จังหวะมันได้ ลำไย ไหทองคำ เต้นอยู่บนเวที แต่โดนพัดลมเป่าจนกระโปรงเปิด (คลิป)

น่ารักสุดๆ ลำไย ไหทองคำ เต้นอยู่บนเวที แต่พัดลมด้านล่างกลับทรยศ โดนเป่าจนกระโปรงเปิด

จังหวะมันได้ ลำไย ไหทองคำ เต้นอยู่บนเวที แต่โดนพัดลมเป่าจนกระโปรงเปิด (คลิป)

เป็นนักร้องมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็มีแฟนๆ ติดตามไปชม จนบัตรคอนเสิร์ตเกือบเต็มทุกที่ สำหรับ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้ายสุพรรณษา เวชกามา นักร้องสาวที่แจ้งเกิดจากเพลง ผู้สาวขาเลาะ จนกระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดังมากในตอนนี้

โดยใน TikTok ของ ลำไย เจ้าตัวมักจะโพสต์งานของตัวเองขณะที่ไปเล่นคอนเสิร์ตในสถานที่ต่างๆ ซึ่งแต่ละคลิปนั้นก็ได้รับการเข้าชมยอดวิวหลักแสนเกือบทุกคลิป และแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ ลำไย

แต่มีคลิปหนึ่ง เป็นคลิปที่ ลำไย กำลังเต้นอยู่บนเวที และด้านล่างนั้นมีพัดลมตั้งอยู่ เพื่อเปิดให้กับนักร้องบนเวที จะได้ไม่ร้อนมากขณะกำลังร้องเพลง ในจังหวะที่ ลำไย กำลังเต้น twerk ซึ่งเป็นท่าประจำตัวอยู่นั้น พัดลมด้านล่างที่กำลังเปิดอยู่กลับเป่า ทำให้กระโปรงเปิดซะงั้น จน ลำไย ต้องหันมาดุ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "พัดลมทรยศแล้ว1"

งานนี้แฟนๆ ที่ติดตามที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับแซวว่า ใครเอาพัดลมมาวางหน้าฮ่านแบบนั้น, แล้วคือเต้นหน้าพัดลม, ชอบตรงกระโปรง, คอสตูมเริดมาก ชุดน่ารักทุกชุด, 555 พัดลมรู้งานมาก, ใส่ชุดไหนก็สวยจริงๆ, โอ้ยย น่าร้ากกก, ชุดนางน่ารักทุกชุดจริงๆ แล้วคือเหมาะกับนางมาก เป็นต้น อีกทั้งคลิปดังกล่าว คนได้เข้ามาดูใน TikTok ของ ลำไย กว่า 23.8 ล้านวิวเลยทีเดียว.

คุณกำลังดู: จังหวะมันได้ ลำไย ไหทองคำ เต้นอยู่บนเวที แต่โดนพัดลมเป่าจนกระโปรงเปิด (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด