"เฉินเจ๋อหย่วน" พระเอกจีนเที่ยวตลาดกลางคืนที่ไทย โชว์สกิลต่อราคาโหดกว่าคนไทย

"เฉินเจ๋อหย่วน" พระเอกหนุ่มจีนเช็กอินเมืองไทย เที่ยวตลาดกลางคืนสุดชิล อีกทั้งยังงัดสกิลต่อราคาซื้อของแบบตัวแด๊ด แบบที่คนไทยยังไม่กล้าต่อราคานี้

"เฉินเจ๋อหย่วน" พระเอกจีนเที่ยวตลาดกลางคืนที่ไทย โชว์สกิลต่อราคาโหดกว่าคนไทย

ดาราจีนเยือนประเทศไทยอีกครั้งแล้วจ้า เมื่อนักแสดงหนุ่ม เฉินเจ๋อหย่วน (Chen Zheyuan) โพสต์คลิปเช็คอินตลาดกลางคืนเมืองไทยสุดชิล ทั้งกินทั้งช็อปแถมยังโชว์สกิลการต่อราคาสุดโหดแบบที่คนไทยก็ยังไม่กล้าต่อราคาขนาดนี้

ช่วงนี้เหล่าคนดังจากฝั่งแดนมังกร บินมาเที่ยวเมืองไทยสุดชิลไม่ขาดสาย ล่าสุดเป็นนักแสดงหนุ่ม เฉินเจ๋อหย่วน พระเอกจากซีรีส์ รักในความลับ (Our Secret), เซียวฮื้อยี้ (2020) ที่บินลัดฟ้ามาใช้เวลาพักผ่อนที่ประเทศไทย โดยมีแฟนไทยตาดี เจอพระเอกจีนคนหล่อกลางฝูงชนย่านสยามช่วงบ่าย ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะลงคลิปเช็คอินตลาดกลางคืนย่านรัชดาในเย็นวันเดียวกัน คอนเฟิร์มว่าได้อยู่ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

เฉินเจ๋อหย่วน เที่ยวไทย

นอกจากนี้หนุ่ม เฉินเจ๋อหย่วน ยังได้แชร์เมนูอาหารไทยต่างๆ และช่วงเวลาแห่งการช็อปที่ตลาดกลางคืนอีกด้วย บอกเลยว่าสกิลการต่อราคาซื้อของของพระเอกหนุ่มโหดสุดๆ จาก 50 บาท เหลือ 15 บาท แบบที่คนไทยยังไม่กล้าต่อขนาดนี้เลย อีกทั้งยังมีแฟนคลับแต้มบุญสูงได้เจอหนุ่มเจ๋อหย่วนและได้ถ่ายภาพคู่ด้วยอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

เฉินเจ๋อหย่วน มีผลงานแสดง ข้ามเวลามาปิ๊งรัก ( Hello Dear Ancestors), เซียวฮื้ยี้ (Handsome Siblings), รักในความลับ (Our Secret), ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad) ฯลฯ และกำลังจะมีผลงานออกอากาศเรื่อง แอบรักให้เธอรู้ (HIDDEN LOVE) และเรื่อง ฆ่าหมาป่า

เฉินเจ๋อหย่วน เที่ยวไทย

เฉินเจ๋อหย่วน เที่ยวไทย

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ "เฉินเจ๋อหย่วน" พระเอกจีนเที่ยวตลาดกลางคืนที่ไทย โชว์สกิลต่อราคาโหดกว่าคนไทย

คุณกำลังดู: "เฉินเจ๋อหย่วน" พระเอกจีนเที่ยวตลาดกลางคืนที่ไทย โชว์สกิลต่อราคาโหดกว่าคนไทย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด