“เจมส์” จับคู่ “พาย” รักกันบู๊ตุ้บตั้บ รับสนิทนอกจอ เขิน!ชวนลุ้นข้ามเฟรนด์โซน

“เจมส์” จับคู่ “พาย” รักกันบู๊ตุ้บตั้บ รับสนิทนอกจอ เขิน!ชวนลุ้นข้ามเฟรนด์โซน

เปิดฉากความสนุกชวนลุ้นพระนาง “เจมส์ มาร์” และ “พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” ในละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผสมแฟนตาซี “เพราะรัก BECAUSE OF LOVE” ทางช่อง 3 ผลิตโดย ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด ดำเนินการผลิตโดยผู้จัดคนเก่ง “ต้อง-จุลวุฒิ” ได้เห็นความแปลกใหม่ เจมส์ มาในบท “สิงห์” ทายาทมาเฟีย ฟาก พาย รับบท “หนูหริ่ง” บอดี้การ์ดสาว มารักกันแบบชวนบู๊พร้อมเรื่องราวเข้มข้น เปิดฉากมาก็ต้องเป็นสามีภรรยา หลายคนเลยอยากรู้ว่าจะมีความกุ๊กกิ๊กแค่ไหน แถมยังมีความสนิทนอกจอของทั้งคู่ก็ดูเข้ากันจนแฟนๆลุ้นให้ข้ามเขตเฟรนด์โซน เลยชวนทั้งคู่เปิดใจ

พาร์ตกุ๊กกิ๊กของเราทั้งคู่เรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง?

พาย “ด้วยความที่เปิดมาเราก็เป็นสามีภรรยากันแล้ว ในความสัมพันธ์ของสองคนนี้มันก็จะมีต้นตอของความรักอยู่แล้ว แต่ทั้งสองคนพยายามกดความรู้สึกของตัวเองเอาไว้ พอมันไปอยู่ในจุดที่เราสองคนแสดงออกได้แล้ว รู้สึกว่าความรักตรงนั้นมันสวยงาม น่ารักมากๆเลย เป็นรักแบบบู๊ๆ ตุ้บตั้บกันนิดนึง ไม่ได้หวานแหวว”

เจมส์ “ถ้าเรื่องทั่วๆไปก็อาจจะเป็นการจับมือถือแขน แต่เรื่องนี้จะแกล้งกันไปแกล้งกันมา เลิฟซีนจะไม่ใช่ตบจูบแต่เป็นต่อยแล้วจูบ เป็นฉากกุ๊กกิ๊กที่เป็นมิติใหม่ ฉากแอ็กชันสามารถน่ารักได้”

พาย “เลิฟซีนกันจนบ้านพัง”

แฟนๆจะได้ฟินคู่จิ้นคู่ใหม่ พาย-เจมส์?

เจมส์ “หวังว่าแฟนๆจะชอบ เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นคู่กัน ก็อยากให้แฟนๆเคมีของนายสิงห์กับหนูหริ่ง เป็นเคมีตัวละครที่ชัดดี คิดอะไรก็บอก”

พาย “หวังว่าสิ่งที่เราถ่ายทอดออกไปจะทำให้แฟนๆยิ้มตามได้ ก็จะดีใจมาก”

ร่วมงานกับเจมส์เป็นอย่างไรบ้าง?

พาย “บอกเลยว่ารู้สึกอุ่นใจ ด้วยความที่รู้จักกันมานาน และเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วด้วย พอมาอยู่ผู้จัดการเดียวกันอีก มันก็เลยได้เจอกันบ่อย ไปทำนั่นทำนี่ด้วยกันบ่อย ก็คือเราสนิทกันอยู่แล้ว พอได้มาทำงานด้วยกัน เราไม่ได้รู้สึกเกร็งหรือกดดันอะไรเลย พี่เจมส์ช่วยเราเยอะมาก พี่เจมส์ใจดีกับเรามากๆเลย ก็เลยรู้สึกอุ่นใจ มีอะไรเราปรึกษาเค้าได้ตลอด เค้าช่วยไว้ทุกด้านเลย ต้องขอบคุณพี่เจมส์มากๆเลยค่ะ”

เจมส์ “รู้อยู่แล้วว่าน้องเป็นคนทำงานเก่งมากๆ ยิ่งพอมาร่วมงานด้วยยิ่งรู้สึกว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ หลายๆอย่างบางทีเรายังต้องถามเค้าเลยว่าน้องคิดว่ายังไง เป็นการฟีดแบ็กซึ่งกันและกันครับ ทำงานไปด้วยกันเลยครับ เยี่ยมมากครับ”

ความสนิทที่มีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วมันช่วยให้เราทำงานกันได้ลื่นไหลขึ้น จิ้นกันได้ง่ายขึ้น?

เจมส์ “ทำให้คุยงานกันได้เลย ถามได้เลย พี่คิดอย่างนี้ น้องคิดยังไง ทำให้ทำงานได้เร็ว”

พาย “มันทำงานได้ไหลขึ้นด้วยความที่เราไม่มีช่องว่างของการไม่รู้จักกัน มันเลยทำให้ทำงานกันได้ง่ายขึ้น”

จิ้นทะลุจอ เป็นคู่ลุ้นข้ามเฟรนด์โซนคู่ใหม่ของวงการเลยมั้ย?

เจมส์ “ตอนนี้อยากให้จิ้นกันในตัวละครไปก่อน ส่วนจะเป็นเรื่องอื่นให้เป็นเรื่องของอนาคตไปดีกว่า มันก็เรื่องจริงครับ มันหมายความว่าอย่างนั้นจริงๆที่เราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ทำงานกัน สนิทกัน เจอกันอยู่เรื่อยๆ ถ้าพูดถึงแบบนั้นก็ให้เป็นเรื่องของอนาคตไปดีกว่า น้องเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากๆ ดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับเค้า”

พาย “ไม่ได้คิดค่ะ เรารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน พี่เจมส์เป็นพี่ที่ดีของเรามาโดยตลอด เราสนิทกัน ได้ทำอะไรหลายๆอย่างด้วยกัน รู้สึกว่าเขาเป็นพี่ที่เราสนิทใจด้วยที่สุด”

เจมส์ “ก็ดีใจที่ทุกคนสนับสนุนเราครับ”

ก่อนหน้านี้เราก็เคยมีข่าวด้วยกันมารอบนึงแล้วด้วย?

พาย “เราไม่ได้เครียดหรือตกใจกับข่าว ตั้งแต่เป็นข่าวรอบนั้นเราก็สนิทกันอยู่แล้ว”

เจมส์ “มันมีที่มาที่ไปของมัน อยากให้เป็นเรื่องของอนาคตไป คือผมยังพูดอะไรไปมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะมันยังไม่มีอะไรจะพูด ถ้าแฟนๆสนับสนุน เชียร์กัน ถ้าเกิดวันนึงมันมีอนาคต ก็เดี๋ยวค่อยมาว่ากันอีกทีก็ได้ครับ (หัวเราะ)”

เราก็ไม่ได้ปิดกั้นอนาคตในการจะพัฒนาไปในสถานะข้ามเขตเฟรนด์โซน?

เจมส์ “ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่น่าปิดกั้นอยู่แล้ว อะไรจะเกิดขึ้น น้องเค้าน่ารักขนาดนี้ ปิดกั้นไม่ได้หรอกครับ มันไม่น่าใช่เรื่องนะครับผมว่า อย่างที่บอกตอนนี้ผมยังไม่มีอะไรจะพูดไปมากกว่านี้เท่านั้นเอง”

แรงเชียร์มีผลกับเรามั้ย?

เจมส์ “ก็อาจจะมีและไม่มีครับแรงเชียร์เป็นเรื่องที่ดี แต่สุดท้ายมันขึ้นอยู่กับจังหวะและเวลาในอนาคต ตอนนี้พูดอะไรมากไม่ได้ เพราะเขินครับ”

พาย “พายไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง พายก็ไม่ได้คิดอะไรไปทางนั้นหรอกค่ะ เป็นเรื่องของอนาคตไปค่ะ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “เจมส์” จับคู่ “พาย” รักกันบู๊ตุ้บตั้บ รับสนิทนอกจอ เขิน!ชวนลุ้นข้ามเฟรนด์โซน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด