"เด่นคุณ-บูม" ปะทะรุ่นใหญ่ "ตั๊ก" บู๊ควงปืนสาดกระสุน จัดเต็มความเดือด "เลือดเจ้าพระยา" Ep.1

"เด่นคุณ-บูม สุภาพร" บู๊แอ็คชั่น! ควงปืนสาดกระสุน จัดเต็มความมันส์ "เลือดเจ้าพระยา" EP.1 ปะทะรุ่นใหญ่ "ตั๊ก นภัสกร" เดือดแน่คืนนี้!

"เด่นคุณ-บูม" ปะทะรุ่นใหญ่ "ตั๊ก" บู๊ควงปืนสาดกระสุน จัดเต็มความเดือด "เลือดเจ้าพระยา" Ep.1

เปิดเรื่องมาก็บู๊แอ็คชั่นชุดใหญ่ไฟกระพริบสำหรับละครเรื่อง เลือดเจ้าพระยา เรียกว่าจัดเต็มให้คุณผู้ชมในสไตล์ ค่ายอาหลอง จูเนียร์ ที่หลายๆ คนคิดถึง ทั้งดราม่า คอมเมดี้ แอ็คชั่น โดยเฉพาะฉากบู๊สุดมันส์ของ อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว ที่ต้องแท็คทีมกันมาโชว์ลีลาบู๊ทั้งปืนทั้งเตะต่อยแบบไม่ยั้งปะทะฝีมือกับรุ่นใหญ่อย่าง ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์ เพื่อความสนุกให้แฟนๆ ได้ดูกัน บอกเลยว่าฉากนี้งานหนักอยู่ที่สองหนุ่มที่บู๊กันอย่างหนักทำเอาเหนื่อยหอบกว่าจะได้ภาพสวยๆ มาฝากให้แฟนละครได้ชมกัน

เลือดเจ้าพระยา EP.1

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เสือมเหศักดิ์ (ตั๊ก) มหาโจรที่ปล้นฆ่ามาแล้วทุกพื้นที่พร้อมลูกสมุนบุกไปประกาศความยิ่งใหญ่ถึงลานเท ก่อนจะโดน กำนันธง (จิ๊บ), ศรีนวล (บูม), สมิง (เด่นคุณ) พร้อมด้วยชาวบ้านลานเทล้อมจับให้มอบตัว แต่เสือมเหศักดิ์ต่อต้านจึงเกิดการปะทะกันอย่างดุเดือด

เลือดเจ้าพระยา EP.1

เรียกว่าเป็นคิวบู๊เปิดตัวที่เผยให้เห็นความแกร่งกล้าเหี้ยมโหดและมีวิชาอาคมของ ตั๊ก นภัสกร ที่เล่นเป็น มเหศักดิ์ นักแสดงทุกคนในฉากนี้เลยต้องจัดเต็มซ้อมคิวบู๊กันอย่างหนักทั้งเตะต่อย ใช้อาวุธครบมือ โดยเฉพาะกับ เด่นคุณ ที่ต้องมีการสู้แบบตัวต่อตัว พร้อมทั้งยังมีคนออกแบบคิวบู๊มืออาชีพมาคอยแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อดูแลความปลอดภัยตลอดการถ่ายทำและแนะนำท่าทางให้ออกมาน่าเกรงขามให้ทั้งคู่ ซึ่งนักแสดงก็ใช้เวลาพักใหญ่ในการซ้อมกว่าจะรู้จังหวะและได้มุมที่ดุเดือดสมจริง 

เลือดเจ้าพระยา EP.1

พอนักแสดงซ้อมกันจนคล่องแล้วก็ถ่ายจริงทันที ตั๊กโดนกระสุนรัวใส่ไม่ยั้ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมีวิชาอาคมติดตัว ถึงตาเด่นคุณขอลุยเดี่ยวจัดการด้วยตัวเอง ทั้งเตะทั้งต่อยผลัดกันล้มลุกคลุกดิน พุ่งใส่กันอย่างบ้าเลือด บอกได้เลยว่าซีนนี้บู๊อย่างเมามันส์ตั้งแต่เช้าถึงเย็น โดยเฉพาะตั๊กกับเด่นคุณที่คิวบู๊แน่นสุดๆ ไหนจะเอฟเฟกต์ต่างๆ แต่ถึงจะบู๊กันทั้งวันหนุ่มตั๊กก็ขอขายขำสร้างสีสันระหว่างบู๊ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นมุกอะไรและฉากนี้จะสนุกมันส์บ้าระห่ำกันแค่ไหนติดตามได้ในละคร เลือดเจ้าพระยา ตอนแรก ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


คุณกำลังดู: "เด่นคุณ-บูม" ปะทะรุ่นใหญ่ "ตั๊ก" บู๊ควงปืนสาดกระสุน จัดเต็มความเดือด "เลือดเจ้าพระยา" Ep.1

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด