จำได้มั้ย? "ไบรโอนี่" สาวน้อยมีเขา เปิดภาพชีวิตในอเมริกา ลูกๆ โตทันคุณแม่แล้ว

จำได้มั้ย? "ไบรโอนี่" สาวน้อยมีเขา เจ้าของเพลงฮิต ลัดวงจร เปิดภาพชีวิตในอเมริกา กับบทบาทครูสอนโยคะ ตอนนี้ลูกๆ โตทันคุณแม่แล้ว

จำได้มั้ย? "ไบรโอนี่" สาวน้อยมีเขา เปิดภาพชีวิตในอเมริกา ลูกๆ โตทันคุณแม่แล้ว

ทำเอาบรรยากาศบนอินสตาแกรม @mospatiparn ของนักร้องซุปตาร์ตัวพ่อ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ คึกคักขึ้นน่าดูเลยทีเดียว

เมื่อล่าสุด! เจ้าตัวได้แชร์ภาพถ่ายอวดโมเมนต์เอ็กซ์คูลซีฟ หลังมีโอกาสได้เจอกับรุ่นน้องที่คิดถึง อย่าง ไบรโอนี่ หรือ เคท ไบรโอนี่ ตำนานสาวน้อยมีเขา เจ้าของเพลงฮิต ลัดวงจร, อย่ากลับไป, ฝันกลางวัน, จะบอกว่ารัก และอีกมากมาย ซึ่งได้ตัดสินใจเบนเข็มชีวิตจากการเป็นคนบันเทิง ไปใช้ชีวิตเรียบง่ายเป็นคุณครูสอนโยคะ กับครอบครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยการกลับมาเมืองไทยของ ไบรโอนี่ ครั้งนี้ เจ้าตัวก็ยังได้พาหนุ่มคนพิเศษ ซิดนีย์ ลูกชายคนเก่ง ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อเต็มตัวแล้ว มาเที่ยวมาพักผ่อนแบบพร้อมหน้าพร้อมตาด้วยเช่นกัน

ซึ่ง มอส ปฏิภาณ ได้บอกเล่าความสุขถึงโมเมนต์นี้ผ่านแคปชั่นว่า "ไบรโอนี่ น้อง ซิดนีย์ คิดถึงๆ ไม่เจอนานมาก" ขณะที่เสียงคอมเมนต์จากแฟนคลับต่างก็บอกตรงกันว่า ณ จุดนี้ ไบรโอนี่ ยังคงสวยและสดใสเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย

เคท ไบรโอนี่เคท ไบรโอนี่

สำหรับชีวิตของ ไบรโอนี่ ในต่างประเทศนั้น เรียกได้ว่าเอ่อล้นไปด้วยความสุขแบบสุดๆ สังเกตได้จากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และภาพถ่ายหลากหลายช่วงเวลาที่มีร่วมกันกับครอบครัว

รวมถึงการทำงานในบทบาทครูสอนโยคะ ที่เจ้าตัวมักจะอัปเดตให้ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ ผ่านอินสตาแกรม @yogawithbriohny ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับที่คิดถึงต่างก็รู้สึกชื่นใจไปตามๆ กัน...

เคท ไบรโอนี่เคท ไบรโอนี่

เคท ไบรโอนี่เคท ไบรโอนี่

 

คุณกำลังดู: จำได้มั้ย? "ไบรโอนี่" สาวน้อยมีเขา เปิดภาพชีวิตในอเมริกา ลูกๆ โตทันคุณแม่แล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด