินเพื่อรับของที่ระลึกและรูปโพลาลอยด์สุดลิมิเต็ด

สุดท้ายนี้อย่าลืมไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดพิเศษกับ HoYo FEST 2023 ในงาน Thailand Game Show 2023 บูธ C1 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 20 - 22 ตุลาคมนี้นะครับ

คุณกำลังดู: บู้ท Hoyoverse ในงาน TGS 2023 มีอะไรกันนะ? ทดลองเล่นเกมใหม่ ของแจกเพียบ!

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด