เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นุ่งบิกินีอวดหุ่นอวบอึ๋ม แต่โดนบูลลี่ไล่ให้ลดน้ำหนัก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ภาพนุ่งบิกินีอวดหุ่นอวบแซ่บอึ๋ม แต่เจอคนเข้ามาคอมเมนต์ไล่ให้ไปลดพุง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นุ่งบิกินีอวดหุ่นอวบอึ๋ม แต่โดนบูลลี่ไล่ให้ลดน้ำหนัก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่บอกเลยว่า ตอนนี้กราฟชีวิตพุ่งเอาๆ สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้างเสมอ

ล่าสุด เจนนี่ ได้ไปเที่ยวทะเลรับหน้าร้อน พร้อมโพสต์ภาพใส่บิกินี อวดหุ่นอวบอึ๋มแต่แซ่บมาก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า"แค่อวบ ไม่ได้อ้วน สารอาหารครบถ้วน น่ากินจะตาย"

แต่งานนี้กลับเกิดดราม่า เมื่อหลายคนที่ติดตามและเห็นภาพของ เจนนี่ ผ่านอินสตาแกรม ได้เข้ามาคอมเมนต์เชิงบูลลี่ว่าโหตัวใหญ่มาก,ทำไมพี่อ้วนขึ้นคะ,เจนนี่ลดหุ่นด่วนๆๆๆๆ,ลดด่วน,ผอมมมมมมมมหน่อยแม๊ เป็นต้น

แม้จะโดนวิจารณ์หนัก แต่ก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ช่วยกันปกป้อง เจนนี่ และมองว่า หุ่นแบบไหนก็สวย ไม่ควรมาวิจารณ์รูปร่างของคนอื่น อีกทั้งยังซัพพอร์ต เจนนี่ อีกด้วย อาทิหุ่นเจนนี่เป็นหุ่นธรรมชาติที่คนส่วนมากมีกันค่ะ เขาไม่ได้อ้วนมองดีๆ เขาอวบธรรมชาติของคนค่ะ เขามีเงินซื้อกินมีความสุข ในแบบของเขา เราควรยินดีค่ะ,จะหุ่นแบบไหนก็สวยค่ะ หมดยุคบูลลี่กันแล้วค่า ใครที่แซะหุ่นเขายังงั้นยังงี้ หัดมีทัศนคติดีๆ บ้างนะคะ คนแบบนี้ toxic สุดๆ,คนที่ชอบ บูลลี่ คนอื่น ควรที่จะหาสังคมดีๆ อยู่บ้างนะ หุ่นอวบสวยแล้วจ้าคุณแม่เจน เป็นต้น.

คุณกำลังดู: เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นุ่งบิกินีอวดหุ่นอวบอึ๋ม แต่โดนบูลลี่ไล่ให้ลดน้ำหนัก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด