เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยเอ็มวี "ตบสั่งสอน" ทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วันจนต้องโพสต์ซึ้ง!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลับมาพร้อมเพลงใหม่ "ตบสั่งสอน" ที่กระแสแรงยอดวิวถล่มทลาย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยเอ็มวี "ตบสั่งสอน" ทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วันจนต้องโพสต์ซึ้ง!

เป็นเรื่องที่ทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ดีใจสุดๆ เพราะล่าสุดผลงานเพลง "ตบสั่งสอน" ที่เธอแต่งอย่างรวดเร็วพร้อมมีส่วนร่วมทุกขั้นตอน ได้ถูกปล่อยออกมา พร้อมกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายจากแฟนๆ ที่รอคอย 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เพลง "ตบสั่งสอน" เป็นผลงานของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เธอแต่งอย่างรวดเร็วหลังได้ฟังเพลงที่เป็นมุมมองของคนมาทีหลังโดยบังเอิญ และในส่วนของเอ็มวีก็ได้ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว สามารถมานำแสดงในบทของผู้ชายที่มีมือที่สาม และเอ็มวีได้กำกับโดย จอม วงโอทู (อภิสิทธิ์ ทองแก้ว) 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โดยเจนนี่ได้โพสต์เรื่องการติดเทรนด์อันดับ 1 ของเพลงไว้ว่า "ในที่สุดเพลงของเด็กใต้คนนี้ก็ขึ้น 1 ในมาแรง อีกหนึ่งเพลง ดีใจมากๆที่หลายคนชอบ เพลงตบสั่งสอน เพลงใหม่ของเจนนี่นะคะ เจนนี่ทุ่มเทมากๆ แต่งเพลงเอง กำกับการแสดงเอง เลือกนักแสดงเอง จัดเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมเองหมด เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาเป็นสไตล์ตัวเองที่สุด ขอบคุณทุกแรงเชียร์แรงใจ ขอบคุณทีมงานทุกคน ขอบคุณพลังแฟนเพลงที่ทำให้เพลงใต้อีกหนึ่งเพลง ขึ้นครอง 1 ในมาแรง ขอบคุณจริงๆค่ะ" จนหลายคนเข้ามายินดี 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

 

นอกจากเพลง "ตบสั่งสอน" แล้ว ล่าสุดตัวของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็มีเพลง "เอาให้หลง" ซึ่งปล่อยในวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา และได้ ยิว ฉัตรมงคล สามีมาร่วมปรากฎตัวในเอ็มวีด้วย

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยเอ็มวี "ตบสั่งสอน" ทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วันจนต้องโพสต์ซึ้ง!

คุณกำลังดู: เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยเอ็มวี "ตบสั่งสอน" ทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วันจนต้องโพสต์ซึ้ง!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด