"เจมีไนน์-โฟร์ท" คว้ารางวัลสาขา "ศิลปินคู่จิ้นมาแรง" เวทีกินรีทอง

2 นักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล คว้ารางวัลสาขา ศิลปินคู่จิ้นมาแรง จากซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President เวทีรางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 8 โดยทาง GMMTV คว้าไปได้ถึง 4 รางวัล

"เจมีไนน์-โฟร์ท" คว้ารางวัลสาขา "ศิลปินคู่จิ้นมาแรง" เวทีกินรีทอง

เรียกได้ว่าผลิตผลงานคุณภาพสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คว้า 4 รางวัล จากงานประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565 จัดโดยองค์กรส่งเสริมการศึกษาและวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อมอบรางวัลให้แก่บุคคลที่ประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพต่างๆ ที่มีมติจากคณะกรรมการคัดเลือก

กินรีทองมหาชน ครั้งที่ 8

โดยผู้บริหารคนเก่ง พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ได้รับรางวัลสาขา เบื้องหลังความสำเร็จ ในประเภทบุคคลบันเทิง และ 2 นักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล คว้ารางวัลสาขา ศิลปินคู่จิ้นมาแรง จากซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President ที่กำลังได้รับความนิยมอีกด้วย นอกจากนี้ซีรีส์คุณภาพ คาธ The Eclipse ยังคว้า 2 รางวัลดีเด่น ได้แก่รางวัลสาขา นักเขียนบทดีเด่น โดยมีนักเขียนบท คุณอภิรักษ์ ชัยปัญหา, คุณโชติอนันต์ เกษมวงศ์หงส์, คุณมินตรา ภณปฤณ ขึ้นรับรางวัล และผู้กำกับฯ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ก็คว้ารางวัลสาขา ผู้กำกับการแสดงดีเด่น เรียกว่าปังสุดๆ 

กินรีทองมหาชน ครั้งที่ 8

ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นกำลังใจสำคัญให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด โดยงานนี้ พี่ถา ติดภารกิจ ทำให้ไม่สามารถมารับรางวัลนี้ได้ด้วยตัวเอง ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2566

กินรีทองมหาชน ครั้งที่ 8

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "เจมีไนน์-โฟร์ท" คว้ารางวัลสาขา "ศิลปินคู่จิ้นมาแรง" เวทีกินรีทอง

คุณกำลังดู: "เจมีไนน์-โฟร์ท" คว้ารางวัลสาขา "ศิลปินคู่จิ้นมาแรง" เวทีกินรีทอง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด