ใช่เหรอ "อักบอนลาฮอร์" เผยชื่อคนที่ทำให้ "ลิเวอร์พูล" ผลงานย่ำแย่ในฤดูกาลนี้

ใช่เหรอ "อักบอนลาฮอร์" เผยชื่อคนที่ทำให้ "ลิเวอร์พูล" ผลงานย่ำแย่ในฤดูกาลนี้

กาเบรียล อักบอนลาฮอร์ กูรูฝีปากกล้า ออกมาเผยชื่อคนที่ทำให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ฟอร์มตกอย่างแรงในฤดูกาลนี้

วันที่ 13 ม.ค. 66 กาเบรียล อักบอนลาฮอร์ อดีตปีกของ แอสตัน วิลลา ที่ผันตัวเองมาเป็นกูรูลูกหนัง ระบุ การที่ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล โดนตนวิจารณ์แบบยั่วยุ มีส่วนทำให้หงส์แดงแดงฟอร์มย่ำแย่ในฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่าช่วงต้นฤดูกาล อักบอนลาฮอร์ ได้ออกมาวิจารณ์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ออกสตาร์ตในลีกฤดูกาลนี้ได้ไม่ดี ก่อนที่ คลอปป์ จะออกมาตอบโต้ได้อย่างเผ็ดร้อน จนทำให้นับตั้งแต่นั้นมา อักบอนลาฮอร์ มักจะออกมาเหน็บแนม คลอปป์ อยู่บ่อยๆ ซึ่ง ล่าสุด อักบอนลาฮอร์ มองว่าคำพูดของตนนี่แหละทำให้ คลอป์ โกรธจน ลิเวอร์พูล ฟอร์มตก

อักบอนลาฮอร์ กล่าวว่า "คลอปป์ รู้จักแค่ชื่อจริงของผมเท่านั้นแหละ! เขาไม่รู้จักนามสกุลผม เขารู้อยู่แล้วว่าตอนนั้นเขาทำอะไรอยู่ มันเหมือนกับการพูดว่า 'โอ้ ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร เขาชื่ออะไรนะ?’”

"แล้วนับตั้งแต่นั้นมา ตอนนี้ ลิเวอร์พูล มีแต้มตามหลัง อาร์เซนอล 16 แต้มแล้ว และมันก็ไม่ใช่ฤดูกาลที่ ลิเวอร์พูล แสดงสภาพจิตใจอันแข็งแกร่งราวอสูรกายเหมือนเมื่อก่อน”

"ผมแค่จะบอกว่า คลอปป์ โดนยั่วยุจนโกรธ และฤดูกาลนี้ผลงานของ ลิเวอร์พูล ก็ไม่เหมือนเดิมอย่างที่ควรจะเป็น และผมนี่แหละคือคนยั่วยุเขา”

คุณกำลังดู: ใช่เหรอ "อักบอนลาฮอร์" เผยชื่อคนที่ทำให้ "ลิเวอร์พูล" ผลงานย่ำแย่ในฤดูกาลนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด