"เจี๊ยบ พิจิตตรา" เล่าความคลั่งรักของสามี "บอย พีชเมคเกอร์"  รับมีปัญหาเรื่องบนเตียง

เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่วันนี้กลายมาเป็นเจ้าแม่แคปชั่น พร้อมเผยถึงเรื่องความเป็นติ่งเกาหลี และอัปเดตชีวิตแต่งงานกับสามี บอย พีชเมคเกอร์

"เจี๊ยบ พิจิตตรา" เล่าความคลั่งรักของสามี "บอย พีชเมคเกอร์"  รับมีปัญหาเรื่องบนเตียง

นักแสดงสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่วันนี้กลายมาเป็นเจ้าแม่แคปชั่น พร้อมเผยถึงเรื่องความเป็นติ่งเกาหลี และอัปเดตชีวิตแต่งงานกับสามี บอย พีชเมคเกอร์ และหลายคนยังมองว่าสามีกลัวภรรยามาก เพราะถึงจะเรียบร้อยแต่ดุกับสามี! แถมสามียังดูคลั่งรักมากๆ และปัญหาเรื่องบนเตียง! ทุกประเด็นในรายการคุยแซบSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ หนิง ปณิตา และอาจารย์เป็นหนึ่งดำเนินรายการ

เจ้าแม่แคปชั่น?

เจี๊ยบ : จริงๆมันจะมีคนลงด้วย พี่กะเทยน้องกะเทย เราจะเอาคำเค้ามาดัดแปลงบ้าง บางแคปชั่นสามีก็เป็นคนคิดเพราะเค้าเป็นคนตลกๆ 

เป็นติ่งศิลปินเกาหลี กดบัตรทันด้วย?

เจี๊ยบ : มันเป็นทันบนดอยค่ะ ที่เห็นไปบ่อยจริงๆวงเดียว แต่เค้ามาทีละคน เราพยายามกดบัตรเอง เรากับเพื่อนพยายาม แต่ที่นั่งที่ได้ก็อยู่สูงขึ้นไป

มีขอซื้อบัตรก่อนใครมั้ย?

เจี๊ยบ : มันเป็นความภูมิใจของเรา ทุกๆคนที่ชื่นชมศิลปินหรือสนับสนุนก็ใช้ช่องทางธรรมชาตินี้ทั้งนั้น กดบัตรเองล่าสุดมีพลาดไม่ได้ไป กดบัตรได้ตั้งนานแล้ว แต่วันนั้นคุณแม่ไม่สบายล้มกระทันหันนิดนึง วันนั้นเลยไม่ได้ไป 

สามีน้อยใจไปชอบศิลปินคนอื่นมากกว่าตัวเค้า?

เจี๊ยบ : เค้าไม่ได้น้อยใจ เพราะเวย์ที่ชอบไม่ได้ชอบเพราะหล่อ เราดูรายการวาไรตี้ตอนโควิด ซึ่งยังไม่รู้ว่าเค้าเป็นนักร้อง ดูเพราะความตลกก่อน แล้วค่อยมาเสพเพลง พี่บอยก็เข้าใจ ส่วนใหญ่เค้าจะบอกว่าไปเลย เค้าก็มีแซวๆ บ้าง 

อัปเดตชีวิตแต่งงาน 4 ปี?

เจี๊ยบ : เราคบกันมานาน มีความเป็นเพื่อนเยอะ ถึงแม้แต่งงานกันแล้วมันปรับอะไรกันน้อยมาก ไม่ได้ต้องปรับอะไรเยอะ คบกันมาประมาณ 12 ปี

สามีชอบอำ ชอบแอบถ่าย?

เจี๊ยบ : จริงๆ ไม่โอเคหรอกค่ะ บางทีเราก็บอกเค้าตรงๆอยากคีพลุคไว้นิดนึง ตอนแรกไม่โอเคแต่มันห้ามเค้าไม่ได้หรอก เค้าบอกว่าเป็นมุมที่คนไม่เคยเห็น เค้าไม่ว่าอะไรคุณหรอก เค้าจะรู้ว่าช่วงนี้เจี๊ยบไม่ได้ดูไอจีแน่ๆ บางทีเค้าก็ไปลงช่องทางติ๊กต๊อกซึ่งเราจะไม่ค่อยได้เปิด รู้อีกทีคือคนดูเยอะไปแล้ว 

เคยโกรธมั้ย?

เจี๊ยบ : เคยให้ลบคลิปอะไรสักอย่าง จริงๆเราต้องเป็นคนโกรธเค้า แต่เค้าโกรธเรา ลบทำไมมันก็โอเค เรากลัวคนมองว่าเราทำคลิปนี้ขึ้นมาหรือปล่าว 

สามีคลั่งรักมาก?

เจี๊ยบ : มันไม่ได้เป็นความคลั่งรัก น่าจะเป็นการเอาใจใส่มากกว่า เค้ารู้ว่าเราชอบทานอะไร ชอบทำอะไรเค้าก็จะทำให้ 

สามีไม่อยากให้แต่งตัวโป๊?

เจี๊ยบ : เค้าไม่เคยพูดคำนั้น เค้าไม่เคยพูดว่าไม่อยาก ถ้าแต่งอะไรที่เห็นนิดนึงเค้าจะบอกว่าไม่คุ้นตา เค้าน่าจะแซวมากกว่ามันมีบางเพจเอารูปไปลง พี่บอยเค้าก็เข้าไปเมนท์บอกว่าเดี๋ยวจะเอาไปเผาทิ้ง เค้าแหย่เล่น ถ้าในชีวิตประจำวันก็มิดชิดพอสมควร เราไม่ได้เป็นคนโป๊อยู่แล้ว ไม่อึดอัดเลยค่ะ ถ้าวันไหนที่มันเยอะขึ้นมานินดนึง เค้าจะรู้สึกไปเองว่าเราจะไม่สบายตัวหรือเปล่า 

มีเรื่องทะเลาะกันมั้ย?

เจี๊ยบ : ตอบไม่ถูกเหมือนกัน เพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร อย่างเรื่องกินเรื่องนอน ถ้าทะเลาะกันทุกวันจะเป็นเรื่องที่เราไล่เค้าไปอาบน้ำเค้าจะร้องเพลงกลางคืนกว่าจะกลับ บางทีเค้าจะหลับไปเลยสักพักพอตื่นตี 4-5 มาแล้วค่อยอาบ 

กลับมารับละครเต็มตัว เวลาไม่ตรงกัน?

เจี๊ยบ : รับเป็นช่วงๆค่ะ เค้าก็มีบ่นบ้าง แต่ถ้าช่วงไหนมีถ่ายละครพร้อมกันหลายเรื่อง เค้าจะบอกว่าไม่เห็นหน้ากันเลย   

เวลารับงานมีปรึกษามั้ย?

เจี๊ยบ : ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ พี่บอยก็แล้วแต่การตัดสินใจของเรา เค้าก็ให้เกียรติเรา เพียงแต่ให้มีเวลาให้ครอบครัวบ้างมากกว่าค่ะ  

ฉากเลิฟซีน?

เจี๊ยบ : ส่วนใหญ่ไม่บอกก่อน คิดว่าไม่บอกดีกว่า บางทีเค้าอาจจะดูหรือไม่ดู ถ้าบอกไปก่อนจะมีความกังวลล่วงหน้าหรือปล่าวเราก็ไม่รู้ เดี๋ยวเค้าจะมาเกร็ง เค้าไม่เข้าใจหรอกว่ามุมกล้องมันมี มันช่วยยังไงบ้าง ถ่ายยังไงบ้าง ถ้าคนในครอบครัวเราเครียดเราก็น่าจะกดดันบ้าง เราเลยไม่บอก แต่ส่วนใหญ่ของเจี๊ยบจะเป็นมุมกล้อง ถ้าเค้าได้ดูจริงๆเราจะบอกเค้าได้ 

เป็นคนที่ดุมากกับสามี?

เจี๊ยบ : มันแล้วแต่งาน เรารู้ว่าถ้าไม่จบแล้วจะยาว ลิมิตที่ต้องรีบกลับประมาณไหนพรุ่งนี้เช้ามีงาน ไม่รู้ตัวจริงๆว่าเป็นยังไง 

คนมองว่าสามีกลัวภรรยา?

เจี๊ยบ : ตอบยากเลยค่ะ แต่เจี๊ยบเข้าใจ แต่ถ้าเค้าจะไปกับเพื่อน เค้าจะบอกเวลามาเลยกลับกี่โม แต่เค้าเองไม่ค่อยได้ไปไหน แต่การที่เค้าไม่ค่อยได้ไปไหน ไม่รู้เค้ากลัวหรือปล่าวเพราะเค้าไม่เคยพูด

มีปัญหาเรื่องบนเตียง?

เจี๊ยบ : พี่บอยเป็นคนนอนหลับลึก เค้าจะนอนช้าเพราะเล่นคอนเสิร์ต เวลานอนจะนอนลึกมาก บางทีเค้าหลับโซฟาเราจะปลุกเค้าไปนอนบนห้อง ปลุกนานมากกว่าจะตื่น แต่เหตุล่าสุดเค้าไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด นัดเวลาขึ้นเครื่องโทรไปเยอะมากไม่ตื่น เราก็กังวลว่ามีอะไรเกิดขึ้นหรือปล่าว เลยให้โรงแรมเคาะห้องแล้วเปิดประตูเข้าไป คือเค้าหลับแต่ันไม่ได้เป็นทุกวัน เป็นเฉพาะช่วงที่ทำงานหลายวันติดกัน 

หลับแบบนี้เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตคู่หรือเปล่า?

เจี๊ยบ : ไม่มีค่ะ 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บ Show ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "เจี๊ยบ พิจิตตรา" เล่าความคลั่งรักของสามี "บอย พีชเมคเกอร์"  รับมีปัญหาเรื่องบนเตียง

คุณกำลังดู: "เจี๊ยบ พิจิตตรา" เล่าความคลั่งรักของสามี "บอย พีชเมคเกอร์"  รับมีปัญหาเรื่องบนเตียง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด