ดาวยิงสูงสุดอาเซียน คัพ "มุ้ย ธีรศิลป์" เปิดใจอนาคตกับ "ทีมชาติไทย" (คลิป)

ดาวยิงสูงสุดอาเซียน คัพ "มุ้ย ธีรศิลป์" เปิดใจอนาคตกับ "ทีมชาติไทย" (คลิป)

ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงสูงสุดอาเซียน เปิดใจอนาคตหลังจากนี้กับทีมชาติไทย ยอมรับไม่เคยคิดว่าได้รางวัลดาวซัลโว

วันที่ 14 ม.ค. 2566 ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงสูงสุดอาเซียน เปิดใจอนาคตหลังจากนี้กับทีมชาติไทย ยอมรับไม่เคยคิดว่าจะได้รางวัลดาวซัลโว

ธีรศิลป์ ที่เป็นดาวยิงสูงสุดฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนในเวลานี้ 25 ประตู เปิดใจกับสื่ออย่างเป็นทางการของรายการนี้ว่า "จริงๆ แล้วไม่เคยคิดในหัวเลย ทุกครั้งที่ได้รางวัลดาวซัลโวมาในปีก่อน หรือก่อนหน้านี้ จริงๆ แล้วไม่มีความคิดแบบนี้ในหัวเลยว่าผมต้องได้รางวัลส่วนตัว อย่างแรกที่คิดก็คือเราต้องการทำประตูให้ได้ และต้องการผลแข่งขันที่เป็นชัยชนะของทีม"

"จริงๆ แล้วก็รู้สึกดีใจ รู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ถ้ามองย้อนกลับไปตั้งแต่วันแรกที่เล่นรายการนี้ หรือว่าประตูแรกที่ทำประตูได้ จนถึง ณ วันนี้ พอมองย้อนกลับไปมันก็เป็นสิ่งที่ผมภูมิใจสิ่งหนึ่งที่เคยทำมาในรายนี้ ในชีวิตนักฟุตบอลคนหนึ่งก็รู้สึกดีมากๆ เลย"

"เรื่องยากที่สุดที่สามารถตอบได้ ณ ตอนนี้ก็คือมันมีหลายอย่างที่ให้ต้องตัดสินใจ รวมถึงสภาพร่างกายของตัวเองก็พยายามคีพร่างกายให้มันดีที่สุดก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะเล่นถึงตอนไหน"

ชมคลิปที่นี่

สำหรับ ทีมชาติไทย จะทำศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ นัดที่สอง พบกับ ทีมชาติเวียดนาม ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (รังสิต) ในวันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น.

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย AFF Mitsubishi Electric Cup (@affmitsubishielectriccup)

คุณกำลังดู: ดาวยิงสูงสุดอาเซียน คัพ "มุ้ย ธีรศิลป์" เปิดใจอนาคตกับ "ทีมชาติไทย" (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด