ช้าง เปิดสนาม TBFA จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 มอบรางวัลพิเศษ เด็กดีไทยเบฟ

ช้าง เปิดสนาม TBFA จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 มอบรางวัลพิเศษ เด็กดีไทยเบฟ “เครื่องดื่มตราช้าง” พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร เปิดสนามไทยเบฟ ฟุตบอล อคาเดมี จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 โดยมี นายโรจน...

ช้าง เปิดสนาม TBFA จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 มอบรางวัลพิเศษ เด็กดีไทยเบฟ

ช้าง เปิดสนาม TBFA จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 มอบรางวัลพิเศษ เด็กดีไทยเบฟ

“เครื่องดื่มตราช้าง” พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร เปิดสนามไทยเบฟ ฟุตบอล อคาเดมี จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 โดยมี นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์, จิรัชยากร กองทอง ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด จำกัด (มหาชน)โดยเครื่องดื่มตราช้าง, นายบุญเชิด อัศวบุญเสถียร ผู้จัดการแผนกขาย บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน), น.ส.อณัญญา อดิเรก ผู้แทนบริษัท อุดมพานิช คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด, น.ส.ก่องกานต์ กาทอง ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศ บริษัท มอลเทน (ประเทศไทย) จำกัด และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมในพิธีที่สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อคาเดมี่ เมื่อวันที่ 14 มกราคม ซึ่งมีน้องๆเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 700 คน

นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ผู้สนับสนุนหลักกีฬา ทั้งในและต่างประเทศในทุกระดับ โดยเฉพาะในระดับเยาวชนที่เราได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดทำโครงการเพื่อน้องๆ เยาวชนทั่วประเทศหลากหลายโครงการ และในวันเสาร์ที่ 14 มกราคมนี้ ตรงกับวันเด็กแห่งชาติ “ช้าง” จึงเชิญชวนเหล่าพันธมิตร ร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น เพื่อแบ่งปันรอยยิ้มคืนสู่สังคมให้น้องๆ เยาวชนได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ได้คัดสรรมาไว้เพื่อน้องๆ โดยเฉพาะ

“นอกจากนี้ เรายังมีรางวัลพิเศษ คือ ‘เด็กดีไทยเบฟ’ ที่ได้คัดเลือกน้องๆ เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมฟุตบอลคลินิกในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ รวมทั้งสิ้น 22 คนอีกด้วย หวังว่าน้องๆ จะได้รับสนุกสนาน รวมถึงได้รับของรางวัลจากกิจกรรมต่างๆ ที่ทางช้างและเหล่าพันธมิตรได้มอบให้ เพื่อสร้างและแบ่งปัน รอยยิ้ม พร้อมความสุข คืนสู่สังคมไทย” นายโรจนสิทธิ์ กล่าวปิดท้าย

คุณกำลังดู: ช้าง เปิดสนาม TBFA จัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 มอบรางวัลพิเศษ เด็กดีไทยเบฟ

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด