ชาย ชาตโยดม เคลียร์ดราม่า หลังโดนโยงดาราแมนๆ ทำสาวท้อง

ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์จากเพจดังว่า ดาราแมนๆ ทำสาวท้อง จนกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ สงสัยว่าดาราคนนั้นเป็นใคร งานนี้ทำเอานักแสดงหนุ่ม อย่าง ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ถูกโยงดราม่าไปด้วยคน

ชาย ชาตโยดม เคลียร์ดราม่า หลังโดนโยงดาราแมนๆ ทำสาวท้อง

ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์จากเพจดังว่า ดาราแมนๆ ทำสาวท้อง จนกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ สงสัยว่าดาราคนนั้นเป็นใคร ซึ่งงานนี้ทำเอานักแสดงหนุ่ม อย่าง ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ถูกโยงดราม่าข่าวนี้ไปด้วยอีกคน

ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ความเข้าใจผิด ในงานแถลงข่าวละครเวทีแห่งปี พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยปฏิเสธกับนักข่าวว่า บุคคลในข่าวไม่มีทางเป็นตนเองอย่างที่หลายคนตั้งข้อสงสัย

โดนโยงข่าวหลังเพจดังออกมาแฉ?

"สงสารผู้ชายคนนั้นมาก แต่ไม่ใช่ผมแน่นอน ไปไหนก็ไปกับภรรยาตลอด ชีวิตทุกวันนี้มีแค่ไปทำงาน แล้วก็กลับบ้าน อยู่กับลูกกับภรรยาแค่นั้นเลย อันนี้ได้ยินครั้งแรกเลยที่ว่ามีชื่อเป็นอักษรย่อ ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน แล้วที่ไปต่างประเทศก็ไปด้วยกัน กลับมาก็น่าจะมีเคลียร์แต่กับภรรยานั่นแหละ เคลียร์เรื่องบัตรเครดิต ไม่มีเคลียร์กับคนอื่น"

ซีเรียสไหมที่มีชื่อโดนโยง?

"ส่วนตัวไม่ซีเรียสครับ น่าจะรู้กันอยู่แล้ว อย่างกี้ก็คงไม่มีความสงสัยแม้แต่นิดเดียวว่ามันจะเกิดขึ้นกับเรากับเขาหรือเปล่า"

ยืนยันว่ายังเป็นคนที่คลั่งรักภรรยาเหมือนเดิม?

"มันอย่างเดียวในชีวิตชายแล้วมั้ง คือเมื่อก่อนจะรู้สึกว่า เราทุ่มเทให้กับงานที่สุด แต่ตั้งแต่มีลูก มันไม่มีอะไรจะดึงความสนใจ หรือความทุ่มเทอะไรของเราไปจากครอบครัวได้แล้ว".

คุณกำลังดู: ชาย ชาตโยดม เคลียร์ดราม่า หลังโดนโยงดาราแมนๆ ทำสาวท้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด