เฌอปราง โพสต์ความในใจครั้งแรก! หลังประกาศอำลาบทบาทสมาชิกวง BNK48

เฌอปราง BNK48 กับข้อความแรกหลังจบการศึกษาจากวง

เฌอปราง โพสต์ความในใจครั้งแรก! หลังประกาศอำลาบทบาทสมาชิกวง BNK48

เป็นข่าวที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมาก เมื่อ เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ได้ประกาศจบการศึกษาจากวงกลางงาน BNK48 Janken Tournament 2023 ท่ามกลางความใจหายของแฟนๆ ซึ่งล่าสุดเฌอปรางได้โพสต์ความในใจหลังประกาศจบการศึกษาแล้ว 

โดยเฌอปรางได้เขียนข้อความว่า ได้ประกาศออกไปอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับการที่เฌอจะจบการศึกษาจากวง #BNK48 วงที่ทำให้เฌอได้ก้าวเข้ามาสู่สิ่งใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ ได้เรียนรู้อะไรมากมาย ได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่น่ารัก ได้เติมเต็มสิ่งที่ยิ่งกว่าความฝันในหลายๆ เรื่อง ได้เจอผู้คนที่พร้อมสนับสนุน และเต็มที่ไปกับเฌอในทุกๆ เรื่อง ขอบคุณทุกๆส่วนจริงๆที่ทำให้เฌอได้เติบโตมาจนถึงทุกวันนี้"

สำหรับกิจกรรมที่เหลือ เฌอปรางก็ได้เขียนว่า "ในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ ก็หวังว่าทั้งพี่ๆน้องๆเมมเบอร์ และแฟนๆ จะมีความสุข สนุกสนานไปด้วยกันกับเฌอนะคะ มาสร้างความทรงจำดีๆ ไปด้วยกันนะคะ งานอีเว้นท์หลักๆ ที่เฌอจะยังเข้าร่วม ก็มีตั้งแต่งานจับมือซิงเกิ้ลที่14 ในช่วงเดือน มิ.ย. งานถ่ายรูปคู่ 2-shot ในอัลบั้มที่ 4 รวมถึงคอนเสิร์ตส่งท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 29 ต.ค. ปีนี้ ที่ Thunder dome ฝากด้วยนะคะ"

สำหรับ เฌอปราง อารีย์กุล นั้นเป็นสมาชิก BNK48 ที่รับตำแหน่งหัวหน้าวง และได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ รวมถึงมีความสามารถและความตั้งใจจนสามารถติดเซ็มบัตสีแทบทุกซิงเกิลของวง และเป็นเซ็นเตอร์เพลง "Beginner" และ "77 ดินแดนแสนวิเศษ" ซึ่งตอนนี้เธอก็รับหน้าที่เป็นผู้จัดการวงหรือชิไฮนินด้วย 

คุณกำลังดู: เฌอปราง โพสต์ความในใจครั้งแรก! หลังประกาศอำลาบทบาทสมาชิกวง BNK48

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด