ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 ตุลาคม 2566

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี กับ Sanook Horoscope ดวงชะตาของท่านจะมีเรื่องดี ๆ เรื่องใดให้ชื่นใจกันบ้าง ไปดูดวงทั้ง 12 ราศีกันเลย

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 ตุลาคม 2566

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี  กับ Sanook Horoscope มาดูกันว่าในรอบสัปดาห์นี้ วันที่ 16-22 ตุลาคม 2566 ดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ควรระวัง หรือว่ามีเรื่องดี ๆ เรื่องใดให้ชื่นใจกันบ้าง ไปดูดวงทั้ง 12 ราศีกันเลย

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ ว่าจะหารายได้เพิ่มขึ้นหรือไม่ แต่วันที่ 24-27 ก็อาจต้องใช้ “เสน่ห์” ดึงดูดใจให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาส แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไปนัก เพราะอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า         

การงาน อยู่ในระยะที่ควรทำงานไปตามปกติ ถ้าอยู่ในองค์กร ก็ควรทำตามกฎ ระเบียบอย่างเคร่งครัด หลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่มชุมนุมกับผู้ใด หรือเสนอความคิดนอกกรอบ สู่การเขียน/พูด ที่ล้ำยุคเกินไป เพราะอาจถูกต่อต้านจากผู้คุมกฎ ที่อาจเป็นผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเหนือกว่า ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสจะถูกปักหมุดชื่อเอาไว้เป็นชื่อแรก..ให้ออก! สำหรับคนที่กำลังหางาน อย่าคาดหวังว่าจะได้เป็น “เด็กฝาก” ที่จะได้รับความช่วยเหลือเป็นพิเศษจากผู้ใด...ผิดหวัง!         

ความรัก อดทน อดกลั้น หากคนรัก คู่ครองจะพูด/เขียนไม่เข้าหู ไม่ถูกใจ และหลีกเลี่ยงที่จะ “เอาชนะ” ทั้งจากคำพูด/เขียน หรือการแสดงกริยาใด ๆ ก็ตามที่เป็นการท้าทายให้เลิกกัน เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำให้เขา/เธอ อยากปลดปล่อย สะบัดหน้า หันหลังจากไปได้ ซึ่งวันที่ 28-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดแสนสนุก ก็ควรระวังเช่นกัน คืนวันพระจันทร์เป็นใจ ก็อาจทำให้เผลอ จำใจต้องสละโสด!

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ หรืออยู่ในสถานที่มีคนพลุกพล่าน ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ที่จะทำให้พลังแรงอำนาจอ่อนด้อยลงไป ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การประนีประนอม ยอมให้ คล้อยตามคำแนะนำ คำสั่งของผู้ที่มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

วันที่ 28 ตุลาคม ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในเขตราศีเมษ ปรากฏการณ์บังเกิดจันทรุปราคาบางส่วน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะแห่งการ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ลาภผล ประสบผลสำเร็จตามที่คาดหวัง มากกว่าการพึ่งพาคนอื่นที่อยู่รายล้อมที่อาจเป็นอุปสรรคขัดขวางทำให้ได้ลาภผลช้าลง หรือ ล้มเหลวไปเลย! 

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน วันที่ 26-27 ฝันบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภได้ แต่ก็ควรระวังอาจเป็นทุกขลาภ ที่อาจทำให้ถูกอิจฉา ริษยา ถูกทำร้าย ลอบกัดจากมิตรสหาย คนใกล้ชิด คนที่คิดเขา/เธอ ดีแสนดี ....อันตราย!

การงาน ฝันให้ไกล แต่ก็อาจไปไม่ถึง! ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากบุคคลที่เกี่ยวข้อง และควรหลีกเลี่ยงที่จะคิดเอง ทำเองแต่เพียงลำพัง เพราะอาจทำให้งานสะดุด เจออุปสรรคที่แก้ไขไม่ได้อีกด้วย และวันที่ 26-28 ถ้าจะจัดประชุม จัดตารางนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ถูกเลื่อน ถูกบอกปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ก็อาจทำให้หลงรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ถ้าหากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า อยู่ในสถานะทางสังคมที่เลิศเลอกว่า ก่อนจะเดินหน้า สานสัมพันธ์ ก็ควรเผื่อใจไว้กับความผิดหวังครึ่งหนึ่งก่อน สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 21-23 ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด/เขียน เปรียบเทียบ เขา/เธอ กับคนอื่น ๆ เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็ก ๆ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควร เงินทองของมีค่าจะสูญหาย บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารรสจัด รสเผ็ดร้อน หรือการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ผ่อนปรน ยอมได้ก็ยอม โดยเฉพาะการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ที่สูงวัยกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหาเรื้อรัง

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 27-29 เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ หรือกฎหมาย ไม่ค่อยราบรื่นนัก โดยเฉพาะวันที่ 24-26 อาจเจออุปสรรค ถ้านัดหมาย ก็อาจคลาดเคลื่อน ล่าช้า แต่โดยภาพรวมแล้ว การแสดงความกระตือรือร้นในการติดต่อ สัมพันธ์ทั้งด้วยคำพูด/เขียน หรือแสดงออกอย่างเต็มที่ และการประนีประนอม ยอมให้อย่างพบกันครึ่งทาง ก็จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ หรือการทำสัญญาใด ๆ ก็จะสำเร็จดังที่คาดหวัง และคนที่กำลังหางาน ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะตำหนิ บ่นว่าการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือการคบหามิตรสหายของคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 27-29 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ถ้าร่วมสังสรรค์ เฮฮา ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็จะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการตามติด ตามตื๊อในระยะนี้ ก็อาจทำให้เขา/เธอ รำคาญใจจนเมินหน้าหนีไปเลย!           

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจกำลังเครียด มีปัญหา หรือถูก bully จากเพื่อน ๆ

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ สำหรับสตรีราศีเมถุนที่กำลังตั้งครรภ์..อย่าประมาท!            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคม ทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีตุลย์ แต่จะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืดดับไปจนถึงวันที่ 27 ตุลาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า คุมสติให้ดี ๆ ทุกครั้งก่อนที่จะตัดสินใจพูด/เขียน/ทำสัญญาให้เรื่องสำคัญ ๆ ระวังอารมณ์จากความรู้สึกไม่มั่นใจตนเอง อาจทำให้..พลาดได้

 

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อาจได้รับเงิน ลาภผลจากบ้าน ที่อยู่อาศัย แต่วันที่ 24-26 อย่าประมาท ถ้าจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเก็บเงิน ติดตามหนี้สิน หรือขอกู้เงิน ก็อาจผิดหวัง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกเลื่อนนัด หรือถูกดึงเรื่อง ถูกเตะถ่วงเอาไว้ก่อน

การงาน อยู่ในระยะ “ไม่ได้ดั่งใจ” จากผู้ว่าจ้าง หรือนายจ้าง ที่จะใส่ใจ เพ่งเล็ง ในเนื้องานที่ชาวราศีกรกฎรับผิดชอบมากเป็นพิเศษ ที่ควรระวังความผิดพลาดที่อาจมองว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจทำให้มีปัญหา ต้องนำกลับมาแก้ไขซ้ำไปซ้ำมาได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน นายเก่าไป นายใหม่มา ก็อาจต้องใช้ความอดทนที่จะปรับตัวให้มากเป็นพิเศษเช่นกัน ถึงจะทำงานอยู่ด้วยกันได้

ความรัก อย่าคาดหวังในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จากคนรัก คู่ครอง ไม่ว่าจะให้เอง หรือจะต้องขอ ก็มีโอกาสทำให้ผิดหวังทั้งนั้น ซึ่งวันที่ 23-25 ควรทำใจ! สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับการติดต่อ ขอคืนดีจากเขา/เธอ แต่ก็ควรยับยั้งชั่งใจก่อนจะตอบรับไมตรี เพราะอาจเป็นแค่ต้องการมาขอพึ่งพิงในเรื่อง...เงิน เงิน เงิน!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวมากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือเจอเหตุ/ภัยที่ทำให้บาดเจ็บ มีอันตราย ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติด หรือกินยาที่ไม่ได้มาจากคำแนะนำของแพทย์ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากได้

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ไปอีก 2 ปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ในภพมรณะของชาวราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความรักคือความทุกข์! โดยเฉพาะที่ยังโสด การจะไขว่คว้าหาคู่ครองดี ๆ ก็ยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร ถึงได้มาแล้วก็ยากที่จะรักษาให้ยืนนานได้ !

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา! ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ควรระวังคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับใครก็ตาม ก็มีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้ทั้งนั้น และวันที่ 27-29 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัยที่เกิดจากการใช้ความเร็ว แรง หรือยานพาหนะเสื่อมสภาพ ที่จะทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้

การงาน ขยันที่จะเผยแพร่ผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง อย่างตรงไปตรงมา ที่ไม่ได้ลอกเลียนจากผู้ใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นให้มีชื่อเสียง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระวังการใช้คำพูด/เขียนที่ก้าวร้าว รุนแรง ล่วงเกินผู้ใด ก็อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะถูกฟ้องร้อง มีคดีความ!

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า ก็อาจเจอการอ้างความสงสารเป็นเหตุ ที่จะมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจถูกชักนำโน้มน้าวใจให้ทำเรื่องทุจริต ผิดกฎหมายอีกด้วย

ครอบครัว วันที่ 27-29 ถ้าจะสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน ก็ควรหลีกเลี่ยงจะแสดงความคิดเห็นที่ต่างกัน โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันจนเจ็บตัว!

สุขภาพ จากฝุ่นละออง เชื้อโรคร้ายที่มองไม่เห็น ก็อาจก่ออันตรายขึ้นมาได้ โดยเฉพาะในที่มีคนอยู่กันหนาแน่น ..อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวพฤหัสบดี และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ ถ้ารักษาความสงบอย่างสง่างามเฉกเช่นราชสีห์ ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ก็จะสยบความเคลื่อนไหวจากคนบ้าอำนาจที่คอยระราน หาเรื่องได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่วันที่ 27-29 จากการติดต่อสัมพันธ์ใด ๆ ก็อาจถูกล่อลวง หลอกให้หลงผิดเป็นชอบ ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจถูกชักนำให้หาเงินในทางที่ไม่สุจริตได้

การงาน อยู่ในระยะ “บ้างาน” แต่ถ้าก้มหน้าก้มตาทำไปตามลำพัง งานก็อาจไม่สำเร็จได้ดังที่คาดคิด แต่ถ้าหวังจะได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่อาจเป็นลูกน้อง พนักงาน ลูกจ้าง การให้กำลังใจ ให้คำชมเชย ก็จะเป็นพลังที่จะทำให้งานสำเร็จได้อย่างราบรื่น และรวดเร็ว แต่สำหรับคนว่างงาน ถ้าถูกเรียกไปสัมภาษณ์ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า คลาดเคลื่อนจากเวลานัด ซึ่งวันที่ 24-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก เป็นระยะที่ควรใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจกำลัง ..คบคนพาล พาลพาไปหาผิด ที่มีโอกาสจะถูกล่อลวงให้เห็นผิดเป็นชอบ ทำให้เสียชื่อเสียง หรือสูญเสียเงินทองของมีค่าได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ไม่สบายได้..ไมเกรน ปวดตา ปวดท้อง หรือกรดไหลย้อน

คำแนะนำ วันที่ 15 เดือนนี้ ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี ในเขตราศีกันย์ จนบังเกิดสุริยุปราคาแบบวงแหวน กึ่งกลางอุปราคาในเวลา 00.57 น. ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จากการความคิด – เขียน – พูดที่ใช้อารมณ์นำหน้า อาจทำให้ชีวิตมืดมัว สลัวเลือนราง แต่ถ้าอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความเกรี้ยวกราด หงุดหงิด รวมถึงข่มอัตตา ทิฐิมานะ ความหยิ่งผยองของตนเองลงไปให้มากที่สุด ก็จะมีผู้มาช่วยเปิดไฟส่องทาง ให้แสงสว่าง ให้ร่วมมือ ความช่วยเหลือ ที่จะทำให้พ้นจากเงามัวจากสุริยุปราคาไปได้

จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีตุลย์ แต่จะถูกแสงอาทิตย์บดบัง จนมืดดับไปจนถึงวันที่ 27 ตุลาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า คิดรอบด้านทั้งแง่บวก และ ลบ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ ได้ดียิ่งขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเล ไม่แน่ใจ ก็อาจทำให้พลาดโอกาสดี ๆ ที่มีเข้ามาได้เช่นกัน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน วันที่ 24-26 หากคิดจะรายได้เพิ่มเติมด้วยวิธีการเสี่ยงแบบใด ๆ ก็ตาม ระวังการนำเงินจำนวนมาก ๆ มาลงทุนอย่าง “เงินต่อเงิน” หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน อยู่ในระยะประนีประนอม ยอมให้ในการติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงการอ่อนน้อม ถ่อมตนให้กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า แต่ถ้าคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะอาจทำให้ “ฝันค้าง” ได้ สำหรับคนว่างงานก็เช่นกัน อย่าคาดหวังจะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรสหายที่จะหางานให้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะมีโอกาสมากกว่า

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ไม่ควรแสดงความคาดหวังใด ๆ ให้เขา/เธอ รู้สึกได้ โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสานรัก สัมพันธ์ไมตรีกันได้อีกนาน และวันที่ 23-25 ถ้าจะนัดเจอกัน ก็ควรเผื่อเวลา ทำใจไว้ล่วงหน้า เพราะเขา/เธอ อาจมาช้า หรือจะปฏิเสธไม่มาตามนัดในนาทีสุดท้ายไปเลย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังความเครียด หงุดหงิดง่าย ก็อาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ...ปวดศีรษะ ปวดตา ปวดท้อง โรคกระเพาะกำเริบ มีโอกาสเกิดขึ้นได้!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ไม่ควรคาดหวังจะได้รับลาภ ผลประโยชน์ หรือความสุข จากการเข้ากลุ่ม สังสรรค์กับมิตรสหายมากนัก เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากงาน ภารกิจที่จะทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 27-29 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะรับคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน/ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำพาเหตุ/ภัยอันตรายมาให้ ..อย่าประมาท!

การงาน ค้าขาย งานบริการ หรือเป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ทำมาค้าขึ้น แต่ก็ควรระวังจาก..ไม่มีใครเขาเห็นเราเด่นเกิน..ก็อาจทำให้ถูกใส่ร้ายป้ายสีจากศัตรูมืด ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่หวังจะได้โยกย้าย เปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น ก็ควรทำใจไว้ก่อนว่าอาจจะ..ผิดหวัง

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะแนะนำ เขา/เธอให้กับญาติผู้ใหญ่ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า “ท่านจะไม่ปลื้ม” และอาจเป็นอุปสรรคทำให้สัมพันธ์รักสะดุด ที่จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 24-26 ควรระวังอารมณ์กระทบกระทั่งกับญาติผู้ใหญ่เช่นกัน เพราะจะทำให้หมดความสุขกันไปเลย

สุขภาพ อย่าประมาท เจ็บป่วย ไม่สบาย เหตุ/ภัยจากการไม่ระวัง อาจเกิดขึ้น ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ         

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยู และดาวพฤหัสบดี ที่สถิตอยู่ ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า.... ถอยดีกว่า ดีกว่าคิดจะต่อสู้กับผู้ที่มีพลังอำนาจเหนือกว่า และอย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะจากการเดินทางไกล หรือจากศัตรูที่มีการขัดผลประโยชน์กัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม โดยเฉพาะจากการซื้อ-ขายสินทรัพย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 27-29 ถ้าถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ขอกู้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็มีแนวโน้มที่จะขาดทุนมากกว่า

การงาน เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะถ้าเป็นธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ที่ควรระวังการจัดทำเอกสารที่ไม่ชัดเจน ที่ทำแบบ “มั่ว ๆ” ก็อาจทำให้ถูกหวาดระแวง สงสัยได้ว่าจะไม่สุจริต ที่จะส่งผลทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย จนถึงฉีกสัญญาหุ้นส่วนกันไปเลย และวันที่ 27-29 หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะลงนามค้ำประกันใด ๆ อย่างเด็ดขาด!

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์ “ติดเพื่อน” เชื่อเพื่อน หรือใช้สื่อออนไลน์ สังสรรค์สโมสรมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกยุแยงตะแคงรั่วจนมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ถูกทำร้ายร่างกาย จนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ มิตรสหายแนะนำ ก็มีโอกาสที่จะได้พบรัก ได้เลือกที่จะรักจนพอใจ แต่ก็อยู่ในระยะที่ควรระวัง ..เลือกได้ไม่ดี!    

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจคบคนพาล พาลพาไปหาผิด ที่จะทำให้ชีวิตมืดมนไปอีกนาน  

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรพักผ่อน นอนหลับให้มากขึ้น และการหลีกหนี หลบเลี่ยงจากเรื่องที่ทำให้ไม่สบายกาย ไม่สบายใจ ก็เป็นสิ่งจำเป็น ที่ดีกว่าจะ..ชนปะทะ!         

คำแนะนำ จากวันที่ 22 เมษายนไปอีก 1 ปี ตามปฏิทินโหราศาสตร์ระบบนิรายนะ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ที่เป็นราศีต้นธาตุไฟ ที่มีพลังงานแห่งการเริ่มต้นได้อย่างแรงกล้ามหาศาล โดยจะมีราหูที่เป็นเงามัวหม่นของโลกร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยากจะได้อะไร ก็ต้องไขว่คว้าหามาด้วย..ตนเอง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า ทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง เรื่องรัก ใคร่ เสน่หาก็ตาม แต่ก็ควรระวังอารมณ์เชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้คิดผิด ตัดสินใจผิดพลาด ก็อาจทำให้วอดวาย สูญสิ้นหมดได้ในพริบตา!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจลาภโดยเสน่หา ได้รับส่วนแบ่งผลกำไรจากธุรกิจ หรือได้ลาภจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว และวันที่ 24-25 ถ้าจะติดตาม ทวงถามหนี้สินที่ถูกกู้ยืมไป ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

การงาน ถ้าเป็นนายจ้าง เป็นหัวหน้างาน ก็เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะ “วางอำนาจ” ออกคำสั่ง บงการให้พนักงาน ลูกจ้าง ปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเดียว ก็อาจทำให้เขา/เธอเหล่านั้นรวมตัวกันต่อต้าน ฝ่าฝืนอย่างสงบที่จะไม่ให้ความร่วมมือ ที่จะทำให้งาน ภารกิจสำคัญที่คาดหวังล่าช้าหรือล้มเหลวไปเลย สำหรับคนว่างงาน หากไปสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอองค์กร “ขยะ” ที่จะทนอยู่ด้วยไม่ไหว

ความรัก ใจกว้าง เปย์ให้เต็มที่ อย่างไม่ต้องให้คนรัก คู่ครอง มาร้องของ และหลีกเลี่ยงที่จะเป็นฝ่าย “ขอ” อย่างตั้งหน้าตั้งตาขออย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารักทางสื่อออนไลน์ก็เช่นกัน หากโปรไฟล์ที่แสดงอยู่ แสดงถึงความตระหนี่ถี่เหนียว ใช้ชีวิตอย่างสมถะ ก็ยากที่จะมีใครมาสนใจ!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจอโรคเรื้อรังหลายโรครุมเร้าเข้ามาในเวลาเดียวกัน!            

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรออกจากราศีกำเนิด มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าได้ “ปลดล็อก” จากปัญหาที่แบกเอาไว้มาเกือบ 3 ปี และเป็นระยะเวลาที่ดีที่จะสร้างฐานะให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ด้วยการทำตัวเองให้โดด เด่น ดัง เป็นผู้นำในการร่วมกลุ่มทำงาน ภารกิจ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองทางด้านวิชาการความรู้ให้มากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อโอ้อวด คุยโม้ใด ๆ ก็ตาม ก็อาจก่อหนี้สิน การเงินติดขัดระยะยาวได้เช่นกัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่วันที่ 27-29 ถ้าจะเดินทางก็ควรระวังเหตุ/ภัย ที่เกิดจากความประมาท รีบร้อน ที่นอกจากจะต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี เรียกค่าชดเชยอีกด้วย

การงาน แกว่งเท้าหาเสี้ยน! การเข้าร่วมกลุ่มคณะ ทั้งจากในองค์กร สถานที่ทำงาน สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ถ้ามีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน เพราะอาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ที่นอกจากจะถูกแจ้งความ ดำเนินคดีแล้ว ยังจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก มองโลกในแง่ดี มองสิ่งรอบตัวอย่างรื่นรมย์ เมินเฉยกับ “บ่างช่างยุ” ทั้งจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือ จากสื่อออนไลน์ ที่จะยุแหย่ทำให้หวาดระแวง สงสัยคนรัก คู่ครอง และเสริมสร้างอารมณ์โรแมนติคให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และถ้าให้ความหวังใดกับคนรัก คู่ครองไว้ ก็ควรรีบทำ อย่าปล่อยให้เขา/เธอ...ฝันค้าง!                

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้ดี ๆ ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงบรรยากาศใด ๆ ที่จะก่อให้เกิดความเครียด รวมถึงการทำกิจกรรม บริการด้วยจิตสาธารณะ ก็อาจทำให้สุขภาพกาย ใจ ดีขึ้นอย่างทันตาเห็น!

ครอบครัว วันที่ 27-29 ถ้าจะเดินทาง หากจะออกจากบ้าน ก็ควรระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท เพราะอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จากวันที่ 17 มกราคม ปีนี้ ไปอีก 2.5 ปี ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัว ได้เข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่จะได้รับพลังบวกจากราศีกุมภ์ ที่จะส่งเสริมให้มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ขอเพียงแค่มีความรับผิดชอบ ซื่อตรงกับงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ได้มาก เสียหมด! วันที่ 23-24 อาจได้โชคมีลาภ มีเงินทองไหลมาเทมา จากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังหากถูกชักชวนให้หาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต นอกจากจะถูกคดโกงแล้ว ยังอาจเป็นหนังหน้าไฟ ที่จะถูกฟ้องร้อง มีคดีความแทนผู้อื่นอีกด้วย ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 26-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ความคิดเพ้อฝัน จากจินตนาการที่เลิศล้ำ ที่กลั่นกรองออกมาเป็นงานเขียน หรือเป็นภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างชื่อเสียง มีลาภผลตามมาอีกมาก แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขโมย ลอกเลียนผลงานของผู้อื่นมาอย่างเด็ดขาด เพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ที่ต้องถูกเรียกเงินชดเชยมหาศาลเช่นกัน!

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงจะแสดงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวงคนรัก คู่ครอง ทั้งด้วยคำพูด/เขียน หรือการกระทำที่รุนแรง โดยเฉพาะวันที่ 26-29 เพราะอาจบานปลายลุกลามจนทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมประเภทจิตอาสา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น..รักซ้อน ซ่อนรัก           

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์เครียด อาจทำให้ปวดศีรษะ ไมเกรน หรือถ้าเป็นโรคกระเพาะเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจถูกล่อลวงให้หลงผิดได้อย่างง่าย ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 พระราหู ธาตุลม ที่เป็นเงามัวหม่นของโลก จะโคจรย้อนจักรมาทาบทับ ทอดเงา ณ ราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ไพศาล เฉกเช่น ทะเล มหาสมุทร หรือเปรียบเป็นจินตนาการที่เวิ้งว้างไร้ขอบเขตของชาวราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า น้ำกับลมมาผสมผสานกันก็อาจก่อให้เกิดอารมณ์แปรปรวนด้วยด้วยความโลภ หลง โทสะ โมหะ ซึ่งหากหยุดยั้งไม่ได้ ก็อาจเป็นอันตราย ทำร้ายตนเอง!

จากวันที่ 22 เมษายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และจนถึงเดือนตุลาคม ก็จะมีราหูจรร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากใจกล้า พร้อมที่จะ กล้าลุย กล้าเป็นผู้ที่เริ่มต้นใหม่ ก็ควรระวังความ “เสี่ยง” จากการไม่ได้เตรียมพร้อมให้มากพอ ก็อาจทำให้สิ่งที่คาดหวังพลิกผัน จนสูญเสีย ..เสียเงิน เสียโอกาส เสียคนที่รักใคร่ เสน่หาได้อย่างรวดเร็ว!

คุณกำลังดู: ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 ตุลาคม 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด