โจ ยมนิล มอบรถตู้ให้ "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ใช้ แฟนๆ พร้อมใจซูมทะเบียนทันที (คลิป)

โจ ยมนิล มอบรถให้ "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ใช้จนนักเสี่ยงโชคฮือฮา

โจ ยมนิล มอบรถตู้ให้ "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ใช้ แฟนๆ พร้อมใจซูมทะเบียนทันที (คลิป)

การที่  อุ๋งอิ๋ง-รัตนาภรณ์ อุดทุม เข้าสู่ชายวง สาวน้อยเพชรบ้านแพง ได้ทำให้วงได้รับโอกาสมากมาย ทั้งจากการแสดงและผลงานที่ยอดวิวสูงของอุ๋งอิ๋ง รวมถึงการให้กำลังใจแบบล้นหลามหน้าเวทีแทบทุกงาน จนล่าสุดทางโจ ยมนิล ได้มอบรถตู้ไว้ให้อุ๋งอิ๋งใช้งาน

อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพงอุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง

โดยในคลิปเปิดรถ โจ ยมนิลได้พาแฟนๆ เดินชมรถ พร้อมเล่าที่มาว่าของรถ ว่ามาจากการเลือกเพื่อหารถมาใช้กับลำเพลิน อินดี้เรคคอร์ด ของโจ ก่อนสุดท้ายทางโจจะติดสินใจมอบรถไว้ให้กับอุ๋งอิ๋งไว้ใช้งาน

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

 

นอกจากแฟนๆ จะคอมเมนต์ยินดีและรับชมคลิปจนยอดวิวทะลุ 2 แสนครั้งไปแล้ว ล่าสุดก็มีหลายคนตั้งคำถามเรื่องเลขทะเบียนรถตู้ของอุ๋งอิ๋งด้วย ซึ่งรถคันดังกล่าวทะเบียน 8865 โดยก่อนหน้านี้อุ๋งอิ๋ง เคยมอบโชคด้วยล้วงไหศาลฮันนี่ศรีอีสานได้เลข 180 ซึ่งตรงกับรางวัลเลขท้าย 2 ตัวงวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเธอได้กลับไปแก้บนที่ศาล พร้อมจับได้เลข 225 ซึ่งตรงกับเลข 52 ซึ่งเป็นเลข 2 ตัวท้ายของรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มีนาคม ที่ออก 417652

ปัจจุบันนี้ทางด้านของอุ๋งอิ๋งก็มีเพลง "หอบฝันมาหลังฮ้าน" ประสบความสำเร็จอย่างสูง จนสามารถทะลุ 2 ล้านวิวในเวลาแค่ 4 วัน และขณะเดียวกันติดเทรนด์อันดับ 1 YouTube ประเทศไทยถึง 5 วัน และล่าสุดเพลงนี้ก็กำลังจะมีภาพยนตร์สั้นออกมาแล้ว 

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ ของ โจ ยมนิล มอบรถตู้ให้ "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ใช้ แฟนๆ พร้อมใจซูมทะเบียนทันที (คลิป)

คุณกำลังดู: โจ ยมนิล มอบรถตู้ให้ "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ใช้ แฟนๆ พร้อมใจซูมทะเบียนทันที (คลิป)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด