จุดตกต่ำแท้จริง "เฮนเดอร์สัน" เผย 2 ปัจจัยหลัก "ลิเวอร์พูล" แพ้ "ไบรจ์ตัน" เละเทะ

จุดตกต่ำแท้จริง "เฮนเดอร์สัน" เผย 2 ปัจจัยหลัก "ลิเวอร์พูล" แพ้ "ไบรจ์ตัน" เละเทะ

"ร่วงสู่ที่ 9" กัปตันทีมลิเวอร์พูล ยอมรับสู้ ไบรจ์ตัน ไม่ได้ทุกกระบวนท่า ชี้ 2 ปัจจัยหลักทำแพ้หมดสภาพในพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

วันที่ 15 มกราคม 2566 จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์กับ สกาย สปอร์ตส หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งออกไปแพ้ ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน แบบขาดลอย 0-3 ทำให้ "หงส์แดง" มี 28 คะแนนเท่าเดิมจาก 18 นัด หล่นมาอยู่อันดับ 9 ขณะที่ "นกนางนวล" ขึ้นไปอยู่อันดับ 7 มี 30 แต้ม

ด้าน เฮนเดอร์สัน ยอมรับความพ่ายแพ้ของ ลิเวอร์พูล โดยกล่าวว่า "ผมคิดว่า ไบรจ์ตัน ดีกว่าเราในทุกด้าน พูดตามตรงว่านี่เป็นจุดตกต่ำอย่างแท้จริงสำหรับเรา แต่ในฐานะที่เป็นทีมเดียวกันเราต้องอยู่ด้วยกัน แน่นอนว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากสำหรับเรา แต่เราต้องร่วมมือกัน เราต้องอยู่ด้วยกัน และพยายามเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ อย่างรวดเร็ว เพราะเกมกำลังเข้มข้นและต่อเนื่องเราต้องพยายามเรียนรู้จากวันนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และแสดงปฏิกิริยาตอบสนอง"

"(2 ปัจจัยหลัก ลิเวอร์พูล แพ้ ไบรจ์ตัน) คุณสามารถจินตนาการได้ว่าบรรยากาศในห้องแต่งตัวตอนนี้ไม่ดีเลย ความมั่นใจอยู่ในระดับต่ำ และเมื่อเราลงเล่น คุณสามารถเห็นได้ว่าพลังงานอยู่ในระดับต่ำ อย่างที่ผมบอกมันเป็นความรู้สึกไม่ดีสำหรับตัวเราเอง ผมเคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้ในอาชีพค้าแข้ง แต่คุณต้องสู้ต่อไป คุณต้องเดินหน้าต่อไป และหวังว่าเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงมันได้ไม่ช้าก็เร็ว"

นัดต่อไป ลิเวอร์พูล จะออกไปเยือน วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมร่วมศึกพรีเมียร์ลีก ในเอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดรีเพลย์ คืนวันอังคารที่ 17 พฤษภาคมนี้ แข่งขัน 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: จุดตกต่ำแท้จริง "เฮนเดอร์สัน" เผย 2 ปัจจัยหลัก "ลิเวอร์พูล" แพ้ "ไบรจ์ตัน" เละเทะ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด