เฌอปราง ประกาศข่าวใจหาย! จบการศึกษาจาก BNK48 ในงาน Janken Tournament 2023 (ภาพ)

เฌอปราง อารีย์กุล ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 พร้อมทำกิจกรรมถึงปลายปีนี้

เฌอปราง ประกาศข่าวใจหาย! จบการศึกษาจาก BNK48 ในงาน Janken Tournament 2023 (ภาพ)

กลายเป็นโมเมนต์ที่แฟนๆ หลายคนใจหาย BNK48 Janken Tournament 2023 เมื่อ เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ที่ตอนนี้เป็นชิไฮนินวง ได้ประกาศจบการศึกษาจากวงช่วงท้ายงาน พร้อมเผยกำหนดการหลังจากการประกาศครั้งนี้ 

โดยทางเพจวงได้ประกาศว่า "เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล (Cherprang BNK48) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 โดยเฌอปรางจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงกับ BNK48 ในเดือนตุลาคม 2023 และจะทำหน้าที่ต่อไปในฐานะ Shihainin" 

โดยของ เฌอปราง จะมีซิงเกิลพิเศษเพลง ที่ 14 และจะมีเมมเบอร์อย่าง มิโอริ, มินมิน, วี, ฟ้อนด์, จีจี้, ปาเอญ่า, ฮูพ, ป๊อปเป้อ, โมเน่ต์, แพนเค้ก, โยเกิร์ต, เฟม, แจนรี่, แอล และ  มารีน เป็นเซ็มบัตสึร่วม รวมถึงจะร่วมงาน 2-SHOT ของอัลบั้มชุด 4 กลางปีนี้ และงานจับมือในเดือนมิถุนายนนี้ ก่อนจะขึ้นคอนเสิร์ตวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สำหรับ เฌอปราง อารีย์กุล นั้นเป็นสมาชิก BNK48 ที่รับตำแหน่งหัวหน้าวง และได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ รวมถึงมีความสามารถและความตั้งใจจนสามารถติดเซ็มบัตสีแทบทุกซิงเกิลของวง และเป็นเซ็นเตอร์เพลง "Beginner" และ "77 ดินแดนแสนวิเศษ" ซึ่งตอนนี้เธอก็รับหน้าที่เป็นผู้จัดการวงหรือชิไฮนินด้วย 

คุณกำลังดู: เฌอปราง ประกาศข่าวใจหาย! จบการศึกษาจาก BNK48 ในงาน Janken Tournament 2023 (ภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด